Sắp xếp theo
 • Đồng hồ góc lái EMDN GNB

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Tên thiết bị: Đồng hồ góc lái

  Hãng sản xuất: EMDN GNB

  Xuất xứ: Hàn Quốc

  Nguyên liệu: Thép, nhôm

  Mã sản phẩm: Đồng hồ góc lái RAGS – 003N

  Trạng thái: Còn hàng

 • Pót lái BHR1-315-Y3

  Mã sản phẩm: BHR1-315-Y3
  Giá: Liên hệ

  Pót lái BHR1-315-Y3 có 2 đầu ra để điều khiển xi lanh. Thiết bị bao gồm 4 lỗ, đó là 2 lỗ ra, 1 lỗ nguồn và 1 lỗ về. BHR1-315-Y3 được sử dụng để cấp dầu thủy lực để quay (dùng để lắp trên khoang lái tàu, lắp cho xe tải,…).

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đồng hồ góc lái SG-01

  Mã sản phẩm: SG-01
  Giá: Liên hệ

  Chức năng của hệ thống lái đơn giản đó là thay đổi hướng tàu. Khi thực hiện bẻ lái, người vận hành phải quan sát đồng hồ góc lái quay bánh lái, khi góc chỉ thị trên đồng hồ gần bằng góc bánh lái muốn quay thì ta bỏ nút ấn điều khiển ra. SG-01 thực hiện nhiệm vụ quan trọng đó.

  Ngoài cung cấp, SG-01 chất lượng thì chúng tôi còn cung cấp: xi lanh lái tàu, bộ chỉnh áp lái, bộ giải nhiệt, đế lắp xi lanh, bơm lái, đế lắp bơm lái, bộ bọc pót lái, pót lái…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đồng hồ góc lái GB/T767698

  Mã sản phẩm: GB/T767698
  Giá: Liên hệ

  Đồng hồ góc lái GB/T767698 hoạt động với nguồn điện 24v nên rất an toàn cho người sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, có độ bền cao, chỉ báo chính xác. Đây là một trong những thiết bị quan trọng của một hệ thống lái thủy lực.

  Ngoài cung cấp đồng hồ đo góc lái loại GB/T767698 thì chúng tôi còn cung cấp loại đồng hồ đo góc lái khác như: SG-01  và các thiết bị lái: xi lanh lái, pót lái, bơm lái, chỉnh áp lái…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ bọc pót lái cơ có đồng hồ hiện thị góc lái 2

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Bộ bọc pót lái cơ có đồng hồ hiện thị góc lái 2 là sản phẩm được làm bằng chất liệu inox304 chống gỉ, có độ bền cao, chịu được nhiệt, hóa chất… Chức năng của nó là: giúp pót lái cơ có đồng hồ hiện thị góc lái hoạt động tốt nhất, tránh sự va đập bên ngoài, tăng tuổi thọ và hiệu quả làm việc.

  Và bộ bọc pót lái cơ có đồng hồ hiện thị góc lái 2 là một trong những thiết bị luôn xuất hiện trong các: tàu cá, tàu chở khách, tàu câu mực, tàu sông, tàu hút cát sạn, tàu chở hàng, thuyền, vỏ lãi, xuồng, ghe…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ bọc pót lái cơ có đồng hồ hiện thị góc lái

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Bộ bọc pót lái cơ có đồng hồ hiện thị góc lái là sản phẩm được sử dụng để bọc, bảo vệ pót lái  có kết hợp với đồng hồ hiển thị góc lái. Chức năng của nó là giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị, tránh sự va đập bên ngoài, hiển thị góc độ giúp người lái điều chỉnh hướng được dễ dàng.

  Khách hàng nên chọn bộ bọc pót lái được làm từ inox 304, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ để sử dụng. Ngoài cung cấp bộ bọc pót lái, pót lái thì chúng tôi còn cung cấp:

  + Bơm lái, xi lanh lái, pót lái, bộ bọc pót lái, đế lắp bơm lái, đế lắp xi lanh, đồng hồ đo góc lái, bộ chỉnh áp lái.

