Sắp xếp theo
 • Bộ điều áp LR/LRS/LRB/LRBS-D

  Mã sản phẩm: LR/LRS/LRB/LRBS-D
  Giá: Liên hệ

  Bộ điều áp LR, LRS, LRB, LRBS-D là thiết bị có chức năng điều áp do Festo sản xuất.  Nó sẽ giúp điều chỉnh áp suất trong hệ thống, sao cho áp luôn ở mức an toàn cho vận hành. Với thiết kế tối giản, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, bảo hành, kiểm tra, sửa chữa trên các hệ thống có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

  Hiện nay, hãng Festo đang cung cấp đầy đủ các thiết bị như: Bộ điều áp LR, LRS, LRB, LRBS-D, Bộ lọc điều áp LFR/LFRS-D, Bộ lọc FRC/FRCS-D, Bình dầu LOE-D.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc điều áp LFR/LFRS-D

  Mã sản phẩm: LFR/LFRS-D
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc điều áp LFR/LFRS-D là thiết bị lọc được tích hợp với chức năng điều áp nên vừa giúp loại bỏ chất bẩn vừa điều chỉnh áp suất để đảm bảo hệ thống an toàn và ổn định nhất. Có hai loại đó là LFR thường và LFRS-D là loại tự động. Với loại LFRS-D, khi chất bẩn, cặn đầy ở đáy lọc sẽ tự động xả ra môi trường bên ngoài nên thuận tiện cho hệ thống lớn, yêu cầu làm việc liên tục.

  Hiện nay, hãng Festo đang cung cấp đầy đủ các thiết bị như: Bộ điều áp LR, LRS, LRB, LRBS-D, Bộ lọc điều áp LFR/LFRS-D, Bộ lọc FRC/FRCS-D, Bình dầu LOE-D.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc FRC/FRCS-D

  Mã sản phẩm: FRC/FRCS-D
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc FRC/FRCS-D là bộ lọc của Festo sản xuất. Đây là một trong những sản phẩm lọc chất lượng nổi tiếng trên thị trường. FRC là bộ lọc thường còn FRCS-D là bộ lọc tự động xả đáy. Tùy theo nhu cầu sử đụng, thông số kỹ thuật của hệ thống mà khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhu cầu. Ưu điểm của bộ lọc này đó là: nhanh chóng, chất lượng khí sau lọc đảm bảo, bền cao, thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ.

  Hiện nay, hãng Festo đang cung cấp đầy đủ các thiết bị như: Bộ điều áp LR, LRS, LRB, LRBS-D, Bộ lọc điều áp LFR/LFRS-D, Bộ lọc FRC/FRCS-D, Bình dầu LOE-D.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bình dầu LOE-D

  Mã sản phẩm: LOE-D
  Giá: Liên hệ

  Bình dầu LOE-D là thiết bị dùng trong hệ thống khí nén giúp khí nén sau khi được làm sạch mang theo dầu dạng sương để bôi trơn, làm mát các thiết bị cơ cấu, chi tiết hay khớp trục khi làm việc. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Festo.

  Hiện nay, hãng Festo đang cung cấp đầy đủ các thiết bị như: Bộ điều áp LR/LRS/LRB/LRBS-D, Bộ lọc điều áp LFR/LFRS-D, Bộ lọc FRC/FRCS-D, Bình dầu LOE-D.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 4 results

Nên sử dụng điều áp, bộ lọc khí Festo

Tại sao chúng tôi lại khuyên khách hàng nên sử dụng thiết bị như bộ điều áp, bộ lọc khí Festo?  Để giải đáp câu hỏi trên, trước hết chúng ta tìm hiểu về hãng Festo.

Hãng khí nén Festo đã trải qua thời gian dài liên tục cải tiến, sáng tạo không ngừng nghỉ từ khi thành lập cho đến khi phát triển, mở rộng như hiện nay. Chính vì vậy, mà những thiết bị của hãng có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ cơ sở sản xuất nhỏ cho đến những doanh nghiệp lớn.

