Sắp xếp theo
 • Co nối THVFF

  Mã sản phẩm: THVFF
  Giá: Liên hệ

  Đây là một thiết bị của hãng TPM, một loại co nối ó độ bền và tuổi thọ cao. Co nối THVFF có nhiều kích cỡ ren cho bạn chọn từ bé đến lớn để phù hợp với thiết bị của khách hàng đang sử dụng, dễ dàng tháo và lắp ráp khi cần.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Co nối TSL

  Mã sản phẩm: TSL_
  Giá: Liên hệ

  Co nối TSL của hãng TPM hay còn được gọi là co nối giảm thanh, thiết bị phụ kiện được sử dụng nhiều trong các hệ thống khí nén hiện nay. Với ưu điểm là làm việc chính xác, thiết kế nhẹ gọn nên được nhiều người tin dùng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Co nối TPZA

  Mã sản phẩm: TPZA
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này là một trong rất nhiều những thiết bị phụ kiện khí nén được hãng TPM sản xuất với công dụng là nối gắn kết những chi tiết, thiết bị như: ống hơi, van khí nén, bộ lọc… lại với nhau. Co nối TPZA khá bền và có thể cho hiệu quả sử dụng cao ở nhiều môi trường khác nhau.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Co nối TPY

  Mã sản phẩm: TPY
  Giá: Liên hệ

  Co nối TPY là một loại co nối chữ Y, đây là một sản phẩm của hãng TPM. Với thiết kế đơn giản, nhỏ nhẹ nhưng lại làm việc hiệu quả thì loại co nối này càng ngày được nhiều người tin dùng hơn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Co nối TPX

  Mã sản phẩm: TPX
  Giá: Liên hệ

  Co nối TPX là một thiết bị phụ kiện do hãng TPM sản xuất với nhiều ưu điểm nổi trội về giá thành rẻ, chất lượng cao, độ bền lớn với chất liệu nhựa dày, chắc chắn, lại rất nhỏ nhẹ và đơn giản cho người dùng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Co nối TPU

  Mã sản phẩm: TPU
  Giá: Liên hệ

  Đây là co nối thẳng được dùng để liên kết, gắn kết các thiết bị hoặc chi tiết phụ kiện như: van khí nén, các loại ống hơn, bộ lọc… đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với độ bền lớn, co nối TPU được ứng dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Co nối TPL

  Mã sản phẩm: TPL
  Giá: Liên hệ

  Co nối này có hình dạng chữ L, có nhiều kích thước ren từ nhỏ đến lớn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bất kỳ khách hàng nào với hệ thống khí nén nhiều thông số kỹ thuật khác nhau. Co nối TPL có nhiều ưu điểm: bền, chắc chắn, hiệu quả và cấu trúc đơn giản dễ lắp đặt.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Co nối TPG

  Mã sản phẩm: TPG
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị phụ kiện này được dùng hầu hết trong các hệ thống thiết bị khí nén, co nối TPG là một sản phẩm của hãng TPM được thiết kế đúng tiêu chuẩn, nhỏ nhẹ đơn giản thuận tiện cho việc lắp ráp.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Co nối TPE

  Mã sản phẩm: TPE
  Giá: Liên hệ

  Ưu điểm của co nối TPE là có nhiều kích thước khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều loại thiết bị trong nhiều môi trường làm việc cùng với độ bền lớn và thiết kế rất đơn giản, tinh tế.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Co nối TPCF

  Mã sản phẩm: TPCF
  Giá: Liên hệ

  Co nối TPCF là một trong nhiều co nối của hãng TPM sản xuất. Ưu điểm của loại thiết bị này là chắc chắn, nhỏ nhẹ, cấu trúc đơn giản, dễ lắp ráp các chi tiết, có nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh đế vuông SC63X150

  Mã sản phẩm: SC63X150
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này là một sản phẩm của hãng TPM, khi mua khách hàng nên lưu ý đến 2 thông số kỹ thuật là đường kính trong xy lanh và hành trình làm việc của nó. Xy lanh đế vuông SC của TPM bền và tạo được hiệu quả cao trong công việc.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn MAL20x100

  Mã sản phẩm: MAL20x100
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh tròn MAL là một sản phẩm của TPM, với đặc điểm là có thiết kế đơn giản, hình dáng bắt mắt và gọn nhẹ nhưng tạo cảm giác chắn chắc khi làm việc, được làm từ thép không gỉ, ít bị oxi hóa nên thiết bị này rất bền và tuổi thọ cao.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 20 results

Một số thiết bị khí nén TPM mà các bạn cần biết

Ngày nay, việc ứng dụng thiết bị khí nén TPM đã không còn là việc quá xa lạ với nhiều người bởi ứng dụng đa dạng của nó trong công nghiệp, sản xuất và đời sống. Thời đại công nghiệp hóa đang giúp cho con người tăng năng suất, hiệu quả công việc cao và tiết kiệm, an toàn cao nhất.

Trước hết về hãng thiết bị TPM, đây là nơi chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các thiết bị khí nén trên thị trường các nước châu Á.

Chúng ta cùng tìm hiểu một số thiết bị khí nén của hãng TPM đang thông dụng trên thị trường như:

+ Van điều khiển khí nén: đây là thiết bị cơ bản cần có cho hầu hết các hệ thống khí nén đang làm việc dù ở bất kỳ quy mô nào, nhà máy hay xưởng chế tạo. Van khí nén có chức năng đóng mở để cung cấp khí hoặc phân chia dòng khí phục vụ cho hoạt động  của các thiết bị. Hiện nay có nhiều loại như: van điện từ, van điều khiển khí …

+ Điều áp, bộ lọc khí nén TPM: Với mong muốn khách hàng khi sử dụng khí nén luôn được chất lượng cao nhất, hãng TPM tập trung nghiên cứu cho ra nhiều loại bộ lọc với kích thước khác nhau, kiểu dáng khác nhau nhưng đều thực hiện chức năng điều áp, ổn định áp suất, tách nước, bụi có trong khí nén.

+ Xi lanh khí nén TPM: Nhiều kích thước đa dạng từ 25, 50 cho đến 500, 1000, nhiều loại như xi lanh vuông, xi lanh tròn, xi lanh hai ty. Ưu điểm xi lanh TPM là thông số chính xác, độ bền cao, giá thành rẻ.

+ Phụ kiện khí nén TPM sẽ bao gồm: co nối, ống hơi, giảm chấn, đồng hồ đo áp suất … Mỗi loại phụ kiện có chức năng khác nhau để tìm được loại thích hợp khách hàng cần tìm hiểu kỹ về cấu tạo, chức năng, kích thước của thiết bị.

Những ứng dụng thiết bị khí nén TPM

Thiết bị khí nén được sử dụng trong nhiều công việc như: trong các nhà máy giấy, nhà máy xử lý nước thải, trong các nhà máy sản xuất ô tô, robot, đóng gói sản phẩm như đồ khô, thủy sản khô, bánh kẹo hay trong các môi trường thiếu khí có nhiều độc hại để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, ta còn có thể bắt gặp trong các loại xe cơ giới, xưởng sửa chữa và lắp ghép xe các loại.

Với những sự tiện dụng của thiết bị, nguồn tài nguyên phong phú thì con người cần khai thác hơn nữa những thiết bị khí nén TPM để tăng lợi nhuận, tăng hiệu quả, thúc đẩy ngành sản xuất phát triển.