Sắp xếp theo
 • Bơm SGP1A36L154

  Mã sản phẩm: SGP1A36L154
  Giá: Liên hệ

  Bơm SGP1A36L154 là một trong những bơm thủy lực có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng như: giá thành thấp, độ bền cao, chịu nhiệt và áp suất lớn … Chức năng của bơm SGP1A36L154 đó là hút và đẩy chất lỏng thủy lực, dầu đi vào hệ thống.

  Shimadzu đang cung cấp các loại bơm bánh răng SGP với các size: 16, 18, 20, 23, 25, 27, 30, 32, 34, 36, tùy vào yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn  sao cho phù hợp nhất.

  Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Giới thiệu bơm và thiết bị thủy lực Shimadzu

Thủy lực Shimadzu chuyên cung cấp các dòng bơm thủy lực đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, chất lượng của khách hàng dù là khó tính nhất.

Hơn 50 năm hình thành và phát triển, Shimadzu đã trở thành 1 công ty đáng tin cậy của mọi khách hàng không chỉ ở Châu Á, Châu Mỹ mà còn châu Âu, châu Phi. Ưu điểm của các sản phẩm nổi bật của hãng là: hiệu suất bơm ổn định, độ bền cao, tuổi thọ thiết bị có thể được kéo dài nếu vệ sinh và bảo dưỡng tốt.

Bơm nhông SGP1A36L154 là dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng được khách hàng tìm kiếm thông tin nhiêu trong thời gian gần đây. Bơm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, dưới sự giám sát và quản lý của đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, trình độ. Bơm nhông do Shimadzu sản xuất còn được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng.

Bơm nhông  là loại bơm thủy lực được sử dụng rộng rãi nhất trong sản xuất,dùng để hút đẩy các chất thủy lực: dầu, nhớt đến các thiết bị công tác để hoạt động ví dụ như: các van thủy lực, xi lanh dầu, lọc. Bơm nhông hay còn được gọi bơm bánh răng, hoạt động dựa vào 2 bánh răng chủ động và bị động ăn khớp với nhau. Các bánh răng được chế tạo có các rãnh hình chữ V hay xoắn ốc để chứa dầu, mang dầu từ khoang hút sang khoang đẩy khi các bánh răng này ăn khớp với nhau.

Với những hệ thống vừa và nhỏ thì bơm nhông rất phù hợp để làm việc. Khi bơm được hoạt động thì, bánh răng chủ động quay sau đó bánh răng bị động cũng quay nhưng cả 2 ngược chiều nhau do được lắp ăn khớp. Tại khoang hút, thể tích tăng, áp suất giảm, chất thủy lực đi vào rãnh bánh răng. Tại khoang đẩy thì thể tích giảm, chất lỏng được đưa vào đường ống thủy lực với áp suất cao.

Phân loại bơm: bơm nhông ăn khớp trong, bơm nhông ăn khớp ngoài. Khách hàng sẽ dựa trên lưu lượng, áp suất, đặc tính của chất thủy lực, môi trường và thời gian làm việc để chọn loại bơm thích hợp nhất cho công việc của chính mình.

Ưu điểm của bơm thủy lực Shimadzu

Tại sao trong rất nhiều hãng, khách hàng lại tin tưởng và chọn bơm thủy lực Shimadzu?

+ Giá thành hữu nghị cho từng đối tượng khách hàng: khách lẻ, khách sỉ, nhà phân phối

+ Dịch vụ hậu mãi tốt, chăm sóc khách hàng tận tâm

+ Bơm hoạt động ít tạo ra tiếng ồn

+ Di chuyển, lắp đặt dễ dàng do có cấu tạo đơn giản

+ Lưu lượng bơm đều và ổn định, hiệu suất làm việc cao

+ Không bị oxy hóa hay mài mòn nhiều do làm từ vật liệu tốt nhất

+ Có khả năng chịu quá tải trong một số tình huống bắt buộc với thời gian ngắn.

+ Bơm bền và phù hợp với mọi hệ thống thủy lực từ lớn đến nhỏ, đơn giản đến phức tạp.

Cũng chính vì những ưu điểm rất nổi trội này mà bơm nhông SGP1A36L154, bơm thủy lực Shimadzu được ứng dụng nhiều trong hệ thống thủy lực phục vụ công nghiệp

Ứng dụng của thiết bị này cũng khá đa dạng như lắp trên bộ nguồn thủy lực dùng chạy máy trong công xưởng hay cho tàu thuyền. Bơm còn được lắp trong các máy móc phục vụ những công trình như máy đào, máy ép, cẩu hay nâng, nhà máy dầu, nhớt, xăng phục vụ đời sống và sản xuất.

Khi lựa chọn bơm, khách hàng cần quan tâm tới: loại dầu và tính chất dầu thủy lực, lưu lượng, tốc độ, áp suất…