Sắp xếp theo
 • Bộ lọc đôi xả tự động TC

  Mã sản phẩm: TC4010-04D
  Giá: Liên hệ

  Đây là một thiết bị lọc khí nén của hãng STNC, với khả năng lọc hiệu quả cao khi loại bỏ được hầu hết các chất bẩn có trong khí nén giúp các thiết bị của hệ thống làm việc dễ dàng hơn. Bộ lọc đôi TC 4010-04D có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là tự động xả theo như thiết kế của hãng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc đôi TC

  Mã sản phẩm: TC3010-03
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc đôi TC3010-03 có ưu điểm là dễ lắp đặt, dễ dàng lắp ráp hoặc tháo rời để vệ sinh, cấu trức đơn giản, gọn nhẹ. Thiết bị này có độ bền với tuổi thọ được kéo dài hơn nếu được vệ sinh và bảo dưỡng theo định kỳ.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc ba TC

  Mã sản phẩm: TC3000-03
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc ba TC3000-03 là bộ lọc bao gồm: 1 chỉnh áp, 1 lọc nước và 1 điều áp, đây là một sản phẩm của hãng STNC. Thiết bị này ngoài việc lọc khí thì còn giúp người dùng kiểm soát được áp suất, điều chỉnh được áp suất theo yêu cầu.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc TF

  Mã sản phẩm: TF3000-03
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc TF3000-03 có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng về một loại bộ lọc khí nén có thể loại bỏ một cách chính xác các hạt bụi bẩn cũng như cặn, nước có trong khí nén.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc điều áp xả tự động TW

  Mã sản phẩm: TW4000-04D
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này luôn đóng một vai trò quan trọng trong một hệ thống khí nén làm việc. Bộ lọc điều áp xả tự động TW4000-04D với điểm nổi bật duy nhất là tự động xả theo một chế độ đã được cài đặt sẵn khi thiết kế.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc điều áp TW

  Mã sản phẩm: TW4000-06
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc điều áp TW4000-06 là thiết bị được hãng STNC sản xuất theo tiêu chuẩn. Thiết bị này có nhiều đặc điểm giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn như thiết kế đơn giản, tuổi thọ lâu dài, dễ sửa chữa.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ điều áp TRY

  Mã sản phẩm: TRY-50
  Giá: Liên hệ

  Bộ điều áp TRY là thiết bị cần có trong mỗi hệ thống khí nén, có nhiệm vụ giúp giữ áp suất trong hệ thống ở một mức ổn định để các thiết bị làm việc hiệu quả. Bộ điều áp này có tuổi thọ cao, độ bền lớn, áp dụng trong nhiều môi trường và áp suất khác nhau. Cũng giống với nhiều thiết bị khác do hãng STNC sản xuất, TRY cũng có 3 loại đó là TRY 08. TRY 10, TRY 15.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ điều áp TR

  Mã sản phẩm: TR2000
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này đóng vai trò quan trọng đó là giữ áp suất làm việc của hệ thống ở mức ổn định. Bộ điều áp TR có rất nhiều ưu điểm với thiết kế đẹp mắt, cấu trức gọn nhẹ và độ bền lớn. Khách hàng có thể tham khảo một số loại điều áp TR như: TR5000-10, TR 4000-06, TR 3000-03, TR 2000-02, TR 4000-04.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc khí TSL

  Mã sản phẩm: TSL
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc khí TSL là thiết bị rất cần thiết cho một hệ thống thiết bị làm việc bằng khí nén bất kỳ, giúp đảm bảo chất lượng khí nén khi hoạt động. Đây là một sản phẩm của hãng STNC với thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện cho việc lắp ráp. Có các loại TSL 40, TSL 50 là những bộ lọc có kích thước thông dụng nhất hiện nay.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bình dầu TL M

  Mã sản phẩm: TL2000-02M
  Giá: Liên hệ

  Bình dầu TL 2000-02M là thiết bị được làm từ vật liệu kim loại đúc. Thiết bị này rất đáng tin cậy, khả năng bền cao và có thể chống nổ. Bên cạnh đó, bình dầu này còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài và an toàn cho mọi họat động.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bình dầu TL