  + Trạm nguồn thủy lực, tời neo, máy lái điện…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ bọc pót lái cơ

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Bộ bọc pót lái cơ được chế tạo bằng chất liệu inox304. Thiết bị này có chức năng đảm bảo được độ bền cao cho pót lái, chống chịu được nhiệt và hóa chất nhất là trong môi trường làm việc là nước biển, nước.

  Chúng tôi cung cấp các thiết bị lái như: pót lái, đồng hồ đo góc lái, bộ chỉnh áp lái, bơm lái, bộ bơm lái, đế lắp bơm, xi lanh, bộ xi lanh lái, đế lắp xi lanh, thùng dầu, giải nhiệt dầu… giá rẻ, chất lượng, độ bền cao.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đế lắp bơm lái

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Đế lắp bơm lái được sử dụng để hỗ trợ cho việc lắp đặt và bảo đảm để chắc chắn cho bơm hoạt động. Khi lắp đặt bơm, các bạn nên dùng các lỗ có sẵn trên chân đỡ để đảm bảo an toàn, tuyệt đối không lắp động cơ dưới thân bơm.

  Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu là sắt có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và lau chùi. Và thiết bị này đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống lái của tàu cá, tàu câu mực, vỏ lãi, ghe, xuồng và các loại tàu chở khách, tàu vận tải, tàu hút cát…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lái

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Bơm lái hoạt động theo nguyên lí biến đổi năng lượng, dùng để biến cơ năng của cơ cấu dẫn động thành năng lượng của dầu (dòng chất lỏng).

  Chúng tôi đang cung cấp tất cả các thiết bị của hệ thống lái thủy lực:  bơm lái, đế lắp bơm lái, xi lanh lái, đế lắp xi lanh lái, pót lái, bộ bọc bót lái, đồng hồ đo góc, bộ chỉnh áp lái, giải nhiệt dầu…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đế lắp xi lanh lái

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Đế lắp xi lanh lái là thiết bị rất cần thiết để lắp ráp xi lanh và giữ cố định xi lanh chắc chắn hơn.Thông thường, các loại đế được làm bằng thép, gang hoặc nhôm. Tùy theo kích cỡ của xi lanh và nhu cầu của hệ thống vận hành mà các bạn lựa chọn loại đế xi lanh lái tương ứng.

  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đế xi lanh đa dạng chất liệu và kích cỡ, phù hợp với mọi nhu cầu của các bạn. Sản phẩm đáp ứng được độ bền cao, chắc chắn, dễ dàng lắp đặt, vệ sinh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị lái tàu: bơm lái, xi lanh, bộ chỉnh áp lái, pót lái… Nhận tư vấn, thiết kế, cung cấp toàn hệ thống lái thủy lực cho tàu, đáp ứng 100% nhu cầu của khách.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ xi lanh lái tàu thủy

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Bộ xi lanh thủy lực bao gồm xi lanh lái và đế xi lanh. 2 bộ phận này được liên kết, lắp đặt chặt chẽ với nhau giúp cho hệ thống tàu thủy hoạt động hiệu quả hơn.Nó tạo ra một momen để dịch chuyển bánh lái nhằm chuyển hướng tàu linh hoạt.

  Bộ xi lanh lái tàu được dùng nhiều cho các tàu câu mực, tàu cá, tàu thủy chở khách, tàu vận tải hàng hóa, ghe, xuồng,vỏ lãi… Tùy vào loại tàu cũng như kích thước mà bộ xi lanh này lớn nhỏ khác nhau.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ bọc pót lái điện

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Bộ bọc bót lái điện làm từ inox304 là sản phẩm được sử dụng để bọc, bảo vệ pót lái điện, giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Đây là một trong những bộ phận quan trọng để tạo nên một hệ thống lái hoàn chỉnh.

  Bộ bọc pót lái điện được công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng nhận gia công tùy theo nhu cầu của khách hàng, được làm từ chất liệu inox304 đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 18 results

Hệ thống lái thủy lực là gì?

Để vươn khơi xa bám biển an toàn hay đảm bảo hành trình của ghe, xuồng khi đi trên sông, lạch thì người chủ tàu cần phải có sự thay đổi mới mang tính chất mạnh mẽ hơn bằng việc sử dụng hệ thống lái thủy lực thay cho hệ thống lái truyền thống.

