Sắp xếp theo
  • Bơm định lượng C6250P

    Mã sản phẩm: C6250P
    Giá: Liên hệ

    Bơm định lượng C6250P của Blue White là bơm nổi tiếng trên thị trường. Bơm có đặc điểm đó là thể tích và lưu lượng thấp nhưng có thể điều chỉnh. Bơm có giá thành không cao, phù hợp với nhiều người.

    Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Bơm định lượng đến từ thủy lực Blue White

Nhu cầu sử dụng các thiết bị thủy lực ngày càng tăng nhanh trong thời gian gần đây vì hiệu quả, năng suất nhưng vẫn bảo đảm an toàn cho con người và vệ sinh cho môi trường xung quanh. Trong các thiết bị thủy lực, bơm, xi lanh, van, động cơ thì bơm thủy lực được nhiều người ví là trái tim của hệ thống.

Bơm nhiều loại: lá, nhông hay piston ngoài ra còn có bơm định lượng đến từ hãng thiết bị thủy lực Blue White.

Bơm định lượng là gì?

Bơm được dùng cho các hệ thống thủy lực, bơm dầu hoặc bơm hóa chất với áp suất và lưu lượng thấp ví dụ như: axit, bazo, chất thải, chất có tính độc hại.

Với cấu tạo đặc biệt bơm có thể điều chỉnh lưu lượng bằng tay hoặc theo hệ tự  động. Bơm khi làm việc, hoạt động tốt và rất chính xác, phù hợp với các hệ thống yêu cầu áp lực cao, chống rò rỉ, lọt khí. Bơm có thể tiếp xúc với hóa chất được là bởi vì thành phần cấu tạo gồm các chất PP, PVC, màng Teflon …

Cấu tạo nhỏ gọn và đơn giản sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển hay lắp đặt, sửa chữa khi có nhu cầu hoặc sự cố xảy ra..

Người ta chia làm nhiều loại: bơm định lượng điện từ, bơm định lượng piston, bơm định lượng thủy lực, bơm định lượng màng. Mỗi loại có ưu điểm riêng phù hợp với mỗi công việc khác nhau nhưng đều phục vụ cho một mục đích duy nhất hút và đẩy chất lỏng đi.

Cũng giống như bơm thủy lực khác, 1 hành tình bơm hoàn chỉnh sẽ bao gồm 2 công đoạn đó là hút và đẩy. Tuy nhiên, bơm có thể điều chỉnh được lưu lượng thông qua độ dài cũng như tần số hành trình của bơm.

Những ứng dụng của bơm định lượng thủy lực Blue White

Trước tiên bơm định lượng có thể được sử dụng trong các công việc có hóa chất đặc điểm: độ ăn mòn cao, có độ nhớt, áp suất, nhiệt độ cao. Trong các hệ thống điều chỉnh lưu lượng bơm bằng lập trình, máy tính hay khi bơm cần lượng chất lỏng có lưu lượng xác định.

Bơm định lượng do thủy lực Blue White sản xuất được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp, trong nhà máy xử lý nước: bơm nước thải, nước sạch, bơm bùn … Ngoài ra còn được dùng cho nhà máy điện, nhà máy hóa chất, khai thác dầu khí, nhà máy giấy …

Bơm rất bền nhưng nếu khách hàng không sử dụng hàng chính hãng, không vệ sinh bơm theo định kỳ, để bơm hoạt động liên tục trong tình trạng quá tải thì bơm nhanh chóng hỏng hoặc giảm tuổi thọ.