Sắp xếp theo

Showing all 7 results

Các loại van điều khiển khí Norgren

Van điều khiển khí Norgren là thiết bị cơ bản nhưng đóng vai trò quan trọng trong mỗi hệ thống máy móc khí nén. Van có nhiệm vụ cung cấp dòng khí đến các thiết bị, phân chia nguồn khí nhiều dòng nhỏ phục vụ hoạt động của các máy móc.

Van điều khiển khí thông thường được chia làm 3 loại: van cơ, van điện từ, van điều khiển bằng khí nén.

Van cơ sử dụng các lực cơ học như: xoay, nhấn, gạt, đạp để làm van đóng mở cửa.

Van điện từ: sử dụng lực từ được sinh ra từ coil điện để đóng mở cửa van nhanh chóng nhất, người ta chia van điện từ dựa trên cuộn coil: van 24V, van 12V, van 220V, van 110V.

Van điều khiển bằng khí: sử dụng nguồn khí để làm van hoạt động, khi cung cấp khí vào van sẽ làm van chuyển từ trạng thái ban đầu sang làm việc và ngược lại.

Một số van điều khiển khí của hãng khí nén Norgren là: van khí nén A1014C-CY, van khí nén A1014C-A1, van điện từ V60P517AA318JB, van điện từ V60P511A-A318JA, van điện từ V53T517AA218JB, van điện từ  V53T517AA213JB, van điện từ V52S517AA218AB.

Những ưu điểm nổi bật của van đến từ hãng khí nén Norgren:

+ Kết cấu nhỏ gọn, dễ lắp đặt, di chuyển

+ Làm việc tốt trong các môi trường khác nhau: khí, gas, nước …

+ Thiết bị có kích thước ren đa dạng, nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau.

+ Giá thành tốt, bảo hành lâu

Tuy nhiên không phải bất kỳ van nào cũng đem lại hiệu quả trong công việc, người sử dụng phải hiểu về cách vận hành, lắp đặt chính xác, phải vệ sinh thiết bị thường xuyên, cung cấp nguồn khí nén chất lượng thông qua việc sử dụng thiết bị lọc.

Ứng dụng van điều khiển khí Norgren

Van điều khiển khí Norgren được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy như dệt sợi công nghiệp, may mặc, sản xuất và lắp ráp ô tô, xe cơ giới. Nhà máy luyện kim, chế tạo robot, trong các cơ sở sửa chữa xe máy, ô tô … cũng sử dụng van của Norgren. Hơn cả, trong các môi trường thiếu khí, độc hại thì thiết bị khí nén được tin tưởng thay cho bàn tay con người.

Hãng khí nén Norgren còn có các thiết bị như: điều áp, bộ lọc, xi lanh khí, phụ kiện … đều được kiểm tra về chất lượng trước khi đến tay người dùng.

Sự phát triển của công nghiệp hiện nay một phần dựa vào các thiết bị khí nén, tự động hóa, thủy lực giúp giảm sức người, tăng năng suất, lợi nhuận và độ an toàn. Khách hàng nên tìm đến những địa chỉ tin cậy để mua van điều khiển khí của Norgren chính hãng, giá thành phải chăng, dịch vụ chu đáo.