Sắp xếp theo
 • Thướt nhớt LS-3/5

  Mã sản phẩm: LS-3/5
  Giá: Liên hệ

  Thước nhớt LS – 3/5 là thiết bị phụ kiện đo dùng trong các hệ thống thủy lực. Hiện nay hãng LIBO có 2 loại thước nhớt thông dụng nhất là LS 3, LS 5 với độ chính xác cao, hiệu quả trong nhiều môi trường chất.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị chính hãng LIBO như: van khóa đồng hồ, van một chiều dầu, van tiết lưu dầu, nắp thùng dầu, lọc dầu….

  Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Tại sao bạn phải dùng thước nhớt Libo

Để giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi tại sao phải dùng thước nhớt Libo cho hệ thống thủy lực chúng ta cùng tìm hiểu xem thiết bị làm nhiệm vụ gì và Libo là hãng nào nhé.

Libo là hãng chuyên sản xuất các thiết bị thủy lực phục vụ cho nhu cầu thay thế máy móc và kiểu sản xuất truyền thống bằng những thiết bị hiện đại năng suất cao hơn, ít sử dụng sức người hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hãng thủy lực Libo cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu về số lượng, chất lượng của thị trường như: van khóa đồng hồ, van một chiều, van tiết lưu, nắp thùng dầu, lọc dầu …

Thước nhớt của Libo hay còn gọi là thước thăm dầu Libo dùng để đo các mức dầu có bộ nguồn thủy lực và các thiết bị khác, đo nhiệt độ và hiển thị dưới độ F và độ C. Chính nhờ có thiết bị mà người sử dụng có thể biết được mức dầu để bổ sung khi cần thiết cũng như có cách xử lý sự cố khi nhiệt độ tăng quá cao như dùng bộ giải nhiệt, quạt.

Tuy chỉ là thiết bị phụ kiện nhưng tầm quan trọng của thiết bị này khiến nhiều người cần quan tâm. Hiện nay Libo có LS 03, LS 05 … tùy vào hệ thống làm việc, dung tích thùng dầu mà khách hàng chọn lựa thiết bị cho phù hợp.

Thước nhớt của hãng này được sử dụng nhiều vì: nó đo và hiển thị chính xác, thiết bị rất bền ít hư hỏng và không cần tốn chi phí cho việc thay mới, có kích thước đa dạng để khách lựa chọn, thiết kế đơn giản nhưng rất nhỏ gọn và tiện ích dù là lắp đặt hay di chuyển.

Lời khuyên dành cho khách hàng khi mua thước nhớt Libo

Tuy chỉ là thiết bị phụ kiện cho hệ thống thủy lực nhưng khách hàng cần suy nghĩ và lựa chọn thiết bị sao cho tránh được lãng phí tiền bạc, mua được thiết bị tốt và chất lượng.

Khi mua khách hàng cần căn cứ dựa vào quy mô hệ thống, lưu lượng dầu cần để làm việc, hãng cung cấp thiết bị, số lượng và môi trường, chế độ công việc. Khách hàng nên tham khảo thước nhớt Libo vì giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo, bảo hành lâu dài, hỗ trợ đổi trả nhanh chóng nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

Hãy thay đổi những phương thức sản xuất cũ bằng việc sử dụng nhiều hơn nữa những thiết bị thủy lực, tự động hóa, khí nén, điện để nâng cao sản lượng, đơn giản hóa hệ thống máy móc, tăng lợi nhuận, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho con người.