Sắp xếp theo
 • Xi lanh lái tàu thủy

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh lái thủy lực được gắn liền với vô lăng, sự chuyển động tịnh tiến của xi lanh sẽ chuyển thành chuyển động quay ở bộ phận trục của bánh lái.

  Xi lanh lái giúp cho người điều khiển chỉ cần xoay nhẹ là đã có thể điều chỉnh được hướng di chuyển của tàu theo mong muốn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Vô lăng lái tàu thủy

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Vô lăng lái qua một hệ thống truyền động để có thể lái tàu sang phải bằng cách quay vô lăng sang phải, lái tàu sang trái bằng cách quay vô lăng sang trái.

  Thiết bị góp phần hỗ trợ tối đa cho hệ thống lái để giúp con tàu di chuyển được dễ dàng, ổn định hơn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Thùng chứa dầu 9l, 24l inox 304

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Thùng chứa dầu được sử dụng để lưu trữ và cung cấp dầu thủy lực cho hệ thống thủy lực. Ngoài ra nó còn có nhiệm vụ trao đổi nhiệt giữa dầu thủy lực với môi trường xung quanh.

  Tại thùng chứa dầu, cũng là nơi tiến hành lọc cặn, bụi bẩn và không khí có trong dầu thủy lực.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Pót lái BHR1-315-Y3

  Mã sản phẩm: BHR1-315-Y3
  Giá: Liên hệ

  Pót lái BHR1-315-Y3 có 2 đầu ra để điều khiển xi lanh. Thiết bị bao gồm 4 lỗ, đó là 2 lỗ ra, 1 lỗ nguồn và 1 lỗ về.

  BHR1-315-Y3 được sử dụng để cấp dầu thủy lực để quay (dùng để lắp trên khoang lái tàu, lắp cho xe tải,…).

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đồng hồ góc lái SG-01

  Mã sản phẩm: SG-01
  Giá: Liên hệ

  Chức năng của hệ thống lái đơn giản đó là thay đổi hướng tàu. Khi thực hiện bẻ lái, người vận hành phải quan sát đồng hồ góc lái quay bánh lái, khi góc chỉ thị trên đồng hồ gần bằng góc bánh lái muốn quay thì ta bỏ nút ấn điều khiển ra.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đồng hồ góc lái GB/T767698

  Mã sản phẩm: GB/T767698
  Giá: Liên hệ

  Đồng hồ góc lái GB/T767698 hoạt động với nguồn điện 24v nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, có độ bền cao, chỉ báo chính xác.

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đế lắp xi lanh lái

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Đế lắp xi lanh lái là thiết bị rất cần thiết để lắp ráp xi lanh và giữ cố định xi lanh chắc chắn hơn.Thông thường, các loại đế được làm bằng thép, gang hoặc nhôm. Tùy theo kích cỡ của xi lanh và nhu cầu của hệ thống vận hành mà các bạn lựa chọn loại đế xi lanh lái tương ứng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đế lắp bơm lái

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Đế lắp bơm lái được sử dụng để hỗ trợ cho việc lắp đặt và bảo đảm để chắc chắn cho bơm hoạt động. Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu là sắt có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và lau chùi.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lái

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Bơm lái hoạt động theo nguyên lí biến đổi năng lượng, dùng để biến cơ năng của cơ cấu dẫn động thành năng lượng của dầu (dòng chất lỏng).

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ xi lanh lái tàu thủy

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Bộ xi lanh thủy lực bao gồm xi lanh lái và đế xi lanh. 2 bộ phận này được liên kết, lắp đặt chặt chẽ với nhau giúp cho hệ thống tàu thủy hoạt động hiệu quả hơn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ giải nhiệt dầu inox 304 OR-04

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Đối với hầu hết các hệ thống thủy lực, tốc độ sinh nhiệt tự nhiên đủ để tạo ra nhiệt độ đủ cao. Nếu như không tìm cách tản nhiệt thì dầu rất dễ bị oxy hóa ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống. Do đó, sử dụng bộ giải nhiệt dầu inox 304 OR-04 trong hệ thống là điều tất yếu, mang lại hiệu quả cao và sự an toàn cho các thiết bị.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ chỉnh áp lái

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Bộ chỉnh áp lái được sử dụng để điều chỉnh áp suất, tăng hoặc giảm áp suất của thủy lực. Duy trì áp suất không thay đổi trong thiết bị, nó được sử dụng dưới các dạng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng. Tránh tình trạng quá áp ở trong đường ống hoặc xi lanh.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 17 results

Hệ thống lái thủy lực là gì?

Để vươn khơi xa bám biển an toàn thì người chủ tàu cần phải có sự thay đổi mới mang tính chất mạnh mẽ hơn bằng việc sử dụng hệ thống lái thủy lực thay cho hệ thống lái truyền thống.

Hệ thống lái trợ lực thủy lực là thiết bị cơ bản nhưng phải có và rất quan trọng cho mỗi con thuyền, tàu khi ra biển dựa trên nguyên lý trợ lực lái thủy lực. Hệ thống này sẽ bao gồm các thiết bị như vô lăng lái tàu, xi lanh lái tàu, thùng dầu, bót lái, đồng hồ góc lái, bơm lái, bộ giải nhiệt dầu, bộ chỉnh áp lái.

Mỗi thiết bị đều được thiết kế sao cho vừa chính xác, ổn định, ít hư hỏng và tiết kiệm không gian, thao tác nhanh và gọn nhất cho người lái. Qua đường dầu được nén với áp suất cao thì bơm với van được kết nối với nhau. Cơ cấu lái với van sẽ được kết nối động để khi quay cơ cấu lái thì lái tàu cũng sẽ đổi hướng nhanh chóng. Những ưu điểm nổi trội này đã giúp ngày càng có nhiều chủ tàu khi đóng mới và sửa chữa chọn hệ thống này lắp ráp.

Hệ thống lái thủy lực tàu thủy gồm 3 phần chính đó là phần thủy lực và phần cơ khí, phần điện tử. Bơm lái, xy lanh lái, bót lái, đồng hồ đo góc … là những thiết bị đặc biệt quan trọng nếu có sự cố sẽ ảnh hưởng không chỉ ảnh hưởng đến sản lượng mà là hành trình của con tàu và tính mạng của những thuyền viên.

Thông thường, vô lăng tàu biển sẽ được làm bằng thép, inox không gỉ vừa chống hao mòn và tăng độ thẩm mỹ. Bơm phải có công suất phù hợp với kích thước và yêu cầu của tàu, dầu thủy lực phải chọn dầu sạch với độ nhớt, lỏng vừa phải. Đồng hồ đo góc phải hoạt động ổn định, hiển thị rõ ràng …

Ứng dụng của hệ thống lái tàu thủy

Ngành đánh bắt và khai thác thủy hải sản đang là thế mạnh được Chính phủ thúc đẩy bằng nhiều chính sách với hy vọng phát triển kinh tế vùng miền và bám biển giữ chủ quyền. Nhất là khi chủ trương đóng mới tàu có công suất lớn được khuyến khích, với những tàu này bắt buộc sử dụng tai lái thủy lực tàu thủy.

Chủ tàu phải tăng cường khai thác công năng và sử dụng máy lái thủy lực tàu thủy để cải thiện sản lượng đánh bắt, an toàn và rút ngắn thời gian trên biển.

Hệ thống lái thủy lực đã và đang đem lại diện mạo mới cho vùng kinh tế ven biển của nước ta. Cũng từ đây, ta dễ dàng bắt gặp hệ thống này trên tàu cá, tàu chở hàng, tàu vận tải khách với công suất máy đa dạng.