Sắp xếp theo
 • Van SS-G01-C5-FR-E2-20

  Mã sản phẩm: SS-G01-C5-FR-E2-20
  Giá: Liên hệ

  Van SS-G01-C5-FR-E2-20 là van điện điều khiển và phân chia dòng dầu thủy lực để đến các thiết bị công tác làm việc. Sản phẩm được Nachi sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Van có thể hoạt đông tốt trong môi trường có áp suất, nhiệt cao.

  Ngoài van thì Nachi còn cung cấp các thiết bị khác như: van chống lún OC-G01-P1-20, đế van MOB-01Y-W1-10, bơm pittong thủy lực… để khách lựa chọn khi có nhu cầu.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đế van dầu MOB-01Y-W1-10

  Mã sản phẩm: MOB-01Y-W1-10
  Giá: Liên hệ

  Đế van dầu MOB-01Y-W1-10 là thiết bị phụ kiện của van dầu dùng trong thủy lực.Khách hàng nên chọn một loại đế có thông số kỹ thuật thích hợp, chất liệu tốt, ít bị ăn mòn, chịu lực va đập cao và đế van do Nachi cung cấp là loại có thể đáp ứng tất cả yêu cầu trên.

  Ngoài đế van dầu thì Nachi còn cung cấp các loại van thủy lực khác như: van chống lún OC-G01-P1-20, bơm pittong thủy lực, van SS-G01-C5-FR-E2-20…để khách có thể lựa chọn dễ dàng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chống lún OC-G01-P1-20

  Mã sản phẩm: OC-G01-P1-20
  Giá: Liên hệ

  Chống lún OC-G01-P1-20 là chống lún Nachi đang bán chạy nhất hiện nay. Tuy chỉ là phụ kiện nhưng Chống lún OC-G01-P1-20 đóng vai trò quan trọng. Giá tiền không quá cao, chất lượng tốt, tuổi thọ cao …là những ưu điểm nổi bật của thiết bị này.

  Chúng tôi đang cung cấp các số loại chống lún OC-G0-P như: OC-G01-P1-20, OC-G01-P2-20, OC-G01-P3-20. Ngoài ra, còn có: OC-G01-T1-20, OC-G01-T2-20, OC-G01-T3-20, OC-G01-A1-21, OC-G01-A2-21, OC-G01-A3-21. Bên cạnh đó còn có các thiết bị khác như: van thủy lực SS-G01-C5-FR-E2-20 , đế van MOB-01Y-W1-10, bơm pittong thủy lực…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm Pittong PVS-OB-8N1-20

  Mã sản phẩm: PVS-OB-8N1-20
  Giá: Liên hệ

  Bơm Pittong PVS-OB-8N1-20 là loại bơm dầu dành cho những hệ thống yêu cầu áp suất, lưu lượng lớn, chế độ làm việc liên tục. Đây là bơm do Nachi nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu. Bơm Pittong PVS-OB-8N1-20 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng khi làm việc và luôn tạo được sự tun tưởng cao.

  Ngoài bơm pittong PVS-OB-8N1-20 thì chúng tôi còn cung cấp các dòng bơm pittong khác như: PVS-1B-22, PVS-2B-35, PVS-3B-45…

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 4 results

Những thiết bị thủy lực Nachi hiện có trên thị trường

Hãng thủy lực Nachi đến từ Nhật Bản được thành lập từ năm 1928, trải qua gần 90 năm phát triển, hãng đã không ngừng mở rộng để trở thành hãng kỹ thuật hàng đầu Nhật Bản.

Cùng với xu thế toàn cầu hóa, hãng Nachi tập trung để thay đổi và giữ vững vị thế của mình trên thị trường quốc tế, phát triển kinh doanh ở các thị trường mới, quốc gia đang phát triển ở châu Á, châu Phi, châu Mỹ…

Những thiết bị của hãng Nachi có thể kể đến là bơm thủy lực, van thủy lực, motor thủy lực … Hướng đến những dòng sản phẩm đa dạng, kiểu dáng phong phú, đầy đủ các kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Van thủy lực làm nhiệm vụ cung cấp, điều khiển dầu từ nguồn hoặc thùng dầu, phân chia dòng dầu hoặc thực hiện nhiệm vụ khác như xả tràn, tiết lưu, chống lún…

Ví dụ như van dầu SS-G01-C5-FR-E2-20, van chống lún OC-G01-P1-20 … Để van được hoạt động tốt và ổn định khách hàng nên sử dụng thêm đế van MOB-01Y-W1-10.

Với van của Nachi, gang là chất liệu được chọn lựa để sản xuất. Van không chỉ có thông số chính xác mà còn có kích thước nhỏ gọn, cầm chắc tay và cứng cáp để chống lực khi va đập và hạn chế ăn mòn.

Bơm thủy lực với 3 loại chính là bơm nhông, bơm bánh răng, bơm piston. Bơm làm nhiệm vụ hút dầu từ thùng chứa và đẩy dầu đi với áp suất và lưu lượng đáp ứng yêu cầu vận hành của các loại van, xi lanh dầu.

Trong đó bơm piston PVS-OB-8N1-20 được khách hàng tin dùng cho những hệ thống cần lưu lượng bơm lớn, môi trường có áp suất, nhiệt độ cao cùng với thời gian làm việc liên tục, chế độ công việc nặng. Bởi bơm rất bền, chất liệu tốt nên ít bị hư hỏng hay mài mòn.

Để các thiết bị thủy lực được hoạt động tốt và ít hư hỏng khách hàng cần:

+ Mua thiết bị chính hãng có thông số phù hợp

+ Với những thiết bị va, xi lanh, bơm cần lắp thêm các thiết bị phụ kiện: ống dẫn dầu, cút nối, coil điện, đồng hồ đo áp suất..

+ Sử dụng dầu thủy lực sạch, độ nhớt vừa đủ, thay dầu khi có dấu hiệu hỏng

+ Thường xuyên kiểm tra tổng quan hệ thống, các thiết bị và chi tiết máy đánh giá chất lượng vận hành và sự cố có thể xảy ra khi hoạt động.

Ứng dụng của thiết bị thủy lực Nachi trong công nghiệp và đời sống

Trong đời sống những thiết bị thủy lực của hãng Nachi hiện diện trong các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ: ép dầu, sửa chữa xe cơ giới, sản xuất cơ khí. Trên những con tàu sử dụng hệ thống lái thủy lực, bộ nguồn thủy lực, tời thủy lực để hoạt động.

Trong công nghiệp được dùng rộng rãi hơn với các nhà máy công nghiệp nặng: luyện kim, cơ khí, lắp ráp ô tô – xe cơ giới, trong các bộ nguồn thủy lực của nhà máy nhôm, kính hay nhà máy gạch, xử lý rác thải, chế biến gỗ, sản xuất giấy trong các thiết bị xây dựng phục vụ cho các công trình lớn: cầu cống, đường xá, chung cư ..

Có thể nói những ứng dụng rộng rãi của các thiết bị thủy lực cũng đang góp phần phát triển danh tiếng hãng thủy lực Nachi tại các thị trường mới nổi ở Đông Nam Á như là Việt Nam. Khi mua và sử dụng, khách hàng nên lựa chọn thiết bị chính hãng Nachi để được giá ưu đãi, bảo hành lâu và chất lượng thiết bị tốt nhất.