Sắp xếp theo
 • Xi lanh compact RQ

  Mã sản phẩm: RQ
  Giá: Liên hệ

  Dòng RQ mới xây dựng đệm không khí cho phép dòng này giữ lại những giá trị của một xi lanh nhỏ gọn. Việc xây dựng đệm không khí độc đáo giúp loại bỏ các vòng đệm được sử dụng trong đệm khí loại thông thường, làm giảm chiều dài tổng thể của hình trụ. Dòng RQ đáp ứng các nhu cầu để giảm sốc, giảm nhiễu và cải thiện khả năng lặp lại vào cuối hành trình.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh compact MGP

  Mã sản phẩm: MGP
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh compact MGP là loại xi lanh nhỏ thường được sử dụng trong các hệ thống có quy mô nhỏ và vừa. Xi lanh có chức năng chuyển năng lượng của khí nén thành động năng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh 2 trục CXS

  Mã sản phẩm: CXS
  Giá: Liên hệ

  Dòng CXS có sẵn sáu kích thước nòng và hành trình chiều dài lên đến 100mm. Dòng này là rất nhỏ gọn và có một đặc điểm kỹ thuật không xoay rất chính xác. Nó rất thích hợp cho các ứng dụng chính xác pick-and-place hoặc xử lý vật liệu. Các CXS có thể được sử dụng với một trong hai lưỡi gà hay chuyển mạch trạng thái rắn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh khí C(D)S2

  Mã sản phẩm: C(D)S2
  Giá: Liên hệ

  Dòng xi lanh khí CS2 là một loại 2 hành trình, không cần dầu bôi trơn. Nhôm đúc được dùng cho cả thanh và đầu, có nghĩa là giảm trọng lượng tối đa khoảng 50% (nòng cơ bản 125mm, hành trình 100mm). Dòng này là có sẵn trong các kích cỡ nòng 125mm, 140mm và 160mm với hành trình tối đa lên đến 1600mm (tùy thuộc vào cấu hình lắp). Đệm không khí là những tiêu chuẩn trên cả hai đầu. Các tùy chọn khác bao gồm công tắc tự động, thanh khởi động, và Rc, NPT hoặc loại G

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh compact CQ2

  Mã sản phẩm: CQ2
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh compact CQ2 có chức năng là biến chuyển năng lượng có trong khí nén thanh động năng: kéo, ép, đẩy, xoay phục vụ cho nhu cầu làm việc của hệ thống. Xi lanh khá  bền, hoạt động tốt, giá thành rẻ.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh khí CM2

  Mã sản phẩm: CM2
  Giá: Liên hệ

  Dòng xi lanh tròn CM2 thép không gỉ là nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và hiệu suất cao. Cải thiện seal piston và thanh seal cải thiện đáng kể tuổi thọ của đơn vị. Tấm chắn cao su là tiêu chuẩn. Dòng CM2 cung cấp một loạt các tùy chọn gắn kết và tự động chuyển đổi có khả năng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh kẹp CKZ2N

  Mã sản phẩm: CKZ2N
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh kẹp CKZ2N là xi lanh có kích thước nhỏ của Festo. Xi lanh có thể ứng dụng lắp đặt trong nhiều hệ thống khác nhau với chức năng chuyển hóa năng lượng thành động năng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn C(D)J5-S

  Mã sản phẩm: C(D)J5-S
  Giá: Liên hệ

  Dòng CJ5-S là một xi lanh tròn với thép không gỉ, được thiết kế để sử dụng trong những môi trường có phun nước. Một scraper đặc biệt (tiêu chuẩn) ngăn nước xâm nhập vào xi lanh. Phụ gia không độc hại cho phép sử dụng tự tin trong thiết bị cho thực phẩm, nước giải khát và các sản phẩm y tế,… Dòng CJ5-S có thể được tháo rời để thay thế con dấu.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh khí 2 hành trình CG1