  Mã sản phẩm: TL2000-02U
  Giá: Liên hệ

  Bình dầu khí TL 2000-02U là thiết bị của STNC được dùng trong hệ thống khí nén, nhiệm vụ là giúp khí nén khi đi qua bình dầu thì mang theo dầu ở dạng sương để bôi trơn thiết bị. Bình dầu này bền và có thiết kế gọn, nhẹ.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bình phun dầu TIU

  Mã sản phẩm: TIU-8
  Giá: Liên hệ

  Bình phun dầu TIU-8 là một sản phẩm của STNC giúp khí nén khi qua bình dầu sẽ trở thành dạng sương để mang dầu đi bôi trơn thiết bị giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn. Bình dầu có nhiều loại và kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều máy móc khác nhau.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 30 results

Điều áp/ bộ lọc khí nén/ bình dầu chính hiệu STNC

Bộ lọc khí nén là một trong những bộ phận quan trọng của hệ thống khí nén. Đây cũng chính là dòng sản phẩm được hãng STNC chú trọng trong nghiên cứu và sản xuất.

Nói về hãng STNC, đây là một hãng lớn và rất nổi tiếng về thiết bị khí nén và được đánh giá ngang tầm với SMC, Festo … Tất cả sản phẩm lọc, điều áp, bình dầu của hãng đều được thiết kế theo tiêu chuẩn thông số, chất lượng của châu Âu.

Lọc khí nén có 4 loại: lọc không chỉnh áp, lọc có chỉnh áp có kèm đồng hồ, bộ lọc đôi, bộ lọc ba.

+ Bộ lọc đôi khí nén LFC, GFC, TC là sự kết hợp lọc có chỉnh và bình dầu. Bộ lọc của STNC có nhiều kích thước như: 13, 17, 21, 27, 34. Thiết bị này vừa lọc nước, tách bụi bẩn, hạt kim loại, sợi ni lông và phun dầu để làm mát thiết bị, bôi trơn giảm ma sát.

+ Bộ lọc ba khí nén: TC là sự kết hợp của 3 thiết bị: lọc, điều áp, bình dầu. Đây là thiết bị đáp ứng được các hệ thống có công suất lớn. STNC hiện có 5 loại TC ren 13, 17, 21, 27, 34.

Bình dầu TIU- bộ dầu loại lớn ren 13, 17, 21, 27, 34, 49, 60 và TL 13, 17,21, 27, 34 là thiết bị có chức năng phun dầu dưới dạng sương vào khí nén để khi khí nén đi vào thiết bị sẽ làm mát, giảm ma sát và bôi trơn từ đó hỗ trợ các thiết bị hoạt động mượt mà, tăng độ bền và tuổi thọ.

Điều áp là thiết bị được STNC sản xuất với chức năng điều hòa áp suất trong hệ thống nhất là khi quá áp TR- điều áp thông thường, TYH- điều áp áp cao, TRY- điều áp loại lớn… Thông qua, đồng hồ đo áp suất người dùng có thể kiểm soát được áp suất hiện tại của hệ thống.

Bộ lọc được kết nối với nguồn khí nén thông qua ống dẫn khí, co nối để tránh rò rỉ. Khi bẩn sẽ đi qua lọc, tại đây với lực ly tâm cùng lưới lọc sẽ loại bỏ tạp chất. Khí sau lọc sẽ đi qua chỉnh áp để điều chỉnh ở mức áp suất an toàn. Cuối cùng, khí được phun dầu và đi đến van, xi lanh làm việc.

Ứng dụng của bộ lọc khí nén/bình dầu/ điều áp STNC

Khí nén trong tự nhiên luôn tồn tại những tạp chất nguy hiểm cho hệ thống như: mạt sắt li ti, sợi ni lông, bụi bẩn, hơi nước, bụi kim loại … Những chất này gây oxi hóa mạnh, ăn mòn, tắc nghẽn làm hư hỏng và giảm hiệu quả, năng suất.

Bộ lọc khí nén được sử dụng nhiều trong các hệ thống sản xuất xi măng, cao su, nhựa, hóa chất, chế biến nông lâm hải sản, hay các ngành dệt may, đóng gói chế biến thực phẩm, dược phẩm …. Trong những ngành: luyện kim, cơ khí, chế tạo máy, sản xuất lắp ráp ô tô- các loại xe máy, xe cơ giới, máy móc nông nghiệp, linh kiện điện tử.