Sắp xếp theo
 • Kích thủy lực ESCH-2050

  Mã sản phẩm: ESCH-2050
  Giá: Liên hệ

  Kích thủy lực ESCH-2050 của Enpos là loại kích thủy lực 1 chiều có thông số kỹ thuật là hành trình nâng 50mm và tải trọng nâng vật là 20 tấn. Thiết bị này có ưu điểm là bền, nâng vật chắc chắn, ít hư hỏng, thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Máy đột thuỷ lực EHPU

  Mã sản phẩm: EHPU
  Giá: Liên hệ

  Máy đột thủy lực EHPU của Enpos cung cấp được cho là thiết bị thông dụng nhất, ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí, gia công cơ khí hoặc xây dựng. Loại máy đột EHPU- 2010 là loại có đường kính lỗ đột 20,5 mm, dày 10 mm và tải trọng 23 tấn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Kích thủy lực ESR

  Mã sản phẩm: ESR
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này là kích thủy lực ESR dùng để nâng các vật có trọng lượng nặng, cồng kềnh. Khi mua kích thủy lực khách hàng nên chú ý đến hành trình nâng và tải trọng nâng, kích này có nhiều loại được chia theo tải trọng nâng như: 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Kích thủy lực ELPR

  Mã sản phẩm: ELPR
  Giá: Liên hệ

  Kích thủy lực ELPR do Enpos sản xuất với ưu điểm là vận hành an toàn, chính xác, ít hư hỏng, tuổi thọ cao. Kích thủy lực dẹp 1 chiều ELPR có 2 loại khách hàng có thể tham khảo đó là loại 10 tấn với hành trình 100mm và loại 30 tấn, hành trình 13 mm.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Kích thủy lực 2 chiều EDR-20150

  Mã sản phẩm: EDR-20150
  Giá: Liên hệ

  Kích thủy lực 2 chiều EDR-20150 do Enpos sản xuất rất thông dụng trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể chọn kích EDR với tải trọng 20 tấn, 150 mm và kích EDR với 30 tấn, 150mm tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Kích thủy lực 2 chiều ECPR-2050

  Mã sản phẩm: ECPR-2050
  Giá: Liên hệ

  Kích thủy lực 2 chiều ECPR-2050 là loại kích thông dụng nhất trên thị trường do hãng Enpos sản xuất dùng để nâng những vật nặng, những vật cồng kềnh có kích thước lớn. Ưu điểm của kích này là bền, ít hư hỏng, làm việc chính xác, nâng vật nhẹ nhàng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm tay EJP

  Mã sản phẩm: EJP
  Giá: Liên hệ

  Bơm tay EJP do Enpos sản xuất rất thông dụng trên thị trường. Bơm có 2 loại EJP -1B có áp 700 bar, thể tích 0,8 lít, loại EJP có -2A có thể tích 2 lít và áp suất 700 bar. Thiết bị này bền, dễ sử dụng và ít hư hỏng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm motor KUP-35RH-NC

  Mã sản phẩm: KUP-35RH-NC
  Giá: Liên hệ

  Bơm motor KUP-35RH-NC là loại bơm điện thủy lực có áp suất làm việc 700 bar, thể tích là 1, 6 lít với 2 lít/ phút. Ưu điểm nổi trội của thiết bị này là làm việc hiệu quả, không hư hỏng cũng như dễ sử dụng, sửa chữa.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 8 results

Thủy lực Enpos là gì?

Enpos là một hãng chuyên sản xuất các thiết bị thủy lực cung cấp cho nhiều nước ở khu vực Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung.

Thủy lực Enpos là tập hợp những thiết bị thủy lực thông dụng do Enpos sản xuất, nổi tiếng về chất lượng, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật trước khi đến tay người sử dụng.

Với những thiết bị như máy đột thủy lực, kích thủy lực, bơm tay thủy lực , bơm motor thủy lực … Sử dụng những thiết bị này đem lại cho con người nhiều lợi ích như: không cần tốn quá nhiều sức lực, giá thành phải chăng, đảm bảo an toàn cho người vận hành, bảo vệ môi trường.

Kích thủy lực có nhiều loại: kích 1 chiều, kích 2 chiều, kích ngang, kích dọc … dùng để nâng những vật có trọng tải nặng từ vài tấn cho đến hàng chục, thậm chí hàng trăm tấn chỉ thông qua những thao tác vận hành nhẹ nhàng.

Máy đột thủy lực có nhiều loại dùng để tạo lỗ trên nền các tấm kim loại, chi tiết máy để phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong công nghiệp của khách hàng.

Bơm tay thủy lực có hai loại đó là bơm 1 cửa, bơm 2 cửa nhằm phục vụ cho các thiết bị công suất nhỏ. Thiết bị này có dung tích, áp suất nhỏ, chế tạo từ thép hợp kim để có thể chịu nhiệt và va đập cao.

Thiết bị thủy lực của hãng Enpos rất bền do được làm từ chất liệu tốt tuy nhiên nếu khách hàng không lưu ý những điều sau rất có thể tuổi thọ của thiết bị sẽ giảm, hiệu quả kém.

+ Nên đặt thiết bị ở nơi bằng phẳng khi làm việc, sau khi sử dụng xong nên vệ sinh bụi sạch sẽ.

+ Bảo quản thiết bị ở nơi khô ráo, thoáng mát

+ Kiểm tra định kì và bảo dưỡng để tăng tuổi thọ thiết bị

+ Không nên để thiết bị phải làm việc quá tải.

Ứng dụng của những thiết bị thủy lực Enpos

Thủy lực Enpos có mặt tại mọi nơi, ứng dụng khá đa dạng trong các ngành nghề khác nhau. Như trong các công trường xây dựng, tham gia khắc phục thiên tai của thiên nhiên, trong nhà máy công nghiệp luyện kim, cơ khí, chế tạo máy – chi tiết máy, cơ sở sửa chữa xe cơ giới, gia công máy móc hạng nặng theo yêu cầu khách hàng.

Sự phát triển của công nghiệp thế giới, đòi hỏi ngành công nghiệp sản xuất Việt Nam cũng phải bắt kịp sự phát triển đó để tránh lạc hậu, chính lúc đó chúng ta cần các thiết bị thủy lực – khí nén- tự động hóa để nâng cao năng suất, tiết kiệm và đảm bảo an toàn cho con người và môi trường xung quanh.