Sắp xếp theo
 • Van chỉnh áp RV-04/06

  Mã sản phẩm: RV-04/06
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp RV-04/06 là van thủy lực thuộc nhóm van áp suất. Van có nhiều ưu điểm như: giá thành phải chăng, chất lượng cao, độ bền lớn, lắp đặt dễ dàng, ít bị ăn mòn hay oxi hóa.

  Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại van RV 04, RV 06 thì còn có van RV 10 chính hãng do TFPI sản xuất với số lượng hàng phong phú, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mua và sử dụng của khách hàng.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG-02

  Mã sản phẩm: DSG-02
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG-02 là loại van thủy lực nổi bật dó TFPI sản xuất. Van có cấu tạo đơn giản gồm phân thân van và phần điện. Van có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau với áp suất, nhiệt độ cao.

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại van dầu: DSG -02 110V, DSG -02 220V, DSG -02 380V, DSG-02 24V, cam kết chính hãng TFPI 100%, giá thành phải chăng, bảo hành đầy đủ.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DHG-04/06

  Mã sản phẩm: DHG-04/06
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DHG-04/06 có ứng dụng phong phú tuy nhiên khách hàng cần nắm vững các thông tin: áp suất, lưu lượng, tính chất của dầu thủy lực để lựa chọn van cho chính xác và phù hợp nhất. Van dầu của TFPI với giá thành rẻ, chất lượng tốt đã và đang đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích phục vụ sản xuất.

  Ngoài van DHG-04, DHG-06 thì chúng tôi còn cung cấp van DHG-10 và các loại van khác chính hãng TFPI như: Van chỉnh áp RV, van dầu thủy lực DSG, van chỉnh áp đế một đầu MBRV…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-02

  Mã sản phẩm: MBRV-02
  Giá: Liên hệ

  Chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-02 là van chỉnh áp loại bắt đế. Van của TFPI có giá thành không cao, chất lượng tốt, chống chịu ăn mòn cũng như chịu nhiệt, áp suất tốt. Chỉnh áp chính xác, thời gian nhanh đáp ứng yêu cầu vận hành cao của khách.

  Hiện nay, chúng tôi đang phân phối chỉnh áp chính hãng TFPI: chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-02, chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-03.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 4 results

Giới thiệu một số loại van của hãng thủy lực TFPI sản xuất

Trong một hệ thống thủy lực, thiết bị cơ bản và quan trọng nhất đó là van. Van có nhiều loại, mỗi loại sẽ thực hiện một số chức năng riêng, có kiểu dáng, kích thước đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hãng TFPI đến từ Đài Loan chuyên cung cấp thiết bị thủy lực chất lượng, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu với số lượng thiết bị lớn đáp ứng được nhu cầu của các nền kinh tế đang phát triển ở Đông Nam Á.

Dây chuyền sản xuất của hãng được đánh giá là hiện đại bậc nhất với những quy trình, máy móc mới, cập nhật đổi mới của khoa học công nghệ.

Van thủy lực TFPI sản xuất rất đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau, kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Van làm nhiệm vụ phân chia dòng dầu, cung cấp dầu vào thiết bị cơ cấu để hoạt động.

Van dầu: DSG-02, DHG-04/06 sử dụng các coil điện có cường độ 220V, 24V. Ưu điểm của van là ổn định, bền, hoạt động nhanh và làm việc hiệu quả trong môi trường có áp suất, nhiệt độ lớn. Chức năng của van đó là đóng mở cửa van để điều khiển dầu cung cấp cho xi lanh, bơm, lọc…

Van chỉnh áp RV-04/06 có nhiệm vụ điều chỉnh áp suất có thể tăng hoặc giảm theo nhu cầu của người vận hành nhằm đảm bảo áp suất hệ thống đủ để vận hành,  bảo vệ hệ thống cùng các thiết bị tránh khỏi tăng giảm áp suất đột ngột.

Van chỉnh áp đế 1 đầu MBRV-02 là van bắt đế dùng để chỉnh áp suất đảm bảo cho bơm, xi lanh an toàn, tăng tuổi thọ và không bị hỏng hóc. Van được cho là thiết bị bảo vệ hệ thống cần thiết nhất vì áp suất là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất, tuổi thọ của nhiều thiết bị khác.

Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị thủy lực khác được công ty nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường với mong muốn khách hàng được sử dụng thiết bị tốt nhất giá cả phải chăng.

Để mua được van thủy lực đúng yêu cầu khách hàng cần:

+ Hiểu được vai trò, cấu tạo của van thủy lực mình cần

+ Chọn đúng kích cỡ, đúng thông số, lựa chọn van bắt đế hay bắt ren.

+ Chọn hãng sản xuất với mức giá thành phù hợp

+ Chọn nhà cung cấp gần nhất và uy tín nhất.

Nên mua van thủy lực TFPI chính hãng

Đó là lời khuyên của chúng tôi dành cho mọi khách hàng dù nhu cầu mua với số lượng ít nhiều khác nhau.

Van thủy lực hay bất kỳ thiết bị cơ cấu khác nếu đảm bảo chính hãng 100% thì chất lượng luôn tốt nhất, bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm, dịch vụ chăm sóc tốt, cam kết đúng với giá nhà sản xuất đưa ra, đổi trả theo quy định nếu lỗi từ phía nhà sản xuất.

Thiết bị thủy lực TFPI cùng với khí nén, tự động hóa đã làm thay đổi rất nhiều: từ nền sản xuất thủ công, năng suất kém, độ an toàn thấp, tốn nhiều nhân sự sang nền sản xuất kiểu mới dùng nhiều máy móc hơn, năng suất cao, ít sự cố, bảo vệ môi trường và an toàn cho con người.

Mà cụ thể là các van của TFPI được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như: sản xuất nhôm kính, sản xuất giấy, xi măng, cơ khí chế tạo, sản xuất ô tô-xe cơ giới hay các loại máy móc phục vụ nông lâm thủy sản.

Đặc biệt, van và các thiết bị TFPI còn được dùng cho các bộ nguồn thủy lực, thiết bị công trường xây dựng, khai thác khoáng sản…