Sắp xếp theo
 • Đầu nối nhanh PM

  Mã sản phẩm: PM
  Giá: Liên hệ

  Đầu nối nhanh PM là một trong những thiết bị đầu nối nhanh khá phố biến trong các hệ thống thiết bị khí nén. PM hay PM tự động đều có kích cỡ cho khách hàng lựa chọn: 20, 30, 40.

  Ngoài đầu nối nhanh PM thì chúng tôi còn cung cấp các loại đầu nối khác như: SH, SP, SF, SM, PP, PH, PF… chính hãng PVN, giá thành phải chăng, số lượng lớn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đầu nối nhanh PP

  Mã sản phẩm: PP
  Giá: Liên hệ

  Đầu nối nhanh PP cũng giống với nhiều loại đầu nối nhanh khác có loại tự động với kích thước 20, 30, 40. Các đầu nối làm nhiệm vụ nối, gắn kết nhiều thiết bị mà cụ thể là ống hơi, đầu chia hơi.. đang làm việc trong hệ thống khí nén.

  Ngoài PP thì chúng tôi đang cung cấp và phân phối các loại đầu nối nhanh khác như: SM, SH, SP, SF, PM, PH, PF…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đầu nối nhanh PF

  Mã sản phẩm: PF
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này là đầu nối nhanh bằng thép với đặc điểm là không bị oxi hóa, tuổi thọ cao, dễ sử dụng. Đầu nối nhanh PF hay PF tự động đều được sử dụng thông dụng trong các hệ thống khí nén.

  Ngoài PF thì chúng tôi đang cung cấp các loại đầu nối nhanh với kích thước khác nhau như: SH, SP, SF, SM, PP, PM, PH cỡ 20, 30, 40

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đầu nối nhanh PH

  Mã sản phẩm: PH
  Giá: Liên hệ

  Đầu nối nhanh PH hay đầu nối nhanh tự động đều có 3 kích thước thông dụng: 20, 30, 40 với độ bền, chất lượng, ít hư hỏng. Khách hàng khi mua cần lưu lý để chọn được thiết bị phù hợp nhất..

  Ngoài cung cấp các loại đầu nối nhanh PH thì chúng tôi còn có các loại đầu nối nhanh khác như: PM, PF, PM, SM, SH, SP, SF… cam kết giá cả phải chăng, 100% chín hãng và đầy đủ số lượng sỉ lẻ.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đầu nối nhanh SM

  Mã sản phẩm: SM
  Giá: Liên hệ

  Đầu nối nhanh SM là thiết bị nối làm bằng thép có 2 loại SM và SM tự động với các kích thước 20, 30, 40. Hầu hết trong các hệ thống thì thiết bị nén đều sử dụng những đầu nối nhanh, chắc chắn này.

  PVN đã luôn nghiên cứu và đổi mới các loại đầu nối sao cho đa dạng hơn, hiện chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các loại: SH, SF, SP,PM, PH, PP, PF…cỡ size 20, 30, 40.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đầu nối nhanh SP

  Mã sản phẩm: SP
  Giá: Liên hệ

  Đầu nối nhanh SP được dùng nhiều trong các hệ thống khí nén dùng để nối kết các thiết bị lại với nhau theo một thiết kế có sẵn. Ưu điểm của thiết bị này là: bền, ít hư hỏng, dễ lắp đặt, giá thành rẻ.

  Ngoài đầu nối nhanh SP thì chúng tôi còn cung cấp các loại đầu nối nhanh khác là: SM, SH, SP, PP, PM,PF, PH… với size 20, 30, 40.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đầu nối nhanh SF

  Mã sản phẩm: SF
  Giá: Liên hệ

  Đầu nối nhanh SF có nhiều loại SF 20, SF30, SF40, và SF tự động. Tất cả những đầu nối nhanh này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, bền và ít bị hư hỏng hay oxi hóa. Giá thành của đầu nối nhanh SF phải chăng, phù hợp với nhu cầu mua và sử dụng của nhiều khách hàng.

  Ngoài SF thì chúng tôi còn cung cấp các loại đầu nối nhanh do PVN sản xuất như: SP, SM, SH, PP, PM, PF, PH…cỡ size 20, 30,40.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đầu nối nhanh SH

  Mã sản phẩm: SH
  Giá: Liên hệ

  Đầu nối nhanh SH có nhiều thông số cho khách lựa chọn để phù hợp với những thiết bị cần được gắn kết như: SH 20, SH30, SH40 hoặc cũng có thể chọn SH tự động.

