Sắp xếp theo
 • Ống hơi khí nén PU

  Mã sản phẩm: PU
  Giá: Liên hệ

  Ống PU do STNC sản xuất có những ưu điểm như: bền và nhẹ, làm việc được ở nhiều môi trường và chế độ công việc khác nhau, chịu được áp suất và nhiệt cao. Ống hơi khí nén PU có nhiều kích cỡ từ Ø 4 cho đến Ø 16 và các màu: xanh, trắng, cam.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Súng hơi khí nén AR-TS-L

  Mã sản phẩm: AR-TS-L
  Giá: Liên hệ

  Súng hơi khí nén AR-TS-L là loại thiết bị phụ kiện có có thiết kế đơn giản với chất liệu nhựa bền tạo được sự chắc chắn, gọn nhẹ. Ưu điểm của thiết bị này đó là dễ sử dụng, giá rẻ.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Súng hơi khí nén K-601

  Mã sản phẩm: K-601
  Giá: Liên hệ

  Súng hơi khí nén K-601 là thiết bị phụ kiện khí nén được sử dụng nhiều trong hệ thống. Qua súng hơi, khí nén từ trong ống hơi sẽ được thoát ra ngoài với áp suất cao phục vụ cho các nhu cầu của người sử dụng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Súng hơi khí nén DG-10

  Mã sản phẩm: DG-10
  Giá: Liên hệ

  Đây là loại phụ kiện khí nén được sử dụng phổ biến trong các loại máy móc, thiết bị  khí nén. Súng hơi khí nén DG-10 có đặc điểm làm từ thép nên bền và ít bị oxi hóa, an toàn cho người dùng và ít hư hỏng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chia hơi ngang 5 đầu

  Mã sản phẩm: YHM-5
  Giá: Liên hệ

  Chia hơi ngang 5 đầu là loại thiết bị phụ kiện được dùng phổ biến trong nhiều hệ thống khí nén. Thiết bị này có nhiều loại như 5 đầu chia, 4 đầu chia, 3 đầu chia…tùy theo nhu cầu dùng mà khách hàng chọn lựa.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chia hơi ngang 4 đầu

  Mã sản phẩm: YHM-4
  Giá: Liên hệ

  Chia hơi ngang 4 đầu là thiết bị phụ kiện được sử dụng nhiều trong sản xuất và được làm bằng thép nên tạo được độ an toàn cao, ít hư hỏng, chính xác trong làm việc. Thiết bị này có nhiều loại như chia 4, chia 5, chia 3 cho khách lựa chọn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chia hơi ngang 3 đầu

  Mã sản phẩm: YHM-3
  Giá: Liên hệ

  Ngoài chia hơi ngang 3 đầu thì hãng STNC còn có nhiều loại như chia hơi 2 đầu, chia hơi 4 đầu, chia hơi 5 đâu…khách hàng căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế, thông số kỹ thuật của máy móc để mua đúng loại cần tìm.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chia hơi ngang 2 đầu

  Mã sản phẩm: YHM-2
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị  này là một trong những loại phụ kiện thường được sử dụng trong sản xuất, các chia hơi ngang 2 đầu được làm bằng thép nên độ chính xác và an toàn cao cho người dùng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chia hơi tròn 3 ngả

  Mã sản phẩm: YHO-3
  Giá: Liên hệ

  Chia hơi tròn 3 ngả là thiết bị phụ kiện được STNC sản xuất với chất liệu là thép không gỉ nên rất bền và ít bị ăn mòn. Thiết bị được sử dụng trong các hệ thống khí nén khi muốn chia dòng khí, dòng hơi để phục vụ sản xuất.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chia hơi tròn 2 ngả

  Mã sản phẩm: YHO-2
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này là một loại phụ kiện được dùng nhiều trong các hệ thống khí nén. Chia hơi tròn 2 ngã được làm bằng thép, thiết kế chắc chắn, ít bị ăn mòn, ngoài ra còn có loại 3 chia tròn cho khách lựa chọn được dễ dàng hơn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Giảm thanh PSL

  Mã sản phẩm: PSL
  Giá: Liên hệ

  Giảm thanh PSL là thiết bị phụ kiện khí nén. Với chất liệu nhựa bền, nhẹ, chất lượng nên PSL được nhiều người sử dụng, khi mua nên cân nhắc chọn loại có kích thước phù hợp: PSL 01, PSL 02 PSL 03, PSL 04…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Ốc bít

  Mã sản phẩm: SP01
  Giá: Liên hệ

  Ốc bít là một trong những thiết bị phụ kiện khí nén dùng để hỗ trợ việc lắp đặt van điều khiển khí, bộ lọc hoặc xy lanh. Thiết kế nhỏ gọn, có nhiều kích thước phù hợp với yêu cầu của việc lắp ráp: ren 13, ren 17, ren 21, ren 27.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 45 results

Các loại phụ kiện khí nén bạn cần biết

Để hệ thống thiết bị khí nén được hoạt động tốt hơn thì tất nhiên ngoài: van điện từ, van khí nén, xi lanh, bộ lọc khí nén cũng cần có những thiết bị kết nối, hỗ trợ hoạt động. Những thiết bị đó được gọi là phụ kiện khí nén.

Linh kiện khí nén bao gồm các thiết bị như:

+ Đồng hồ đo áp suất khí nén: Là thiết bị vô cùng cần thiết không chỉ trong hệ thống khí nén mà còn trong cả hệ thống thủy lực. Loại đồng hồ đo áp suất hơi giúp hiển thị mức áp suất trong hệ thống để người sử dụng kiểm soát tránh tình trạng tăng áp hay tụt áp.

+ Cuộn coil van điện từ hay còn gọi cuộn hút điện từ: Có 2 loại coil điện đó là coil đúc và coil dây, có nhiều loại được chia theo cường độ dòng điện: cuộn coil 220V, 110V, cuộn coil 24V, 12V.

+ Dây hơi PU: là dây hơi khí nén có nhiệm vụ truyền tải khí nén từ nguồn cung cấp đến các bộ phận, dây được là từ chất liệu PU là tốt nhất. Dây hơi có nhiều loại: dây hơi phi 8, dây hơi phi 10, 12, 16 …

+ Các loại đầu nối khí nén: bao gồm đầu nối nhanh ống hơi và đầu nối ống khí nén.

Đầu nối ống khí nén: là những đầu nối ống hơi có kích thước nhỏ, nhẹ để nối các ống hơi lại với nhau hay nối ống hơi và các thiết bị như xi lanh, van …

Đầu nối nhanh khí nén hay đầu nối nhanh ống hơi là phụ kiện ống khí nén rất phổ biến được làm từ thép, mạ thép nên rất chắc chắn và ít mòn, có tích hợp van bi và lò xo giúp khớp nối bền hơn.

Khớp cầu mắt trâu được gắn vào xi lanh giúp xi lanh làm thêm những nhiệm vụ khác ngoài kéo và đẩy.

Phụ kiện khí nén còn có nhiều thiết bị khác như: đế van, đế xi lanh, các chia khí tròn và chia khí ngang, giảm chấn, đầu lắc, giảm thanh, súng hơi khí nén.

Ứng dụng của phụ kiện khí nén

Phụ kiện khí nén tích hợp đi kèm với các thiết bị sẽ giúp hệ thống được an toàn, chắc chắn, ít rò rỉ hơn và cần phải công nhận vai trò, sự hiện diện không thể thiếu của những thiết bị này. Ta có thể thấy trong các dây chuyền đóng gói sản phẩm bánh kẹo, nước uống, trong các cơ sở sửa chữa thiết bị cơ giới, trong các nhà máy nước, gas, khí đốt.

Cần tìm một nơi cung cấp hàng uy tín để có bảng giá phụ kiện khí nén nhanh,đầy đủ nhất về giá đầu nối nhanh, giá đồng hồ đo áp suất khí nén, giá ống hơi khí nén … sao cho vừa đáp ứng được chất lượng và số lượng.