Sắp xếp theo
 • Van tiết lưu dầu KC

  Mã sản phẩm: KC
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu dầu KC là một thiết bị thủy lực do hãng LiBo sản xuất. Thiết bị giúp điều chỉnh lượng dầu hoặc các chất thủy lực qua van theo yêu cầu của người sử dụng, máy móc đang vận hành.

  Hiện nay, LIBO đang cung cấp các loại KC như sau: KC-02, KC-03,  KC-04, KC-06. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang phân phối các thiết bị khác của hãng: nắp thùng dầu, van một chiều, lọc dầu, thước nhớt…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van 1 chiều dầu CIT

  Mã sản phẩm: CIT
  Giá: Liên hệ

  CIT là van một chiều dầu. Thiết bị này do LIBO sản xuất với công dụng là cho dòng dầu thủy lực đi qua theo 1 chiều nhất định, tránh tình trạng chảy theo hướng ngược lại.

  Khi mua van 1 chiều dầu CIT khách hàng lựa chọn các kích thước CIT 02, CIT 04, CUT 06, CIT 08, CIT 10 để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại: van tiết lưu, nắp thùng dầu, lọc dầu, thước nhớt…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Thướt nhớt LS-3/5

  Mã sản phẩm: LS-3/5
  Giá: Liên hệ

  Thước nhớt LS – 3/5 là thiết bị phụ kiện đo dùng trong các hệ thống thủy lực. Hiện nay hãng LIBO có 2 loại thước nhớt thông dụng nhất là LS 3, LS 5 với độ chính xác cao, hiệu quả trong nhiều môi trường chất.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị chính hãng LIBO như: van khóa đồng hồ, van một chiều dầu, van tiết lưu dầu, nắp thùng dầu, lọc dầu….

  Trạng thái: Còn hàng

 • Nắp thùng dầu HS-1162/1163

  Mã sản phẩm: HS-1162/1163
  Giá: Liên hệ

  Nắp thùng dầu HS 1162/ HS 1163 là thiết bị phụ kiện được sử dụng trong nhiều hệ thống thủy lực, hệ thống lái thủy lực tàu thủy.Vị trí lắp đặt là ở trên mặt thùng dầu, có lưới và nắp giúp người dùng rót dầu thủy lực vào thùng dầu dễ dàng hơn.

  Ngoài cung cấp các nắp thùng dầu thì chúng tôi còn cung cấp thiết bị chính hãng LIBO AAA  như: thước nhớt, van tiết lưu dầu, van một chiều,lọc dầu, thùng dầu, khóa đồng hồ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Lọc dầu MF

  Mã sản phẩm: MF
  Giá: Liên hệ

  Lọc dầu MF là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong một hệ thống thủy lực. Thiết bị này có nhiệm vụ nâng cao chất lượng dầu thủy lực thông qua việc lọc và tách các chất cặn, bụi bẩn có trong dầu thủy lực. Khách hàng sau khi sử dụng đều công nhận khả năng loại bỏ 90% chất bẩn của MF.

  Hiện nay, LIBO đang cung cấp các loại MF của LIBO: MF 2, MF 4, MF 6, MF 8, MF 10, MF 12, MF 16, MF 20.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 5 results

Những thiết bị thủy lực Libo thông dụng

Nhu cầu sử dụng thiết bị thủy lực Libo của khách hàng đang tăng lên mạnh mẽ không chỉ phục vụ trong công nghiệp mà trong cuộc sống, công việc hàng ngày của con người.

Trước hết thiết bị thủy lực là thiết bị được sử dụng trong các hệ thống thủy lực, dùng các chất thủy lực: dầu tạo ra mức áp lực nhất định để hoạt động và làm việc.

Hãng Libo khá nổi tiếng trong lĩnh vực thủy lực bởi các thiết bị của hãng rất bền và luôn đem lại hiệu quả cao trong công việc, làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất.

Một số thiết bị thủy lực của hãng Libo thông dụng trên thị trường là:

+ Lọc dầu MF các loại: MF 2, MF 4, MF 6, MF 8, MF 10, MF 12, MF 16, MF 20. Chức năng của nó là lọc và loại bỏ những chất cặn bã có trong dâu như: ba dớ, bụi, mạt sắt, sợi ni lông, giấy…Những chất bẩn này nếu không được loại bỏ sẽ gây tắc nghẽn tại các thiết bị như van, xi lanh hoặc gây ra ăn mòn, oxi hóa thiết bị.

+ Van thủy lực: Hiện nay LIBO cung cấp 2 loại van đó là: Van một chiều CIT, van tiết lưu KC.

Chức năng của CIT đó là cho dầu chảy theo 1 chiều nhất định, ngăn không cho dầu chảy về bơm. Các loại: KC-02, KC-03,  KC-04, KC-06.  Van KC lại giúp người dùng có thể điều chỉnh lưu lượng dòng dầu. Các loại CIT: CIT 02, CIT 04, CIT 06, CIT 08, CIT 10.

+ Thước nhớt: Đây là thiết bị đo dầu thường được lắp trong các thùng dầu, bể chứa dầu. LiBO đang cung cấp 2 loại LS 3, LS 5. Nó dùng để đo nhiệt độ dầu, người dùng chỉ cần căn cứ trên thông số mà có điều chỉnh thích hợp.

+ Nắp thùng dầu: HS-1162, HS-1163 là thiết bị có chức năng đóng, vặn trên thùng dầu. Thông thường nắp thùng dầu có sẵn lưới lọc.

Với mỗi hệ thống thủy lực đang làm việc khách hàng cần phải đảm bảo chất lượng dầu thủy lực tránh khỏi cặn, bụi, dầu sạch khi đi vào hệ thống sẽ giúp các thiết bị hoạt động thông suốt, ít bị ăn mòn hay tắc nghẽn. Chính vì thế lọc dầu của hãng được khách hàng tin dùng cho bộ nguồn thủy lực, xi lanh lái, van …

Van thủy lực có nhiều nhiệm vụ nhưng trong đó chủ yếu vẫn là cung cấp dòng dầu vào hệ thống đến các thiết bị công tác hoặc chia dòng dầu để phục vụ theo yêu cầu của từng khách hàng, từng công việc.

Một hệ thống muốn làm việc tốt phải có sự kết hợp của các thiết bị với nhau dựa trên bản thiết kế hợp lý, chính xác.

Ứng dụng của thiết bị thủy lực Libo

Hệ thống thủy lực có mặt khắp nơi từ nhà máy, xí nghiệp, công ty cho đến công trường, công xưởng, cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Trong các nhà máy gạch, nhôm, kính, luyện kim, các cơ sở cơ khí, chế tạo máy, xưởng đóng và sửa chữa tàu thuyền.

Vì sao khách hàng lại chọn thiết bị thủy lực Libo mà không phải một số hãng khác?

+ Thiết bị được thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt và thuận tiện cho việc di chuyển

+ Cấu tạo đơn giản dễ dùng và dễ sửa chữa.

+ Chất liệu tốt nên chịu được áp suất và nhiệt độ cao

+ Thiết bị bền, ít hư hỏng và ít bị ăn mòn.

Tuy nhiên muốn khai thác và sử dụng thiết bị hết công suất khách hàng cần tìm hiểu thông tin về thiết bị, cách sử dụng cũng như bảo quản. Bên cạnh đó việc cung cấp thông số: áp suất, nhiệt độ, chế độ làm việc cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn thiết bị.

Khách hàng nên chọn thiết bị chính hãng của Libo để được hưởng những chính sách tốt nhất: đổi trả dễ dàng, bảo hành lâu dài, tư vấn tận tình, giá cả rất phải chăng.