Sắp xếp theo
 • Đồng hồ góc lái EMDN GNB

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Tên thiết bị: Đồng hồ góc lái

  Hãng sản xuất: EMDN GNB

  Xuất xứ: Hàn Quốc

  Nguyên liệu: Thép, nhôm

  Mã sản phẩm: Đồng hồ góc lái RAGS – 003N

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đồng hồ góc lái SG-01

  Mã sản phẩm: SG-01
  Giá: Liên hệ

  Chức năng của hệ thống lái đơn giản đó là thay đổi hướng tàu. Khi thực hiện bẻ lái, người vận hành phải quan sát đồng hồ góc lái quay bánh lái, khi góc chỉ thị trên đồng hồ gần bằng góc bánh lái muốn quay thì ta bỏ nút ấn điều khiển ra. SG-01 thực hiện nhiệm vụ quan trọng đó.

  Ngoài cung cấp, SG-01 chất lượng thì chúng tôi còn cung cấp: xi lanh lái tàu, bộ chỉnh áp lái, bộ giải nhiệt, đế lắp xi lanh, bơm lái, đế lắp bơm lái, bộ bọc pót lái, pót lái…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đồng hồ góc lái GB/T767698

  Mã sản phẩm: GB/T767698
  Giá: Liên hệ

  Đồng hồ góc lái GB/T767698 hoạt động với nguồn điện 24v nên rất an toàn cho người sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, có độ bền cao, chỉ báo chính xác. Đây là một trong những thiết bị quan trọng của một hệ thống lái thủy lực.

  Ngoài cung cấp đồng hồ đo góc lái loại GB/T767698 thì chúng tôi còn cung cấp loại đồng hồ đo góc lái khác như: SG-01  và các thiết bị lái: xi lanh lái, pót lái, bơm lái, chỉnh áp lái…

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 3 results

Tìm hiểu về thiết bị đồng hồ góc lái

Ngày càng có nhiều chiếc tàu vận tải, đánh cá được trang bị hiện đại để ra khơi bám biển với công suất, mã lực lớn với hệ thống lái thủy lực tàu thủy, đồng hồ đo góc lái

Đồng hồ để đo góc lái là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong mỗi con tàu khi vận hành. Chúng ta đã biết, trên biển mọi hành động, lệnh điều khiển đều cần sự chính xác cao để đảm bảo an toàn cho tàu và các thuyền viên trên tàu.

Khi thực hiện thay đổi hướng tàu, chúng ta cần bẻ lái chính xác thì cần phải quan sát đồng hồ đo góc lái. Thiết bị này giúp hiển thị góc quay của bánh lái, người lái chỉ cần canh chỉnh sao cho góc quay được hiển thị của đồng hồ gần trùng khớp với góc mà bánh lái muốn quay.

Thiết bị được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, chỉnh chiều quay của kim dễ dàng và ít hư hỏng, tuổi thọ sử dụng cao. Trên đồng hồ có thể thiết kế 2 nút ON  và OFF, tùy theo đồng hồ mà điều khiển có thể bằng tay hoặc nút nhấn. Đặc điểm nổi bật là thiết bị tự trả kim về hệ số 0, có hai tiếp điểm thể hiện bên trái, bên phải.

Khi ta điều khiển cần phải quan sát đồng hồ để khi đạt được giá trị góc quay bánh lái như yêu cầu thì ngừng lại.

Một số loại đồng hồ được khách hàng đánh giá chất lượng tốt là: đồng hồ SG-01, đồng hồ GB/T767698.

Ứng dụng của thiết bị đồng hồ đo góc lái

Đồng hồ đo góc lái đang dần trở thành thiết bị quen thuộc trong ngành vận tải biển, đóng tàu. Dù tàu chuyển hàng, tàu du lịch, tàu cá với công suất khác nhau nhưng cũng cần có độ chính xác khi di chuyển.

Khi lắp đặt thiết bị này, bạn cần phải nhẹ nhàng, tránh rơi vỡ hư hỏng thiết bị, nên vệ sinh thiết bị theo định kì tránh bụi bẩn, dầu nhớt bám vào làm giảm tuổi thọ của đồng hồ. Trước khi tàu ra khơi, phải kiểm tra kĩ càng để đảm bảo mọi thiết bị luôn ở trạng thái tốt nhất