Sắp xếp theo
 • Van 2 lỗ V3068

  Mã sản phẩm: V3068
  Giá: Liên hệ

  Van 2 lỗ V3068 là van điện từ với cấu tạo gồm thân van và coil điện. Thân van có 1 cửa dầu vào, 1 cửa dầu ra và trục kết nối. Coil điện có chức năng sinh ra từ trường tạo lục để truyền đến thân van điều khiển cửa van chuyển đổi trạng thái làm việc từ đóng sang mở.

  Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các loại van V3068: V3068 24V, V3068 220V,  V3068 12V,  V3068110V,  V3068 380V. Đặc biệt ngoài van V3068 thì  còn cung cấp các van khác như: V2068 ( ren 13),  V6068 ( ren 27) với đủ các điện áp khác nhau.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-3A Hydromax

  Mã sản phẩm: HGP-3A (Hydromax)
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-3A là bơm bánh răng thủy lực. Bơm hoạt động phù hợp với các hệ thống vừa và nhỏ. Việc hút và đẩy chất lỏng đi đến thiết bị công tác phụ thuộc vào việc quay và ăn khớp nhau của hai bánh răng.

  Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại bơm nhông HGP -3A như : HGP -3A- 2, HGP -3A- 3, HGP -3A-4, HGP -3A-6, HGP -3A-8, HGP -3A-11, HGP -3A-13, HGP -3A-14, HGP -3A-17, HGP -3A-19, HGP -3A-23, HGP -3A-25, HGP -3A-28, HGP -3A-30, HGP -3A-33, HGP -3A-35.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-2A

  Mã sản phẩm: HGP-2A (Hydromax)
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-2A là bơm bánh răng. Hai bánh răng chủ động và bị động ăn khớp với nhau để hút và đẩy chất lỏng thủy lực đến thiết bị cơ cấu để làm việc. Người ta phân chia bơm bánh răng thành hai loại đó là bơm ăn khớp ngoài và bơm ăn khớp trong. Khi mua bơm khách hàng cần căn cứ vào: lưu lượng, áp suất, tinh chất của chất lỏng thủy lực, nhiệt độ …

  Chúng tôi cung cấp bơm nhông HGP-2A các loại: HGP-2A-2, HGP-2A- 2.5, HGP-2A-3, HGP-2A-4, HGP-2A-5, HGP-2A-6, HGP-2A-7.5, HGP-2A-8, HGP-2A-9, HGP-2A-10.5, HGP-2A-12

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-1A

  Mã sản phẩm: HGP-1A (Hydromax)
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-1A là bơm bánh răng được dùng trong các hệ thống thủy lực. Bơm phổ biến vì cấu tạo đơn giản phù hợp lắp đặt có nhiều hệ thống yêu cầu áp suất trung bình và nhỏ.

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại bơm nhông HGP-1A: HGP-1A-05, HGP-1A-08, HGP-1A-1, HGP-1A-2, HGP-1A-26, HGP-1A-3, HGP-1A- 4, HGP-1A-5, HGP-1A-6, HGP-1A-8.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 4 results

Một số thiết bị thủy lực Hydromax

Như các bạn đã biết, một khi công nghiệp phát triển sẽ kéo theo những sự phát triển của nền sản xuất nước nhà với sự tham gia của các thiết bị khí nén, thủy lực, tự động hóa góp phần nâng cao năng suất, sản lượng, rút ngắn thời gian sản xuất và tăng chất lượng thành phẩm.

Thủy lực Hydromax cũng góp phần quan trọng vào quá trình phát triển đó với những thiết bị chất lượng, hoạt động tốt và giá thành rẻ, thông số tiêu chuẩn.

Hãng Hydromax là hãng lớn chuyên nghiên cứu, chế tạo, sản xuất và phát triển về thiết bị thủy lực, cung cấp các thiết bị như van thủy lực, bơm thủy lực, motor, phụ kiện … không chỉ cho thị trường Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới,

Bơm thủy lực Hydromax tạo được sự tin tưởng của khách hàng thông qua những hiệu năng mang lại như hút dầu và đẩy dầu đi mạnh mẽ, thông suốt trong hệ thống với lưu lượng, áp suất đúng như yêu cầu. Bơm được phân chia thành 3 loại chính dựa trên cấu tạo đó là: bơm nhông hay còn gọi là bơm bánh răng, bơm lá hay còn gọi là bơm cánh gạt và bơm piston.

Bơm piston được sử dụng cho những hệ thống lớn, yêu cầu công việc cần lưu lượng và áp suất lớn, chế độ làm việc nặng và liên tục, công suất lớn. Và bơm piston V15-A4R được khách hàng tin dùng cũng vì những lý do như thế. Bơm hoạt động dựa trên nguyên lý thay đổi thể tích trong bơm. Dòng bơm piston này được phân chia thành: Bơm hướng kính và bơm hướng trục.

Bơm nhông hay còn được gọi với cái tên khác là bơm bánh răng, là loại bơm sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Bơm nhông của Hydromax có nhiều loại như HGP 1A, HGP 3A, HGP 2, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại bơm nhông sao cho phù hợp với đặc điểm, công suất của hệ thống.

Bơm được lắp đặt trong các hệ thống hút dầu và hóa chất có độ nhớt cao. Bơm bánh răng được sử dụng vì ưu điểm như:

+ Dễ bảo hành,ổn định khi làm việc

+ Dùng cho chất thủy lực có độ nhớt cao.

+ Cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sửa chữa

+ Thích hợp cho hệ thống có áp suất thấp và trung bình.

Van thủy lực điều khiển bằng điện của Hydromax sử dụng các coil điện có cường độ thông dụng như 24V, 220V thực hiện điều khiển cửa van đóng mở dòng chảy thủy lực theo yêu cầu của người vận hành. Ưu điểm của van này đó là nhanh chóng, chính xác, dễ sử dụng.

Khách hàng nên mua thiết bị thủy lực Hydromax tạo các đại lý ủy quyền

Thiết bị thủy lực của Hydromax có mặt tại mọi nơi trong các nhà máy sản xuất ô tô xe cơ giới, chế biến gỗ, sản xuất giất, xi măng, hóa chất…trong các thiết bị công trường xây dựng hay trong các xí nghiệp, nhà máy về thép, luyện kim hay trong các bộ nguồn cho tàu thuyền ra khơi, máy móc cơ giới nông nghiệp…

Vì sao khách hàng nên chọn những đại lý ủy quyền của Hydromax?

Bởi những đại lý này sẽ giúp khách hàng tìm được thiết bị cần dựa trên thông số kỹ thuật mà khách đưa ra cùng với những tính toán hợp lý của kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Và tại đây chỉ cung cấp thiết bị chính hãng với tem nhãn đầy đủ, catalogue giới thiệu cùng với số lượng thiết bị đáp ứng nhu cầu mua hàng của quý khách dù là đại lý hay khách lẻ.

Nên mua thiết bị chính hãng thủy lực Hydromax để có thể đảm bảo chất lượng tốt 100%, chế độ bảo hành riêng biệt cho từng loại sản phẩm có thể lên đến 1 năm, giá thành phải chăng, đúng giá của nhà sản xuất đưa ra.