  Bên cạnh các đầu nối nhanh SH thì chúng tôi còn cung cấp các loại đầu nối nhanh khác như: SP, SF, SM, PP, PM, PF, PH  chính hãng PVN sản xuất với các kích cỡ 20, 30, 40 cho khách lựa chọn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đầu nối hơi chia ngang

  Mã sản phẩm: YHM-2
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị  này là một trong những loại phụ kiện thường được sử dụng trong sản xuất, các chia hơi ngang 2 đầu được làm bằng thép nên độ chính xác và an toàn cao cho người dùng.

  Chúng tôi ngoài cung cấp chia hơi ngang 2 đầu thì còn đảm bảo đầy đủ các thiết bị: chia hơi tròn 2 ngã, chia hơi tròn 3 ngã, 2 thanh ngang, 3 thanh ngang, 4 thanh ngang 5 thanh ngang… chính hãng PVN

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đầu nối hơi chia tròn

  Mã sản phẩm: YHO-2
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này là một loại phụ kiện được dùng nhiều trong các hệ thống khí nén. Chia hơi tròn 2 ngã được làm bằng thép, thiết kế chắc chắn, ít bị ăn mòn, ngoài ra còn có loại 3 chia tròn cho khách lựa chọn được dễ dàng.

  Hiện nay, chúng tôi ngoài cung cấp chia hơi tròn 2 ngả thì có chia hơi tròn 3 ngã, 2 thanh ngang, 3 thanh ngang, 4 thanh ngang, 5 thanh ngang, 2 chia ngang, 3 chia ngang, 4 chia ngang, 5 chia ngang…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đồng hồ đo áp suất

  Mã sản phẩm: Y/YK
  Giá: Liên hệ

  Đồ hồ đo áp suất Y/YK của STNC có ưu điểm là đo áp suất của hệ thống một cách chính xác, dễ sử dụng và lắp đặt, tính năng hoạt động thông minh với nhiều loại có thể đo được ở nhiều mức áp suất khác nhau, bền và tuổi thọ cao.

  Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các loại đồng hồ Y/ YK chính hãng như sau: Y 25, Y30, Y40, Y50 và YK 60, YK100.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 11 results

Tìm hiểu về các loại phụ kiện khí nén PVN

Thiết bị khí nén PVN là một hãng kỹ thuật lớn, chuyên sản xuất các thiết bị khí nén để phụ vụ cho nhu cầu công nghiệp và đời sống của con người. Những sản phẩm của hãng này đã nổi tiếng không chỉ riêng tại khu vực các nước châu Á mà còn được xuất khẩu sang châu Âu, châu Mỹ với chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt.

Hiện nãy, hãng đang cung cấp đầy đủ và toàn bộ các thiết bị cho một hệ thống khí nén hoàn chỉnh hoạt động: xi lanh khí nén, van điện từ, van khí, van cơ, bộ lọc, bộ điều áp, phụ kiện khí nén. Mỗi bộ phận, thiết bị trong hệ thống đều có vai trò quan trọng như nhau, nếu thiếu bất kỳ bộ phận nào thì cũng đều ảnh hưởng đến năng suất làm việc của hệ thống, tuổi thọ và độ bền của máy móc.

Phụ kiện khí nén PVN là một trong những sản phẩm tiêu biểu của hãng được nhiều người biết đến. Công dụng chính của những thiết bị này là kết nối chắc chắn, tránh rò rỉ, hỗ trợ các thiết bị hoạt động để đảm bảo năng suất làm việc, thông suốt và ổn định của cả hệ thống. Với mỗi thiết bị lại có một chức năng riêng, cách lắp đặt, sử dụng riêng, chính vì thế mà khách hàng cần tham khảo thông tin kỹ càng để có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Một số loại phụ kiện khí nén của PVN mà bạn cần biết là:

+ Đồng hồ đo áp suất

Đây là một trong những thiết bị rất thông dụng, chức năng của nó là hiển thị chính xác chỉ số áp suất trong hệ thống. Người vận hành chỉ cần căn cứ vào các chỉ số đó để can thiệp, điều chỉnh khi áp tăng quá cao hoặc tụt quá thấp.

Đồng hồ PVN là đồng hồ dầu, có hai loại chân đứng và chân sau với  kích thước phi 63, phi 100 thông dụng. Khách hàng có thể sử dụng để đo áp trong các môi trường khác nhau, đặc biệt là nơi có rung lắc nhiều mà vẫn đảm bảo chính xác số áp.

+ Ống hơi khí nén

Đây là thiết bị dẫn hơi khí nén từ nguồn cung cấp: máy nén khí, bình tích áp… đến các thiết bị bộ lọc, van, xi lanh… Ống hơi do PVN sản xuất là ống PU có chất liệu tốt nhất, dẻo, bền, ít bị oxi hóa, ăn mòn hay rỏ rỉ, thích hợp cho mọi công trình.

