Sắp xếp theo
 • Van điện từ VXD

  Mã sản phẩm: VXD
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VXD là van sử dụng trong môi trường khí nén với chức năng cung cấp, điều khiển, phân phối khí nén để phục vụ cho hệ thống. Đây là sản phẩm của hãng SMC.  Với coil điện, van sẽ thực hiện yêu cầu đóng mở của người vận hành nhanh hơn, chính xác hơn.

  Hiện van VXD có các loại điện: 24V, 12V, 110V, 220V. Ngoài van VXD thì hãng SMC còn cung cấp rất nhiều van khí nén khác như: VF 1000, VF 3000, VF 5000.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ VF1000/3000/5000

  Mã sản phẩm: VF1000/3000/5000
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VF1000, VF 3000, VF 5000 là 3 loại van nổi tiếng của hãng SMC thực hiện chức năng đóng mở để cung cấp khí nén vào hệ thống đến các thiết bị cơ cấu như xi lanh, bộ lọc phục vụ hoạt động, sản xuất nhờ vào điện năng. Ưu điểm của van này: nhanh chóng, chính xác, bền cao, dễ lắp đặt và sử dụng.

  Ngoài van VF1000, VF 3000, VF 5000 thì hãng SMC còn cung cấp các thiết bị khác như van điện từ VXD với các điện áp 12v, 24v, 110v, 220v.

   

   

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 2 results

Những thông tin về van điều khiển khí SMC

Có lẽ cái tên van điều khiển khí SMC không còn xa lạ với nhiều khách hàng bởi trong thời gian gần đây, thiết bị đã và đang hoạt động rất tốt đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Van điều khiển khí SMC sẽ thực hiện chức năng cung cấp dòng khí để các thiết bị công tác hoạt động, phân chia dòng khí nén theo yêu cầu của người sử dụng.

Van điều khiển có hai loại: van điều khiển bằng khí và van điện từ.

Với van điện từ, khách hàng ưu tiên chọn lựa bởi sự đóng mở cửa nhanh chóng, việc chuyển trạng thái từ thường đóng sang ở hoặc ngược lại diễn ra gần như đồng thời với việc đóng ngắt điện.

Van điện từ có nhiều loại cuộn coil điện từ 12V cho đến 24V, 110V cho đến 220V nên khách hàng dễ chọn lựa hơn.

Với van điều khiển bằng khí nén, hoạt động của van dựa vào áp lực của dòng khí nén tác động để đóng mở cửa van. Tuy nhiên, nguồn khí phải đủ  mạnh và cung cấp liên tục để van hoạt động.

Một số loại van khí SMC như: van điện từ VXD, van điện từ VF 1000, van điện từ VF 3000, van điện từ VF 5000 …

Ưu điểm của van SMC: thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt với nhiều kích thước ren khác nhau, van có tính thẩm mỹ cao, làm từ chất liệu tốt nên rất bền, chịu được nhiệt độ và áp suất cao, có thể làm việc liên tục, chế độ công việc nặng.

Tuy nhiên dù là thiết bị tốt như thế nào nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ cách sử dụng, không bảo quản tốt, vệ sinh định kỳ thì sẽ không đem lại hiệu quả cao và tuổi thọ như mong muốn.

Ứng dụng van điều khiển khí SMC

Khí nén SMC không chỉ có van mà còn nhiều loại thiết bị khí nén như: xi lanh, xi lanh hai ti, co nối, bộ lọc, thiết bị điều áp, với 12000 mã hàng trong lĩnh vực khí nén sẽ đáp ứng đầy đủ chủng loại, mẫu mã, kích thước mà khách hàng cần.

Van điều khiển khí SMC có thể dùng trong nhiều máy móc như máy đóng nhãn, máy đóng gói trong công nghiệp thực phẩm, sản xuất robot và trong sản xuất linh kiện: điện thoại, xe máy, các con chíp điện tử … Tuy nhiên cần tìm hiểu địa chỉ kinh doanh và mua thiết bị chính hãng để tốt nhất về giá và chất lượng.

Việc sử dụng thiết bị khí nén là xu thế tất yếu khi công nghiệp phát triển mạnh mẽ, đem lại sự thay đổi cho con người và xã hội. Chúng ta cần tiếp nhận, thực hiện, ứng dụng để quá trình sản xuất đem lại nhiều lợi nhuận hơn.