Sắp xếp theo
 • Van 2 lỗ V3068

  Mã sản phẩm: V3068
  Giá: Liên hệ

  Van 2 lỗ V3068 là van điện từ với cấu tạo gồm thân van và coil điện. Thân van có 1 cửa dầu vào, 1 cửa dầu ra và trục kết nối. Coil điện có chức năng sinh ra từ trường tạo lục để truyền đến thân van điều khiển cửa van chuyển đổi trạng thái làm việc từ đóng sang mở.

  Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các loại van V3068: V3068 24V, V3068 220V,  V3068 12V,  V3068110V,  V3068 380V. Đặc biệt ngoài van V3068 thì  còn cung cấp các van khác như: V2068 ( ren 13),  V6068 ( ren 27) với đủ các điện áp khác nhau.

  Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Tìm hiểu về van thủy lực Hydromax

Trong những sản phẩm thủy lực của hãng Hydromax thì van thủy lực Hydromax có lẽ là thiết bị được hãng tập trung khai thác và phát triển với nhiều dòng, chủng loại đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng với các hệ thống thủy lực lớn nhỏ khác nhau.

Sau nhiều năm kể từ khi được thành lập hãng thủy lực Hydromax đã không ngừng phát triển lớn mạnh với nhiều thiết bị hơn, chất lượng được nâng lên đáng kể. Hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng thông minh cùng đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm đã giúp các thiết bị Hydromax được nhiều người tin dùng.

Hãng nổi tiếng với các loại bơm: bơm cánh gạt, bơm bánh răng, bơm piston nhưng cũng cần phải kể đến van thủy lực.

Van thủy lực được dùng và lắp đặt nhiều trong hệ thống thủy lực, một hệ thống có thể gồm 1 van hoặc cũng có thể nhiều van được kết nối với nhau để hỗ trợ hoạt động cho các thiết bị cơ cấu. Van làm nhiệm vụ đóng mở cửa để cung cấp và điều khiển dòng dầu, phân chia dòng dầu theo yêu cầu của người vận hành đến các xi lanh hoặc lọc.

Có nhiều loại van thủy lực như: van gạt tay, van điện, van một chiều, van  nhưng nổi bật nhất vẫn là van điện. Van được cấu tạo gồm 2 phần chính là thân van và đầu coil điện. Coil điện chủ yếu có hai loại cường độ thông dụng đó là coil 24 V và 220V. Quý khách hàng có thể thay thế coil để sử dụng van ở nhiều hệ thống khác nhau.

Khi có dòng điện vào, coil điện sẽ lập tức sinh ra từ trường. Từ trường có lực sẽ truyền đến thân van, tác động làm cửa van sẽ chuyển đổi trạng thái từ đóng sang mở để dòng dầu đi qua.

Ưu điểm của van điện Hydromax là dễ lắp đặt cũng như sử dụng, thiết kế đảm bảo gọn nhẹ nên thuận tiện cho việc di chuyển. Van Hydromax bền và ít hư hỏng dù làm việc trong môi trường có áp suất, nhiệt độ cao. Coil điện có thể thay thế nhanh nếu xảy ra hỏng hóc. Van 2 lỗ  V3068 rất được khách hàng tin dùng.

Những ứng dụng nổi bật của van thủy lực Hydromax

Thiết bị thủy lực có thể giúp con người tiết kiệm được chi phí cho nguồn năng lượng, nhân lực nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc, năng suất cao, sản lượng lớn, rút ngắn thời gian sản xuất và luôn đảm bảo sự an toàn cho con người, bảo vệ môi trường.

Van thủy lực Hydromax có thể được sử dụng trong các bộ nguồn thủy lực hoạt động trên các con tàu vươn khơi bám biển hay trong máy ép dầu trong cơ sở sản xuất, hệ thống cung cấp dầu cho máy dập khuôn, chấn, in, ép… Ngoài ra van còn được sử dụng trong nhà máy chuyên về sản xuất linh kiện máy móc, gia công thiết bị kim loại, sản xuất và lắp ráp xe ô tô- xe cơ giới, sản xuất nhôm, kính, gỗ hay hóa chất, xi măng, giấy…

Nếu khách hàng muốn khai thác hết khả năng sử dụng của van thì nên sử dụng các thiết bị phụ kiện có thông số thích hợp, sử dụng dầu thủy lực có chất lượng tốt thì nên đi kèm với lọc dầu, thước nhớt. Và đảm bảo nguồn điện được cấp ổn định, phù hợp với điện áp của coil van.

Khách hàng nên kiểm tra hoạt động của thiết bị vừa để đảm bảo chất lượng vừa để phát hiện sự cố sớm khi xử lý đem lại kết quả tốt.

Khách hàng cần sử dụng thiết bị khí nén thủy lực, tự động hóa để đơn giản hóa bộ máy làm việc vốn đã truyền thống và xưa cũ không mang lại nhiều lợi ích, sản lượng cao cũng như góp phần bảo vệ môi trường.