Ống hơi PVN có hai loại đó là ống xoắn và ống cuộn 100 mét, 200 mét với kích thước phi 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, các màu: trắng trong, xanh, cam.

+ Co nối, đầu nối nhanh, đầu nối nhanh tự động

Co nối hay đầu nối nhanh thường, tự động đều có chức năng nối ống hơi với các thiết bị như van, chia hơi, xi lanh để tạo nên một sự gắn kết chặt chẽ, không rò rỉ.

Có rất nhiều loại co nối mà chúng ta có thể kể tên như: TPC, TPD, TESL, TPU, TPY, TPE, TPZA, YPM, HVFF, PK, TPEG, TPV,TPX phù hợp cho các đường ống 4, 6, 8, 10.12, 14, 16.

Đầu nối nhanh, đầu nối tự động: PM, SM,PF, SF, PH, SH, PP, SP kích thước 20, 20, 40.

+ Các loại chia hơi khí nén

Chia hơi khí nén PVN sẽ thực hiện nhiệm vụ chia khí từ 1 nguồn cấp thành các nguồn nhỏ bằng nhau để phục vụ cho nhiều thiết bị cùng một lúc:

Chia hơi tròn: 2 chia tròn, 3 chia tròn

Chia hơi ngang: chia ngang 2 đầu, 3 đầu, 4 đầu, 5 đầu

Thanh ngang: 2 thanh ngang, 3 thanh ngang, 4 thanh ngang, 5 thanh ngang.

+ Đế van, đế xi lanh, mắt trâu, đầu lắc, đầu Y, phốt, giảm chấn

Đây là những thiết bị giúp van hay xi lanh được lắp đặt dễ dàng hơn, chắc chắn hơn khi chuyển động, an toàn hiệu quả hơn khi tác dụng lực.

Đế xi lanh có CA, CB, TC, FA, FB cho xi lanh vuông và LB cho xi lanh tròn.

Đế van 5 cửa loại thẳng G, đế van 5 cửa loại xéo F có thể lắp được 2 van, 3 van, 4 van, 5 van cho đến 8 van, 9 van, 10 van có kích thước ren 9.6, 13, 17 21.

+ Các loại phụ kiện khác

Giảm thanh để giúp khí nén khi thoát ra không tạo nên tiếng ồn quá lớn. Giảm thanh đồng SL, SLM, giảm thanh có chỉnh BESL, giảm thanh nhựa  PSL , kích thước ren 9.6, 13, 17, 21, 27, 42.

Ốc bít ren 9.6, 13, 17, 21, 27.

Tất cả các thiết bị phụ kiện đều có thể làm việc trong các môi trường nhiệt cao, độ ẩm lớn, áp suất thay đổi liên tục mà vẫn đảm bảo năng suất tốt nhất.

Ứng dụng phổ biến của phụ kiện khí nén PVN

Nhiều khách hàng đã công nhận rằng: Tuy thiết bị phụ kiện khí nén khá nhỏ, giá thành không cao nhưng lại luôn luôn đóng vai trò quan trọng. Nó không chỉ giúp các thiết bị hoạt động đúng công năng, hiệu quả mà còn giúp tăng tuổi thọ cũng như độ an toàn khi vận hành.

Cũng chính vì vậy mà những thiết bị phụ kiện khí nén PVN trở nên phổ biến và thông dụng hơn rất nhiều. Từ lắp đặt trong các hệ thống của nhà máy công nghiệp nặng như: luyện kim, cán thép, xi măng, cơ khí, chế tạo máy, ô tô, hóa chất, chế biến gỗ, robot, điện tử … cho đến những ngành công nghiệp nhẹ như sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm, nước giải khát, may mặc. Trong những môi trường độc hại, nơi cần đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, thì khí nén và những thiết bị của PVN luôn đảm bảo yêu cầu tốt.

Hay trong đời sống ta vẫn thường hay bắt gặp trong các khu vui chơi, máy móc đóng gói, tiệm sửa chữa, rửa xe máy- ô tô…

Những ưu điểm nổi bật của phụ kiện do khí nén PVN sản xuất là: thiết bị chính xác về thông số, chất lượng tốt, thiết kế đơn giản gọn nhẹ, dễ sử dụng, lắp đặt, di chuyển, độ bền cao, ít hư hỏng. Kích thước, mẫu mã đa dạng có thể đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của hệ thống quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Đó cũng là lý do mà nhiều khách hàng đã tin tưởng chọn PVN trong rất nhiều nhà sản xuất, cung cấp khác nhau trên thị trường.

Khách hàng cần suy nghĩ kỹ, nắm bắt các thông số: tính chất khí, lưu lượng, nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, vị trí và công suất làm việc để lựa chọn nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm.