Sắp xếp theo
 • Ống hơi khí nén PU

  Mã sản phẩm: PU
  Giá: Liên hệ

  Ống PU do STNC sản xuất có những ưu điểm như: bền và nhẹ, làm việc được ở nhiều môi trường và chế độ công việc khác nhau, chịu được áp suất và nhiệt cao

  Chúng tôi hiện cung cấp đầy đủ các loại: Ống hơi khí nén PU có nhiều kích cỡ từ Ø 4, 6, 8 cho đến 10, 12 và Ø 16 và các màu: xanh, trắng, cam.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Súng hơi khí nén AR-TS-L

  Mã sản phẩm: AR-TS-L
  Giá: Liên hệ

  Súng hơi khí nén AR-TS-L là loại thiết bị phụ kiện có có thiết kế đơn giản với chất liệu nhựa bền tạo được sự chắc chắn, gọn nhẹ. Ưu điểm của thiết bị này đó là dễ sử dụng, giá rẻ, ít hư hỏng, độ bền cao.

  Ngoài cung cấp súng hơi AR-TS-L thì chúng tôi còn cung cấp DG-10, DG10-3, A001, PA -752 với chất liệu nhựa, sắt…

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Súng hơi khí nén K-601

  Mã sản phẩm: K-601
  Giá: Liên hệ

  Súng hơi khí nén K-601 là thiết bị phụ kiện khí nén được sử dụng nhiều trong hệ thống. Qua súng hơi, khí nén từ trong ống hơi sẽ được thoát ra ngoài với áp suất cao phục vụ cho các nhu cầu của người sử dụng.

  Súng được làm bằng sắt hoàn toàn nên độ bền rất cao. Ngoài K-601 thì chúng tôi còn có các loại súng xịt khí khác như: AR-TS-L, DG-10, DG10-3, A001.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Súng hơi khí nén DG-10

  Mã sản phẩm: DG-10
  Giá: Liên hệ

  Đây là loại phụ kiện khí nén được sử dụng phổ biến trong các loại máy móc, thiết bị  khí nén. DG-1- Súng hơi khí nén DG-10 có đặc điểm làm từ sắt nên bền và ít bị oxi hóa, an toàn cho người dùng và ít hư hỏng.

  Ngoài DG-10, chúng tôi còn phân phối các súng hơi khí nén hiệu: K-601  AR-TS-L, DG10-3, A001

  Trạng thái: Còn hàng

 • Giảm thanh PSL

  Mã sản phẩm: PSL
  Giá: Liên hệ

  Giảm thanh PSL là thiết bị phụ kiện khí nén. PSL giúp giảm tiếng ồn, giảm âm thanh do khí nén phát ra khi làm việc, khi xả. Với chất liệu nhựa bền, nhẹ, chất lượng nên PSL được nhiều người sử dụng.

  Hiện nay, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại giảm thanh sau:

  + PSL thường: PSL-01 (ren9,6), PSL-02 (ren13) , PSL-03 (ren 17), PSL-04 (ren21).

  + PSL lục giác: PSL-01-LG (ren9,6), PSL-02 loại nhỏ ren 13, PSL-02-LG ren 13, PSL-03-LG (ren17), PSL-04-LG (ren 21), PSL-06-LG (ren 27), PSL-10-LG (ren 42).

  Trạng thái: Còn hàng

 • Ốc bít

  Mã sản phẩm: SP01
  Giá: Liên hệ

  Ốc bít là một trong những thiết bị phụ kiện khí nén có kích thước nhỏ gọn, đóng vai trò quan trọng và cần thiết cho hệ thống. Chức năng của nó là bít các cửa khí tại van khí, van điện, đế van.

  Thiết kế nhỏ gọn, có nhiều kích thước phù hợp với yêu cầu của việc lắp ráp: ren 9’6, ren 13, ren 17, ren 21, ren 27.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Giảm thanh BSLM

  Mã sản phẩm: BSLM
  Giá: Liên hệ

  Giảm thanh BSLM là giảm thanh đồng được sử dụng nhiều trong các hệ thống khí nén, thiết bị này nhỏ, gọn được làm từ đồng 100% nên có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau và vẫn đảm bảo tuổi thọ dài lâu.

  Khách hàng có thể chọn: BSLM 01 ren 10, BSLM 02 ren 13, BSLM 03 ren 17, BSLM 04 ren 21.

  Ngoài ra chúng tôi còn có giảm thanh nhựa PSL, giảm thanh có chỉnh BESL, giảm thanh đồng BSL.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Giảm thanh BESL

  Mã sản phẩm: BESL
  Giá: Liên hệ

  Giảm thanh BESL là loại giảm thanh làm bằng đồng có chỉnh, rất thông dụng trong các hệ thống khí nén. Chức năng của nó là giảm âm thanh, giảm tiếng ồn của khí nén thoát ra.

  Loại giảm thanh này có rất nhiều kích thước cho khách lựa chọn: ren 10, ren 13, ren 17, ren 21, ren 27, ren 42. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: giảm thanh nhựa PSL, giảm thanh nhựa lục giác PSL-LG, giảm thanh đồng SL, SLM…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Giảm thanh BSL

  Mã sản phẩm: BSL
  Giá: Liên hệ

  Giảm thanh BSL là một trong những phụ kiện được sử dụng nhiều và có mặt hầu hết trong chuỗi hệ thống làm việc bằng khí nén.

  Thiết bị này được làm bằng đồng, có nhiều kích cỡ đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng: BSL M5, BSL 01, BSL 02, BSL 03… Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang cung cấp một số loại giảm thanh khác như: BESL, BSLM, PSL, PSL-LG

  Trạng thái: Còn hàng

 • Mắt trâu

  Mã sản phẩm: FLISH-EYE
  Giá: Liên hệ

  Đây là một loại phụ kiện được làm bằng thép không gỉ, chắc chắn và có độ bền lớn. Khách hàng khi mua cần xác định được kích thước của mắt trâu sao cho phù hợp với các loại xi lanh vuông, xi lanh tròn.

  Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại mắt trâu: M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20, M27, M36 dùng cho các loại TGC, TGA, TGL, TGD, TGU, MAL…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đầu lắc

  Mã sản phẩm: JOINT-F
  Giá: Liên hệ

  Đầu lắc là thiết bị phụ kiện khí nén được sử dụng nhiều trong các hệ thống khí nén do hãng STNC sản xuất. Chức năng của nó là khử rung động đầu xi lanh.

  Một số kích thước của thiết bị này khách hàng nên chú ý để mua: M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20, M27, M36 dùng cho các loại TGC, TGA, TGNS, TGN, TGL, TGD, TGU, MAL, SC…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đầu Y

  Mã sản phẩm: ADAPTER-Y
  Giá: Liên hệ

  Đầu Y là loại phụ kiện được dùng để hỗ trợ cho các loại xy lanh tròn, vuông được vận hành tốt hơn. Thiết bị này được hãng STNC thiết kế đơn giản nhưng rất chắc chắn và bền vì được làm bằng thép, sắt, inox không gỉ.

  Đầu Y dùng được cho xi lanh vuông TGC: 32, 40, 50, 63, 80, 100, 125, 160, 200 và xi lanh tròn TGM: 16, 20, 25, 32, 40

  Ngoài đầu Y, chúng tôi còn cung cấp các loại khác: mắt trâu, đầu lắc, I ngắn CA, CB, FA, FB…

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 38 results

Phụ kiện khí nén chính hãng STNC

STNC không chỉ chú trọng đến các thiết bị chính như van, xi lanh, bộ lọc mà còn tập trung nâng cao và phát triển các dòng sản phẩm phụ kiện.

Những thiết bị phụ kiện khí nén có chức năng kết nối chắc chắn chống rò rỉ và tạo nên sự khép kín hoặc tuần hoàn, hỗ trợ các thiết bị hoạt động hiệu quả, gia tăng tuổi thọ thiết bị cũng như hệ thống.

Các kỹ sư của hãng với kinh nghiệm nhiều năm, trình độ cùng với hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp những thiết bị chất lượng nhất. Đó cũng chính là lý do mà phụ kiện STNC phổ biến trên thị trường.

+  Cuộn coil van điện: Có hai loại là coil dây và coil đúc dùng cho các loại van khí, van dùng cho hóa chất. Cuộn coil được phân chia theo cường độ dòng điện: 12v, 24v, 220v, 110v.

+ Co nối: Co được gắn trực tiếp tại các lỗ ren cấp khí của van, xi lanh, bộ lọc. Nhiều loại co nối khác nhau như co X, co T, co Y, co nối thẳng, co nối tiết lưu … ren M5, ren 9.6, ren 13, 17, 21 phù hợp với các loại ống dẫn thông dụng.

+ Ống nhựa PU: Chức năng dẫn khí nén từ nguồn đến các thiết bị công tác. Hiện ống PU của STNC được khách hàng chuộng dùng vì có độ dẻo dai, thẩm mỹ và độ bền lớn. Các ống cuộn có độ dài 100m, 200m kích thước phi từ 4-16.

+ Phụ kiện cho van ngoài co nối còn có đế van xéo, đế van thẳng, giảm thanh đồng, giảm thanh nhựa, màng van, bộ hẹn giờ, ốc bít …

+Phụ kiện dùng cho xi lanh STNC: cảm biến từ (sensor), đầu lắc, mắt trâu, đầu Y, các đế CA, CB, giảm chấn,

+ Đầu nối nhanh, khớp nối khí nén, đầu nối nhanh tự động, súng xịt hơi khí nén bằng nhựa hoặc bằng sắt, thanh ngang, thanh ngang chia hơi, chia tròn…

Ứng dụng của phụ kiện khí nén STNC trong sản xuất

Nơi nào có hệ thống khí nén thì nơi đó xuất hiện các thiết bị phụ kiện khí nén của STNC. Điều này đã chứng mình được sự tin tưởng của khách hàng đối với hãng và dòng thiết bị STNC.

Những thiết bị đa dạng về kích cỡ, phong phú về chủng loại đã và đang góp phần tăng sản lượng thành phẩm, nâng cao năng suất, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí …

Hầu hết các nhà máy công nghiệp như: dệt nhuộm, may mặc, in ấn, sản xuất linh kiện, dược phẩm, chế biến nông lâm sản, sản xuất hàng tiêu dùng, nước giải khát và bánh kẹo. Các ngành công nghiệp nặng như: xi măng, cơ khí, chế tạo máy móc, sản xuất và lắp ráp xe ô tô, xe máy và các loại xe cơ giới khác, hóa chất, xử lý rác thải, cung cấp nước sinh hoạt…

Trong đời sống hằng ngày, thiết bị còn sử dụng tiệm rửa xe, đơn vị vệ sinh, cơ sở thủ công nghiệp, các máy móc phục vụ thủ công nghiệp và nông nghiệp: máy cắt, máy bóc tách hạt, máy ép …