Sắp xếp theo
 • Van cân bằng VFD-06-150-1P

  Mã sản phẩm: VFD-06-150-1P
  Giá: Liên hệ

  Van cân bằng VFD-06-150-1P hay còn được gọi là van điều áp được sử dụng trong hệ thống thủy lực. Van đóng vai trò quan trọng nên khi mua khách hàng cần nắm rõ thông số, yêu cầu sao cho phù hợp nhất.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van cân bằng VFD-04

  Mã sản phẩm: VFD-04
  Giá: Liên hệ

  Van cân bằng VFD-04 là van thủy lực nổi tiếng của Cesko. Van được thiết kế tiêu chuẩn châu Âu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên chất lượng tốt và tuổi thọ cao. Cần lưu ý: tính chất của dầu, nhiệt độ, áp suất lưu lượng của hệ thống để chọn van thích hợp nhất.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp đế MR-03W

  Mã sản phẩm: MR-03W
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp đế MR-03W là thiết bị tiêu biểu do Cesko sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Van có rất nhiều ưu điểm nổi trội như: giá thành rẻ, chất lượng van tốt, hoạt động hiệu quả và tuổi thọ cao.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Giải nhiệt dầu OR 800

  Mã sản phẩm: OR 800
  Giá: Liên hệ

  Giải nhiệt dầu OR 800 là bộ làm mát dầu thủy lực bằng nước. Những hệ thống thủy lực được lắp đặt bộ giải nhiệt dầu sẽ giúp giảm thời gian oxi hóa dầu. Giải nhiệt OR của Cesko với giá thành rẻ, chất lượng tối đang là thiết bị được nhiều khách hàng tìm kiếm..

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lá cánh gạt PV2R1-14

  Mã sản phẩm: PV2R1-14
  Giá: Liên hệ

  Bơm lá cánh gạt PV2R1-14 là bơm thủy lực thông dụng trên thị trường hiện nay. Bơm dùng để hút và đẩy dầu từ thùng chứa vào hệ thống với mức áp suất phù hợp để vận hành máy móc. Bơm là sản phẩm tiêu biểu, nổi tiếng của hãng Cesko với giá thành thấp, chất lượng và tuổi thọ cao.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 5 results

Giới thiệu các sản phẩm thủy lực Cesko

Thủy lực Cesko đến với khách hàng thông qua những thiết bị chất lượng và có giá thành tốt. Chính vì vậy, thị trường của hãng được mở rộng không ngừng, cung cấp cho các nước đang phát triển ở Đông Nam Á, châu Mỹ- La tinh …

Thủy lực hay  khí nén, tự động hóa đang dần thay thế và chiếm lĩnh trong công nghiệp sản xuất hay đời sống. Sử dụng nó giúp con người có năng suất cao hơn, chất lượng công việc tốt hơn, an toàn và rất tiết kiệm

Thiết bị thủy lực của hãng Cesko rất đa dạng từ van  thủy lực, giải nhiệt dầu,bơm thủy lực và một số loại phụ kiện khác.

+ Van thủy lực: Thực hiện các chức năng như cung cấp dầu, phân chia dòng dầu, xả tràn, chống lún hay điều chỉnh áp suất.

Van cân bằng: VFD-06-150-1P, VFD-04 có nhiệm vụ khóa hai chiều của cơ cấu chấp hành, điều khiển hoạt động của các thiết bị trong hệ thống. Van giúp chống tụt xi lanh, bảo vệ các thiết bị khác

Van chỉnh áp đế: MR-03W giúp điều chỉnh, ổn định áp suất trong hệ thống, bảo vệ bơm và các thiết bị khác.

+ Giải nhiệt dầu  OR 800 có vai trò làm mát dầu thủy lực sau khi đã hoạt động,  tránh dầu nóng gây oxi hóa, giảm tuổi thọ của dầu

+ Bơm cánh gạt: PV2R1-14 khá thông dụng vì phù hợp với các máy móc quy mô nhỏ, áp suất không cao và không đòi hỏi lưu lượng lớn.

Tất cả các thiết bị đến tay người sử dụng đều được sản xuất với chất liệu tốt nhất để hạn chế ăn mòn, dưới bàn tay của các kĩ sư có kinh nghiệm, dây chuyền hiện đại.

Lưu ý khi mua thiết bị thủy lực Cesko

Thiết bị thủy lực đóng vai trò rất quan trọng chính vì thế quá trình mua hàng cần lựa chọn, cân nhắc kỹ lưỡng:

+ Tìm thiết bị phù hợp với nhu cầu, yêu cầu công việc và các thông số: nhiệt độ, áp suất, lưu lượng

+ Nên mua thiết bị kèm với một số phụ kiện để hỗ trợ trong quá trình hoạt động.

+ Đi kèm với chất lượng thiết bị phải là chất lượng của dầu, đảm bảo sạch, không cặn bẩn, độ nhớt phù hợp.

+ Nên mua hàng chính hãng, lắng nghe tư vấn kĩ càng, chọn giá cả phải chăng nhất.

+ Kiểm tra tem nhãn hiệu, nguồn gốc xuất xứ cũng như các sử dụng, vận hành, xử lý khi gặp sự cố nhỏ.

Các thiết bị thủy lực Cesko được sử dụng nhiều trong nhà máy sản xuất: gỗ, giấy, nhôm, gạch, kính hay trong máy móc cơ giới, xưởng đóng và sửa chữa tàu. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị thủy lực tốt nhất với đầy đủ số lượng mà khách hàng cần.