  Mã sản phẩm: C(D)G1
  Giá: Liên hệ

  Dòng xi lanh khí chính xác CG1 có 8 kích thước bore và có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu ứng dụng nào. Cái ống có tác động ép đùn nhôm để sản xuất một cách cực kỳ trơn tru, cho phép áp suất thấp thoát ra và hành trình hoạt động trơn tru. Tám tùy chọn gắn kết có sẵn. Có khả năng tự động chuyển đổi.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh kẹp loại C(L)KU32

  Mã sản phẩm: C(L)KU32
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh kẹp loại C(L)KQ được thiết kế với cho một loạt các điều kiện lắp đặt. Có 55 loại chốt dẫn hướng và một cơ chế khóa tùy chọn. Loại C(L)KQ có vị trí và kẹp một lúc. Điều chỉnh chính xác chiều cao kẹp có thể bằng cách lựa chọn với các loại shim. Phạm vi điều chỉnh: 0.5 đến 3mm.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 10 results

Những thông tin bổ ích về xi lanh khí SMC

Bạn có biết xi lanh khí SMC đang là xi lanh khí nén được nhiều người sử dụng nhất hiện nay không ?

SMC là tập đoàn sản xuất thiết bị khí nén lớn nhất, phân phối thiết bị ở toàn Đông Nam Á nói riêng và cả miền Trung nói chung. Với hơn 12000 mã sản phẩm không chỉ riêng về xi lanh mà còn cả phụ kiện khí nén, van, bộ lọc.

Xi lanh khí là thiết bị dùng khí nén để hoạt động, biến năng lượng của khí nén thành động năng để thực hiện để kéo đẩy, nâng lên hạ xuống.

Xi lanh có thể chia thành nhiều loại khác nhau:

+ Xi lanh vuông, xi lanh tròn

+ Xi lanh compact, xi lanh hai ti

+Xi lanh nhỏ

+ Xi lanh 1 chiều, xi lanh 2 chiều

Để lựa chọn được loại xi lanh mà mình cần khách hàng cần trao đổi với nhà cung cấp, kỹ sư về hành trình, đường kính bên trong xi lanh, công việc của xi lanh và chế độ làm việc của nó.

Xi lanh của hãng bao gồm: xi lanh 2 trục CXS, xi lanh compact CQ2, xi lanh compact RQ, xi lanh 2 hành trình CG1, xi lanh tròn CDJ, xi lanh kẹp loại C(L)KQ …

Những khuyến cáo của nhà sản xuất khí nén SMC đưa ra khi chúng ta muốn bảo quản xi lanh khí là: nên đặt ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp; nên bơm dầu để bôi trơn vào bên trong khoang xi lanh tránh tình trạng khô, vệ sinh thiết bị trước khi đem đi lắp đặt, sử dụng.

Khách hàng nên mua xi lanh khí SMC chính hãng

Việc mua xi lanh khí nén chính hãng sẽ đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích: bảo hành lâu dài, đổi trả do lỗi nhà sản xuất dễ dàng, chất lượng tốt và ít hư hỏng, dễ lắp đặt và sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm cũng sẽ rất cạnh tranh cho mọi đối tượng.

Xi lanh khí SMC được chuộng sử dụng nhiều trong công nghiệp chế tạo robot, chế tạo con chíp hoặc vi mạch điện tử, đóng gói thành phẩm: bánh kẹo, đồ khô, mì tôm, trong nhà máy may hoặc dệt sợi công nghiệp.

Khí nén SMC là một hãng mà bạn có thể tin tưởng vì thế chỉ cần chọn địa chỉ công ty phân phối còn mọi thắc mắc và vấn đề sẽ có những kỹ sư kinh nghiệm tư vấn và giải quyết giúp bạn.

Hãy là một khách hàng thông minh, một giám đốc có tầm nhìn chiến lược, sử dụng thiết bị khí nén, thủy lực tự động hóa để gia tăng lợi nhuận, bảo vệ môi trường, rút ngắn thời gian sản xuất làm cơ sở mở rộng kinh doanh sau này.