Sắp xếp theo
 • Xi lanh đế vuông SC63X150

  Mã sản phẩm: SC63X150
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này là một sản phẩm của hãng TPM, khi mua khách hàng nên lưu ý đến 2 thông số kỹ thuật là đường kính trong xy lanh và hành trình làm việc của nó. Xy lanh đế vuông SC của TPM bền và tạo được hiệu quả cao trong công việc.

  Ngoài xi lanh SC 63×150 có đường kính trong 63, hành trình 150 thì chúng tôi còn cung cấp đầy đủ xi lanh đế vuông chính hãng TPM với hành trình từ 50-1000, đường kính đa dạng: 32, 40, 63, 80, 100, 125, 160, 200.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn MAL20x100

  Mã sản phẩm: MAL20x100
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh tròn MAL là một sản phẩm của TPM, với đặc điểm là có thiết kế đơn giản, hình dáng bắt mắt và gọn nhẹ nhưng tạo cảm giác chắn chắc khi làm việc, được làm từ thép không gỉ, ít bị oxi hóa nên thiết bị này rất bền và tuổi thọ cao.

  Ngoài xi lanh tròn MAL 20×100 thì chúng tôi còn đang cung cấp các loại xi lanh tròn chính hãng TPM với đường kính: 20, 25, 32, 40 và hành trình từ: 25, 50… 450, 500.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 2 results

Một số loại lanh khí nén TPM nổi bật

Hãng TPM đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng khi cung cấp ra thị trường châu Á rộng lớn những thiết bị khí nén TPM chất lượng, giá thành tốt trong đó phải kể đến xi lanh khí nén.

Xi lanh khí nén TPM nằm trong hệ thống thiết bị khí nén, nó hoạt động được là nhờ vào nguồn khí nén cung cấp. Chức năng đặc biệt của nó là chuyển hóa nguồn năng lượng của khí nén thành động năng để thực hiện các công việc nâng hạ hay đẩy kéo.

Xi lanh muốn hoạt động tốt cần phải có các thiết bị phụ kiện đi kèm như: giảm chấn, mắt trâu, đầu lắc, đế xi lanh bên cạnh đó nguồn khí nén phải được đi qua thiết bị lọc tránh có bụi bẩn, hơi nước.

Khi chúng ta cấp khí nén vào, lượng khí nén sẽ tăng lên nhanh chóng bên trong khoang xi lanh khiến piston phải dịch chuyển và thực hiện các tác động và ngược lại. Dựa theo cách hoạt động mà người ta chia làm 2 loại: xi lanh 2 tác động và xi lanh 1 tác động.

Có nhiều loại xi lanh khí như:

+ Xi lanh tròn TMAL đường kính từ 20 đến 40 và hành trình 25 đến 500.

+ Xi lanh vuông TSC có hành trình 50 đến 1000 và đường kính trong từ 32 đến 200.

+ Xi lanh hai ty: có đường kính trong nhỏ hơn 10 đến 32 và hành trình 10 đến 100.

Để lựa chọn được loại xi lanh mà mình cần khách hàng cần nắm rõ: đường kính bên trong xi lanh, hành trình, số lượng và yêu cầu công việc của thiết bị.

Trong quá trình sử dụng, việc thường xuyên giám sát và kiểm tra sẽ thật cần thiết bởi trong lúc đó khách hàng có thể  phát hiện ra sự cố, vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị, thay mới các chi tiết bị mài mòn, đánh giá hiệu năng làm việc.

Các ứng dụng xi lanh khí nén TPM

Tùy vào kích thước hay loại xi lanh khí nén TPM nhưng ta có thể thấy loại thiết bị này có mặt tại nhiều nơi : nhà xưởng, công ty, nhà máy, cơ sở nhỏ lẻ … như đóng gói sản phẩm, trong máy may công nghiệp hoặc dệt sợi, trong nhiều loại xe cơ giới, xử lý chất thải, chế tạo ô tô xe máy, ro bot … Thiết bị vừa giúp tiết kiệm, vừa làm việc tốt, có thể thay thế con người trong môi trường độc hại.

Ngoài ra hãng khí nén TPM còn có các sản phẩm nổi bật khác như: co nối, van khí nén, van điện, bộ lọc khí, bộ điều áp … Khách hàng nên mua thiết bị chính hãng để được đảm bảo lâu dài về chất lượng, bảo hành và sửa chữa.