Hệ thống lái trợ lực thủy lực là thiết bị cơ bản nhưng phải có và rất quan trọng cho mỗi con thuyền, tàu khi ra biển dựa trên nguyên lý trợ lực lái thủy lực.

Hệ thống này sẽ bao gồm các thiết bị như vô lăng lái tàu, xi lanh lái tàu, thùng dầu, bót lái, đồng hồ góc lái, bơm lái, bộ giải nhiệt dầu, bộ chỉnh áp lái. Tất cả đều được thiết kế tiêu chuẩn, chính xác về thông số và kích thước, chất liệu: inox, thép, sắt, nhôm…đều dày đặn để đảm bảo tuổi thọ cao trong môi trường làm việc có nước biển.

Mỗi thiết bị đều được thiết kế sao cho vừa chính xác, ổn định, ít hư hỏng và tiết kiệm không gian, thao tác nhanh và gọn nhất cho người lái. Qua đường dầu được nén với áp suất cao thì bơm với van được kết nối với nhau. Cơ cấu lái với van sẽ được kết nối động để khi quay cơ cấu lái thì lái tàu cũng sẽ đổi hướng nhanh chóng. Những ưu điểm nổi trội này đã giúp ngày càng có nhiều chủ tàu khi đóng mới và sửa chữa chọn hệ thống này lắp ráp.

Hệ thống lái thủy lực tàu thủy gồm 3 phần chính đó là phần thủy lực và phần cơ khí, phần điện tử. Bơm lái, đế lắp bơm lái, xy lanh lái, đế lắp xi lanh lái, bót lái, đồng hồ đo góc, bộ bọc pót lái điện, bộ bọc pót lái cơ… là những thiết bị đặc biệt quan trọng nếu có sự cố sẽ ảnh hưởng không chỉ ảnh hưởng đến sản lượng mà là hành trình của con tàu và tính mạng của những thuyền viên.

Thông thường, vô lăng tàu biển sẽ được làm bằng thép, inox không gỉ vừa chống hao mòn và tăng độ thẩm mỹ. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn vô lăng bằng gỗ…

Bơm lái phải có công suất phù hợp với kích thước và yêu cầu vận hành của tàu. Dầu thủy lực phải chọn dầu sạch với độ nhớt, lỏng vừa phải. Khách hàng nên sử dụng lọc dầu thường xuyên để nâng cao chất lượng dầu, loại bỏ cáu bẩn.

Đồng hồ đo góc phải hoạt động ổn định, hiển thị rõ ràng và chính xác các thông số cần.

Chính vì mỗi thiết bị đều có vai trò, vị trí quan trọng mà khi lựa chọn khách hàng cần tính toán và cân nhắc với: loại tàu, độ dài, trọng lượng tàu, công suất, thời gian hành trình trên biển…

Ứng dụng của hệ thống lái tàu thủy

Ngành đánh bắt và khai thác thủy hải sản đang là thế mạnh được Chính phủ thúc đẩy bằng nhiều chính sách với hy vọng phát triển kinh tế vùng miền và bám biển giữ chủ quyền. Nhất là khi chủ trương đóng mới tàu có công suất lớn được khuyến khích, với những tàu này bắt buộc sử dụng tai lái thủy lực tàu thủy.

Chủ tàu phải tăng cường khai thác công năng và sử dụng máy lái thủy lực tàu thủy để cải thiện sản lượng đánh bắt, an toàn và rút ngắn thời gian trên biển, tiết kiệm nhân công và giảm thiểu các chi phí phát sinh. Từ đó, tăng lợi nhuận khi sử dụng tàu thuyền.

Hệ thống lái thủy lực đã và đang đem lại diện mạo mới cho vùng kinh tế ven biển của nước ta. Nó được sử dụng cho tàu chở khách, tàu vận tải hàng, ghe, xuồng, ba lá, xà lan, vỏ lãi…Cũng từ đây, ta dễ dàng bắt gặp hệ thống này trên tàu cá, tàu chở hàng, tàu vận tải khách với công suất máy đa dạng.