Sắp xếp theo

Showing all 4 results

Những thiết bị thủy lực Nachi hiện có trên thị trường

Hãng thủy lực Nachi đến từ Nhật Bản được thành lập từ năm 1928, trải qua gần 90 năm phát triển, hãng đã không ngừng mở rộng để trở thành hãng kỹ thuật hàng đầu Nhật Bản.

Cùng với xu thế toàn cầu hóa, hãng Nachi tập trung để thay đổi và giữ vững vị thế của mình trên thị trường quốc tế, phát triển kinh doanh ở các thị trường mới, quốc gia đang phát triển ở châu Á, châu Phi, châu Mỹ…

Những thiết bị của hãng Nachi có thể kể đến là bơm thủy lực, van thủy lực, motor thủy lực …

Van thủy lực làm nhiệm vụ cung cấp dầu từ nguồn hoặc thùng dầu, phân chia dòng dầu hoặc thực hiện nhiệm vụ như xả tràn, tiết lưu, chống lún …

Ví dụ như van dầu SS-G01-C5-FR-E2-20, van chống lún OC-G01-P1-20 … Để van được hoạt động tốt và ổn định khách hàng nên sử dụng thêm đế van MOB-01Y-W1-10.

Bơm thủy lực với 3 loại chính là bơm nhông, bơm bánh răng, bơm piston. Trong đó bơm piston PVS-OB-8N1-20 được khách hàng tin dùng cho những hệ thống cần lưu lượng bơm lớn, môi trường có áp suất, nhiệt độ cao cùng với thời gian làm việc liên tục, chế độ công việc nặng. Bởi bơm rất bền, chất liệu tốt nên ít bị hư hỏng hay mài mòn.

Để các thiết bị thủy lực được hoạt động tốt và ít hư hỏng khách hàng cần:

+ Mua thiết bị chính hãng có thông số phù hợp

+ Với những thiết bị va, xi lanh, bơm cần lắp thêm các thiết bị phụ kiện

+ Sử dụng dầu thủy lực sạch, độ nhớt vừa đủ, thay dầu khi có dấu hiệu hỏng

+ Thường xuyên kiểm tra tổng quan hệ thống, các thiết bị và chi tiết máy đánh giá chất lượng vận hành và sự cố có thể xảy ra khi hoạt động.

Ứng dụng của thiết bị thủy lực Nachi trong công nghiệp và đời sống

Trong đời sống những thiết bị thủy lực của hãng Nachi hiện diện trong các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ: ép dầu, sửa chữa xe cơ giới, sản xuất cơ khí. Trên những con tàu sử dụng hệ thống lái thủy lực, bộ nguồn thủy lực, tời thủy lực để hoạt động.

Trong công nghiệp được dùng rộng rãi hơn với các nhà máy công nghiệp nặng: luyện kim, cơ khí, lắp ráp ô tô – xe cơ giới, trong các bộ nguồn thủy lực của nhà máy nhôm, kính hay nhà máy gạch, trong các thiết bị xây dựng phục vụ cho các công trình lớn: cầu cống, đường xá, chung cư ..

Có thể nói những ứng dụng rộng rãi của các thiết bị thủy lực cũng đang góp phần phát triển danh tiếng hãng thủy lực Nachi tại các thị trường mới nổi ở Đông Nam Á như là Việt Nam.