Sắp xếp theo
  • Bơm lá cánh gạt loại PV2R

    Mã sản phẩm: PV2R
    Giá: Liên hệ

    Bơm lá cánh gạt loại PV2R là bơm cánh gạt thủy lực.Bơm được dùng trong các môi trường, công việc, hệ thống có quy mô nhỏ hoặc vừa với lưu lượng bơm ổn định, hiệu suất bơm cao, tiếng ồn thấp.

    Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Bơm thủy lực Yuken là gì?

Bơm thủy lực Yuken chính là loại bơm được nhiều khách hàng tìm hiểu thông tin nhất trong thời gian gần đây. Có lẽ việc sử dụng thiết bị thủy lực đang phát huy được lợi ích cùng với độ bền, chất lượng của bơm hãng Yuken khiến nhiều người quan tâm và có nhu cầu mua.

Như chúng ta đã biết: xi lanh, bơm thủy lực, van thủy lực, động cơ, phụ kiện, thùng dầu, đồng hồ đo áp suất … tạo nên một hệ thống làm việc bằng dầu khép kín.

Trong đó bơm đóng vai trò quan trọng và rất cần thiết cho một hệ thống, bơm có nhiệm vụ hút và đẩy chất lỏng đi trong hệ thống đến các thiết bị công tác. Bơm có 3 loại chính đó là bơm piston, bơm cánh gạt, bơm nhông.

Nếu khách hàng muốn sử dụng bơm áp suất cao, lưu lượng lớn cho môi trường làm việc nặng nhọc, liên tục thì bơm piston sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với những hệ thống vừa và nhỏ, yêu cầu mức áp suất thấp, lưu lượng trung bình thì khách hàng có thể chọn bơm nhông ( bơm bánh răng ), bơm cánh gạt ( bơm lá) PV2R.

Bơm lá: bơm cánh gạt đơn, bơm cánh gạt kép

Bơm nhông: Bơm ăn khớp ngoài, bơm ăn khớp trong

Bơm piston: bơm hướng trục, bơm hướng tâm

Bơm muốn được sử dụng tốt cần phải có dầu thủy lực chất lượng, độ sạch tốt độ nhớt phù hợp, nếu khách hàng có điều kiện nên sử dụng thêm lọc dầu, thước nhớt. Bơm phải được vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, phải được bảo trì theo định kỳ, các thiết bị phụ kiện phải đúng thông số để tránh rò rỉ.

Khi mua bơm khách hàng chỉ cần cung cấp 3 thông tin: áp suất, lưu lượng, chế độ, môi trường làm việc từ đó những kỹ sư của các đơn vị kinh doanh tư vấn giúp tìm ra được thiết bị thích hợp nhất.

Ứng dụng bơm thủy lực Yuken

Bơm thủy lực Yuken được lắp nhiều trong các bộ nguồn phục vụ cho tàu thuyền ra khơi đánh bắt hay trong nhiều nhà máy nhôm, gạch men, kính …

Ngoài ra, ta có thể bắt gặp trong thang máy, xe ô tô, xe cơ giới, chế tạo robot, công nghiệp luyện kim- cơ khí, công nghiệp chế tạo máy, xe nâng hàng, máy ép và một số thiết bị phục vụ cho công trình xây dựng…

Hãng thủy lực Yuken đang không ngừng lớn mạnh tại Nhật Bản nói riêng và toàn châu Á nói chung, những thiết bị mà hãng mang lại luôn cam kết giá thành tốt và chất lượng cao nhất cho mọi khách hàng. Vì thế lời khuyên dành cho mọi người là nên mua hàng chính hãng để được an tâm về chất lượng, dịch vụ tư vấn.