Sắp xếp theo

Showing all 12 results

Một số van thủy lực Kompass thông dụng trên thị trường hiện nay

Van thủy lực có nhiều hãng sản xuất như Yuken, HDX, Kompass, Libo … trong đó van thủy lực Kompass lại được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Kompass khá nổi tiếng với van thủy lực bởi vì từ sau khi hình thành phát triển, công ty tập trung nghiên cứu và sản xuất sao cho van có thể đáp ứng được mọi nhu cầu công việc của khách hàng.

Van làm nhiệm cụ phân chia dòng dầu, chống lún, xả tràn hay là cung cấp dầu để cho những thiết bị khác hoạt động. Một số dòng van nổi tiếng của hãng này mà chúng tôi muốn giới thiệu để quý khách tìm hiểu như:

+ Van xả tràn loại DT, DG, EDG: Van có nhiệm vụ điều chỉnh áp suất cho mạch thủy lực thông qua việc luôn luôn mở để rót chất lỏng về thùng chứa dầu, để bảo đảm áp suất đầu vào không thay đổi.

+ Van xả mô đun MBP, MBA, MBB, MBW, MBP-02

+ Van tiết lưu loại SRG, SRT, SRCG, SRCT có nhiệm vụ điều chỉnh lưu lượng dầu trong hệ thống, qua đó tham gia vào nhiệm vụ điều chỉnh tốc độ động cơ.

+ Van điện từ loại FS, FSC,  D4-02,03-D(R), D4-02,03-A là  loại van sử dụng cuộn coil điện với cường độ 220V hoặc 24V để điều khiển hoạt động của van. Nhờ có dòng điện mà van chuyển từ trạng thái tĩnh sang động rất nhanh.

+ Van điều khiển trực tiếp HC-D10, HC-D2 là van gạt tay, sử dụng lực tay để đóng mở cửa van hoạt động.

Ngoài ra còn có van thông gió tự động AEV, van bi KHNVN … tùy theo nhu cầu và mục đích mà khách hàng có thể lựa chọn loại van, kích cỡ phù hợp nhất.

Khả năng ứng dụng của van thủy lực Kompass

Van gạt tay thường được lắp để dùng cho các loại xe rác, xe cẩu … để điều khiển xi lanh thủy lực làm các nhiệm vụ: nâng cần, quay và kéo cáp. Các van thủy lực Kompass khác như: van điện từ, van xả tràn, van tiết lưu thường được lắp kèm với bộ nguồn thủy lực sử dụng trong nhà máy công nghiệp như: sản xuất kính, gỗ, nhôm hay trong bộ nguồn của tàu vận tải, tàu đánh cá …

Như các bạn đã biết, một hệ thống sẽ bao gồm nhiều thiết bị, nhiều van khác loại kết hợp với nhau để hỗ trợ hoạt động tốt nhất. Vì thế khi mua cần cân nhắc tính toán kỹ, cần lựa chọn thiết bị chính hãng để chất lượng tốt nhất.

Thủy lực Kompass đã mang đến những thiết bị có chất lượng tuyệt vời góp một phần vào việc thay đổi phương pháp sản xuất truyền thống: cồng kềnh, năng suất thấp sang một phương pháp hiện đại: sử dụng máy móc tối giản, năng suất cao, chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí và sức người.