Sắp xếp theo

Showing all 4 results

Giới thiệu một số loại van của hãng thủy lực TFPI  sản xuất

Trong một hệ thống thủy lực, thiết bị cơ bản và quan trong nhất đó là van. Van có nhiều loại, mỗi loại sẽ thực hiện một số chức năng riêng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hãng TFPI đến từ Đài Loan chuyên cung cấp thiết bị thủy lực chất lượng, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu với số lượng thiết bị lớn đáp ứng được nhu cầu của các nền kinh tế đang phát triển ở Đông Nam Á.

Van thủy lực TFPI sản xuất rất đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau, kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Van làm nhiệm vụ phân chia dòng dầu, cung cấp dầu vào thiết bị cơ cấu để hoạt động.

Van dầu: DSG-02, DHG-04/06 sử dụng các coil điện có cường độ 220V, 24V. Ưu điểm của van là ổn định, bền, hoạt động nhanh và làm việc hiệu quả trong môi trường có áp suất, nhiệt độ lớn.

Van chỉnh áp RV-04/06 có nhiệm vụ điều chỉnh áp suất có thể tăng hoặc giảm theo nhu cầu của người vận hành nhằm đảm bảo áp suất hệ thống đủ để vận hành,  bảo vệ hệ thống cùng các thiết bị tránh khỏi tăng giảm áp suất đột ngột.

Van chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-02 là van bắt đế dùng để chỉnh áp suất đảm bảo cho bơm, xi lanh an toàn, tăng tuổi thọ và không bị hỏng hóc.

Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị thủy lực khác được công ty nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường với mong muốn khách hàng được sử dụng thiết bị tốt nhất giá cả phải chăng.

Để mua được van thủy lực đúng yêu cầu khách hàng cần:

+ Hiểu được vai trò, cấu tạo của van thủy lực mình cần,

+ Chọn đúng kích cỡ, đúng thông số, lựa chọn van bắt đế hay bắt ren.

+ Chọn hãng sản xuất với mức giá thành phù hợp

+ Chọn nhà cung cấp gần nhất và uy tín nhất.

Nên mua van thủy lực TFPI chính hãng

Đó là lời khuyên của chúng tôi dành cho mọi khách hàng dù nhu cầu mua với số lượng ít nhiều khác nhau.

Van thủy lực hay bất kỳ thiết bị cơ cấu khác nếu đảm bảo chính hãng 100% thì chất lượng luôn tốt nhất, bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm, dịch vụ chăm sóc tốt, cam kết đúng với giá nhà sản xuất đưa ra, đổi trả theo quy định nếu lỗi từ phía nhà sản xuất.

Thiết bị thủy lực TFPI cùng với khí nén, tự động hóa đã làm thay đổi rất nhiều: từ nền sản xuất thủ công, năng suất kém, độ an toàn thấp, tốn nhiều nhân sự sang nền sản xuất kiểu mới dùng nhiều máy móc hơn, năng suất cao, ít sự cố, bảo vệ môi trường và an toàn cho con người.