Sắp xếp theo

Showing all 9 results

Các loại xi lanh khí Norgren phổ biến trên thị trường

Nhu cầu trên thị trường về các loại xi lanh khí Norgren rất là lớn bởi hầu như trong mọi hệ thống khí nén đều cần thiết bị này.

 Vì sao xi lanh của hãng khí nén Norgren lại được ưa chuộng như vậy?

Xi lanh khí làm nhiệm vụ rất quan trọng, chuyển biến năng lượng của nguồn khí nén thành động năng để thực hiện các chuyển động đẩy kéo, nâng hạ. Tuy nhiên nguồn khí nén phải được cung cấp đầy đủ với một áp suất nhất định.

Xi lanh khí có 1 trục piston, khi piston được kích thích thì không khí được nén vào 1 đầu của piston này ở bên trong khoang xi lanh. Lượng khí nén tăng dần lên chiếm dần không gian, piston chuyển động sinh ra lực để chuyển động.

Xi lanh của hãng được thiết kế thẩm mỹ lại đảm bảo chính xác thông số, nhỏ gọn và đơn giản, thân và trục xi lanh được làm bằng thép tốt nên không bị gỉ và ít mài mòn.

Phân loại xi lanh:

Nếu theo chiều tác động của xi lanh: xi lanh 2 chiều, xi lanh 1 chiều

Nếu chia theo hình dáng: xi lanh vuông, xi lanh tròn.

Ngoài ra có các loại xi lanh đặc biệt như: xi lanh nhỏ, xi lanh com pact, xi lanh hai ti

Theo chất liệu: xi lanh inox, xi lanh làm bằng thép

Theo hãng sản xuất: xi lanh STNC, xi lanh SMC, xi lanh TPM, xi lanh PVN …

Một số loại xi lanh của Norgren:

+ xi lanh tròn RP300X5.000-DAP, xi lanh tròn  RP300x6.000-DAP, xi lanh tròn RP300X4.000-DAD,

+ xi lanh loại NON-ROTATING, xi lanh loại NFPA, xi lanh loại ISO/VDMA

+ Xi lanh RT/57100/M, Xi lanh RM/8000/M, Xi lanh RT/57200/M.

Những lưu ý khi mua xi lanh khí Norgren

Khi mua xi lanh khí Norgren khách hàng cần cung cấp thông tin về đường kính trong xi lanh, hành trình để kỹ sư tư vấn loại phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cần mua thêm các phụ kiện như: đầu lắc, mắt trâu, co nối, ống hơi và đế xi lanh …

Bảo quản xi lanh khí khách hàng cũng cần chú ý: nên để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và bụi bặm, các khoang của xi lanh chưa sử dụng cần bơm dầu tránh bị hoen rỉ.

Thiết bị khí nén Norgren tạo được uy tín cho khách hàng về chất lượng thiết bị được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, số lượng hàng đầy đủ, phong phú về kích thước.

Lựa chọn nơi mua thiết bị sao cho vừa đảm bảo chính hãng Norgren, giá thành tốt, bảo hành lâu, dịch vụ hậu mãi tốt cũng là điều mà quý khách nên quan tâm khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ thiết bị khí nén nào của hãng.