Khi lắp đặt và sử dụng thiết bị, hệ thống khí nén khách hàng luôn luôn sử dụng khí nén sạch. Nguồn khí nén có lẽ là tài nguyên phong phú và không bao giờ cạn kiệt mà con người cần khai thác. Tuy nhiên, trong khí luôn có những hạt bụi, chất bẩn, hơi nước mà khi đi vào hệ thống sẽ gây ra tình trạng bào mòn, tắc nghẽn, giảm tuổi thọ thiết bị. chính vì thế mà Festo đã cho ra đời những bộ lọc khí nén chất lượng.

Có nhiều loại lọc khí nén nhưng chia ra hai loại cơ bản nhất là loại xả tay và xả tự động, ngoài ra dựa theo kích thước ren ta có thể chia theo 13, 17, 21 theo tiêu chuẩn của Đức, châu Âu. Với các hệ thống lớn, hoạt động liên tục hoặc làm việc trong môi trường có tính chất độc hại thì lựa chọn loại xả tự động sẽ thích hợp hơn.

Ngoài lọc đơn, Festo còn có lọc đôi: lọc có chỉnh áp và bình dầu để khách hàng lựa chọn.

Điều áp làm nhiệm vụ ổn định và điều chỉnh áp suất sao cho áp suất hệ thống luôn luôn ở mức an toàn. Điều áp luôn có một đồng hồ đo áp đi kèm để đo và hiển thị mức áp suất.

Bình dầu là thiết bị có chức năng chứa dầu và phun dầu dạng sương vào khí nén đã được lọc sạch để bôi trơn, làm mát, giảm ma sát, giảm nhiệt.

Một số loại điều áp, lọc, bình dầu của Festo mà khách hàng cần quan tâm như:

+ Bộ điều áp LR/LRS/LRB/LRBS-D

+ Bộ lọc điều áp LFR/LFRS-D

+ Bộ lọc FRC/FRCS-D

+ Bình dầu LOE-D

Bộ điều áp, bộ lọc của hãng Festo được thiết kế tối giản nhất nên dễ dàng lắp đặt và di chuyển trong các không gian, vị trí khác nhau. Đặc biệt, Festo thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vật liệu chế tạo rất bền: thép, nhôm, nhựa cứng dù trong môi trường khí nén có áp suất và nhiệt độ cao.

Lọc sạch khí và có thêm những phụ kiện như đồng hồ đo áp suất giúp người sử dụng an tâm và dễ dàng kiểm tra, nắm được tình trạng hoạt động.

Ứng dụng của điều áp, bộ lọc khí Festo

Với những lợi ích của các thiết bị khí nén đem lại cho con người ngày nay thì việc bắt gặp một thiết bị điều áp, bộ lọc khí Festo thật dễ dàng. Thiết bị này được sử dụng nhiều trong nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, linh kiện ô tô, sản xuất rô bot, con chip. Nhà máy nhựa, gỗ, thép hay dệt vải may mặc cũng lắp đặt thiết bị này.

Để có thể lắp đặt và sử dụng bộ lọc, điều áp hay bình dầu thì khách hàng cần phải có các thiết bị phụ kiện như: ống dẫn khí nén bằng PU, ốc bít, thanh gắn, giảm thanh, co nối.

Tùy vào kích thước ren của bộ lọc mà khách hàng có thể lựa chọn các loại cut nối khác nhau: YPD, YPX, YSC, YPC, YPL,YPCF, YPCL…

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về nhà phân phối, thông số kỹ thuật để việc mua được thiết bị khí nén Festo được thuận tiện hơn.

Sử dụng thiết bị khí nén cho thấy nền sản xuất nước ta đã có những điểm mới theo hướng hiện đại hơn, tiết kiệm và năng suất hơn.