Sắp xếp theo
 • Van cân bằng VFD-06-150-1P

  Mã sản phẩm: VFD-06-150-1P
  Giá: Liên hệ

  Van cân bằng VFD-06-150-1P hay còn được gọi là van điều áp được sử dụng trong hệ thống thủy lực. Van đóng vai trò quan trọng nên khi mua khách hàng cần nắm rõ thông số, yêu cầu sao cho phù hợp nhất.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van cân bằng VFD-04

  Mã sản phẩm: VFD-04
  Giá: Liên hệ

  Van cân bằng VFD-04 là van thủy lực nổi tiếng của Cesko. Van được thiết kế tiêu chuẩn châu Âu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên chất lượng tốt và tuổi thọ cao. Cần lưu ý: tính chất của dầu, nhiệt độ, áp suất lưu lượng của hệ thống để chọn van thích hợp nhất.

  Ngoài van cân bằng VFD-04 thì chúng tôi còn cung cấp các loại van như: Van dầu điện từ, van điều khiển, van chỉnh áp, van giảm áp… và các loại bơm: bơm cánh gạt, bơm nhông thủy lực…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp đế MR-03W

  Mã sản phẩm: MR-03W
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp đế MR-03W là thiết bị tiêu biểu do Cesko sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Van có rất nhiều ưu điểm nổi trội như: giá thành rẻ, chất lượng van tốt, hoạt động hiệu quả và tuổi thọ cao.

  Hiện nay, ngoài van MR-03W chính hãng Cesko thì chúng tôi còn có các thiết bị thủy lực khác như: Bơm lá, bơm nhông, giải nhiệt dầu, van cân bằng, van dầu, van điều khiển thủy lực

  Trạng thái: Còn hàng

 • Giải nhiệt dầu OR 800

  Mã sản phẩm: OR 800
  Giá: Liên hệ

  Giải nhiệt dầu OR 800 là bộ làm mát dầu thủy lực bằng nước. Những hệ thống thủy lực được lắp đặt bộ giải nhiệt dầu sẽ giúp giảm thời gian oxi hóa dầu. Giải nhiệt OR của Cesko với giá thành rẻ, chất lượng tối đang là thiết bị được nhiều khách hàng tìm kiếm.

  EMDN đang cung cấp các loại giải nhiệt như : OR -60, OR -100, OR -150, OR -250, OR -350, OR -600,  OR -800, OR -1000, OR -1200. Trong đó, OR-1200 lớn nhất với diện tích làm việc lên đến 6.1 m2, khối lượng nặng khoảng 103 kg, lưu lượng dầu là 1200 l/min.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 4 results

Một số van thủy lực Cesko thông dụng trên thị trường hiện nay

Sử dụng thiết bị thủy lực, tự động hóa hay khí nén đang là xu thế bắt buộc trong thời đại hiện nay, nếu các khách hàng muốn tăng sản lượng, tiết kiệm chi phí và an toàn trong sản xuất. Có rất nhiều hãng thiết bị thủy lực nổi tiếng như Cesko, Yuken, HDX, Saintfon … nắm bắt được nhu cầu này và đẩy mạnh sản xuất với nhiều thiết bị, đa dạng chủng loại, phong phú về kích thước.

Bên cạnh xi lanh, bơm, động cơ thì van là một thành phần không thể thiếu. Van thủy lực Cesko là thiết bị cơ bản và cần có trong mọi hệ thống thủy lực. Với chức năng đa dạng như: cung cấp dầu, xả tràn, tiết lưu, chống lún, chỉnh áp, phân chia dầu, chỉnh dòng thủy lực … nên 1 hệ thống hoàn chỉnh thường có nhiều hơn 1 van làm việc.

Các van này nối kết với nhau theo một thiết kế nhất định, hỗ trợ các thiết bị cơ cấu hoạt động, tăng tuổi thọ và bảo vệ hệ thống một cách chính xác nhất.

+ Van chỉnh áp đế loại MR-03W có vai trò điều chỉnh áp suất có thể tăng lên hoặc giảm xuống nhằm đảm bảo áp suất làm việc, thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của người vận hành, bảo vệ hệ thống thoát khỏi tình trạng quá tải.

+ Van cân bằng loại VFD – 06 – 150 – 1P, van cần bằng loại VFD – 04 dùng để cân bằng lưu lượng dầu thủy lực hay áp suất dầu. Van có 2 loại là van cân bằng đơn, van cân bằng kép. Van đơn được sử dụng rộng rãi hơn vì có kết cấu nhỏ gọn, thực hiện việc khóa 2 chiều của xi lanh chính xác, giúp chống tụt xi lanh và giúp xi lanh chuyển động êm hơn.

+ Ngoài ra còn phải kể đến các van dầu điện từ, nó thực hiện chức năng phân phối và điều khiển dòng dầu. So với các van điều khiển bằng cơ học thì van dầu điện từ của Cesko tiện lợi hơn với các hệ thống lớn, công suất cao, hoạt động với tần suất liên tục.

Khả năng ứng dụng van thủy lực Cesko trong sản xuất

Van thủy lực của Cesko có thông dụng hay không ? Hiện nay, hầu hết những nhà máy sản xuất các thiết bị kim loại, cơ khí chế tạo máy móc nông nghiệp, chế biến dăm gỗ, giấy, nhôm, kính, gạch ngói, xi măng hay hóa chất, nhựa, cao su… đều sử dụng van, các thiết bị thủy lực. Hay trong các bộ nguồn thủy lực dùng cho tàu thuyền đánh cá, tàu vận tải hay trong các máy móc của xe cơ giới, của các công trình xây dựng, cầu đường, khai thác khoáng sản, thủy điện,

Khả năng ứng dụng trong sản xuất của van thủy lực Cesko rất phong phú không chỉ sử dụng cho dầu mà còn có các chất khác như nhớt, hóa chất các loại với chế độ làm việc liên tục, áp suất và nhiệt độ lớn.

Thiết bị Cesko được đánh giá là thiết kế tiêu chuẩn, chất lượng Châu Âu, bền bỉ nên làm việc mang lại hiệu quả và năng suất cao. Thời hạn bảo hành lâu dài, giá thành phải chăng.

Tuổi thọ trung bình của van thủy lực Cesko khá cao nếu khách hàng biết vệ sinh, bảo dưỡng van định kỳ, không để van làm việc quá tải và đặc biệt là sử dụng dầu thủy lực chất lượng tốt.

Tuy nhiên cần lựa chọn van sát với nhu cầu công việc thực tế dựa trên áp suất, lưu lượng cụ thế để tính toán mua cho phù hợp. Khi có nhu cầu mua van hay thiết bị của Cesko bạn có thể liên hệ với chúng tôi, cam kết bán hàng chính hãng với giá thành phải chăng nhất.