Sắp xếp theo

Xem tất cả %d kết quả

Tìm hiểu về van thủy lực Hydromax

Trong những sản phẩm thủy lực của hãng Hydromax thì van thủy lực Hydromax có lẽ là thiết bị được hãng tập trung khai thác và phát triển với nhiều dòng, chủng loại đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường.

Sau nhiều năm kể từ khi được thành lập hãng thủy lực Hydromax đã không ngừng phát triển lớn mạnh với nhiều thiết bị hơn, chất lượng được nâng lên đáng kể. Hãng nổi tiếng với các loại bơm: bơm cánh gạt, bơm bánh răng, bơm piston nhưng cũng cần phải kể đến van thủy lực.

Van thủy lực được dùng và lắp đặt nhiều trong hệ thống thủy lực, một hệ thống có thể gồm 1 van hoặc cũng có thể nhiều van được kết nối với nhau để hỗ trợ hoạt động cho các thiết bị cơ cấu. Van làm nhiệm vụ đóng mở cửa để cung cấp điều khiển dòng dầu, phân chia dòng dầu theo yêu cầu của người vận hành.

Có nhiều loại van nhưng nổi bật nhất vẫn là van điện. Van được cấu tạo gồm 2 phần chính là thân van và đầu coil điện. Coil điện chủ yếu có hai loại cường độ đó là coil 24 V và 220V.

Ưu điểm của van điện Hydromax là dễ lắp đặt cũng như sử dụng, gọn nhẹ nên thuận tiện cho việc di chuyển, bền và ít hư hỏng dù làm việc trong môi trường có áp suất, nhiệt độ cao, coil điện có thể thay thế nhanh nếu xảy ra hỏng hóc. Van 2 lỗ  V3068 rất được khách hàng tin dùng.

Những ứng dụng nổi bật của van thủy lực Hydromax

Thiết bị thủy lực có thể giúp con người tiết kiệm được chi phí cho nguồn nguyên liệu, nhân lực nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc, năng suất cao và luôn đảm bảo sự an toàn, bảo vệ môi trường.

Van thủy lực Hydromax có thể được sử dụng trong các bộ nguồn thủy lực hoạt động trên các con tàu vươn khơi bám biển hay trong máy ép dầu trong cơ sở sản xuất. Ngoài ra van còn được sử dụng trong nhà máy chuyên về sản xuất linh kiện, thiết bị kim loại, thiết bị cơ giới cho xe, sản xuất nhôm, kính, gỗ …

Nếu khách hàng muốn khai thác hết khả năng sử dụng của van thì nên sử dụng các thiết bị phụ kiện có thông số thích hợp, sử dụng dầu thủy lực có chất lượng tốt thì nên đi kèm với lọc dầu, thước nhớt …

Khách hàng nên kiểm tra hoạt động của thiết bị vừa để đảm bảo chất lượng vừa để phát hiện sự cố sớm khi xử lý đem lại kết quả tốt.

 Khách hàng cần sử dụng thiết bị khí nén thủy lực, tự động hóa để đơn giản hóa bộ máy làm việc vốn đã truyền thống và xưa cũ không mang lại nhiều lợi ích, sản lượng cao cũng như góp phần bảo vệ môi trường.