Sắp xếp theo
 • Lọc xả tự động TAD402

  Mã sản phẩm: TAD402
  Giá: Liên hệ

  Thiết kế đặc biệt của Series lọc TAD có thể giúp loại bỏ các chất lỏng, cặn và dầu được thu thập trong buồng dưới của máy nén khí, phân cách, máy sấy khí, lọc không khí, thả chân, vv. Lọc xả tự động TAD 402 có thể được cài đặt ở bất kỳ vị trí nào mà không thuận tiện cho việc xả bằng tay, hoặc cần thêm khí nén và nhiều thời gian hơn cho việc xả.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Điều áp LR

  Mã sản phẩm: LR
  Giá: Liên hệ

  Điều áp LR là một sản phẩm mà nếu áp suất và khí nén làm ảnh hưởng, biến động đến cả hệ thống, thì nó có thể đảm bảo áp suất làm việc một cách rất ổn định. Nếu không tiêu thụ khí nén, các điều áp có thể thải khí tự động cũng làm cho hệ thống hoạt động ổn định.

  Ngoài ra do nhu cầu sử dụng mà hãng còn sản xuất loại LR tự động, cả LR và LR tự động đều có 3 loại kích thước phù hợp với nhu cầu người dùng như: 08, 10, 15.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Điều áp GR

  Mã sản phẩm: GR
  Giá: Liên hệ

  Đây là một thiết bị điều chỉnh áp suất trong hệ thống khí nén, giúp các thiết bị hoạt động với mức áp suất ổn định. Điều áp GR 200 được thiết kế gắn liền với 1 đồng hồ đo ấp suất khí nén giúp người dùng có thể kiểm soát được áp suất trong hệ thống.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc xả tự động TF2000-02D

  Mã sản phẩm: TF2000-02D
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này được thiết kế với xả tự động tiêu chuẩn, với một cấu trúc nhỏ gọn nhẹ, thuận tiện lắp ráp và vệ sinh hay thay thế. Bộ lọc tự động xả tự động TF 2000-02D có thể làm tự động sạch nước trong cốc lọc mà không cần phải xả tay.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc TF4000-04

  Mã sản phẩm: TF4000-04
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc TF4000-04 là bộ lọc khí nén được sản xuất bởi hãng STNC với tiêu chí: hiệu quả lọc tốt, tuổi thọ cao, dễ vệ sinh, khi vận hành an toàn tuyệt đối, thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như di chuyển khi cần thiết.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc TF3000-03

  Mã sản phẩm: TF3000-03
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc TF3000-03 có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng về một loại bộ lọc khí nén có thể loại bỏ một cách chính xác các hạt bụi bẩn cũng như cặn, nước có trong khí nén.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc TF2000-02

  Mã sản phẩm: TF2000-02
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc khí TSL

  Mã sản phẩm: TSL
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc khí TSL là thiết bị rất cần thiết cho một hệ thống thiết bị làm việc bằng khí nén bất kỳ, giúp đảm bảo chất lượng khí nén khi hoạt động. Đây là một sản phẩm của hãng STNC với thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện cho việc lắp ráp. Có các loại TSL 40, TSL 50 là những bộ lọc có kích thước thông dụng nhất hiện nay.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc khí TF911-20

  Mã sản phẩm: TF911-20
  Giá: Liên hệ

  Với ưu điểm là dòng chảy khí quá lọc lớn, có thể loại bỏ nhanh chóng dầu, nước, chất rắn và chất gây ô nhiễm khác…có trong khí nén. Bộ lọc khí TF 911-20 có thể giúp cải thiện các chức năng của máy sấy hạ lưu, dễ dàng kéo dài tuổi thọ của bộ lọc, vệ sinh và bảo quản.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc khí TF2000-02M

  Mã sản phẩm: TF2000-02M
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc khí TF 2000-02M là thiết bị được sử dụng chủ yếu để làm sạch và loại bỏ một cách hiệu quả các tạp chất khác nhau có trong khí nén đến từ máy nén khí. Bộ lọc có ưu điểm cấu trúc xả tự động, tuổi thọ cao, hoạt động an toàn cao hơn. Có rất nhiều thông số kỹ thuật phù hợp cho sự lựa chọn của các bạn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc khí LFC

  Mã sản phẩm: LFC
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc khí LFC loại bộ lọc gồm bộ lọc điều áp LFR và bình bơm dầu LOE. Các bộ phận này có thể được tách ra riêng biệt. Bộ lọc nước có thể lọc được cặn bẩn, rỉ sét và nước ngưng tụ của không khí ở trên. Tùy vào nhu cầu sử dụng, đối với các ứng dụng đặc biệt, thì các phần tử lọc 5um có thể dễ dàng thay đổi thành phần tử lọc tiêu chuẩn 40um đáp ứng yêu cầu.

  Với các kích thước bộ lọc khí khách hàng có thể tham khảo như: LFC 08, LFC 10, LFC 15.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc khí LF

  Mã sản phẩm: LF
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này có vai trò là lọc, tách các bụi bẩn, chất cặn,rỉ sét và ngưng tụ. Bộ lọc khí LF được sử dụng cho những trường hợp đặc biệt nếu như có yêu cầu thì các phần tử lọc 5um có thể thay thế bằng phần tử lọc tiêu chuẩn 40 um. Một số loại lọc khí LF mà hãng STNC sản xuất như LF 08, LF 10, LF 12.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 47 results

Cấu tạo và hoạt động của bộ lọc khí nén

Trong thời đại hiện nay, thiết bị khí nén đã chứng tỏ được tầm quan trọng trong sản xuất, độ phổ biến tăng lên, ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các nhà máy, trong xí nghiệp nhỏ và trong các gia đình. Để hỗ trợ hệ thống làm việc, khách hàng cần có thiết bị tách nước từ khí nén để loại bỏ nước, dầu, bụi trong khí nén.

Bộ lọc khí nén khá phổ biến với nhiều loại, kích thước lỗ ren khác nhau nên đáp ứng được nhu cầu lắp đặt trong mọi môi trường, mọi hệ thống khí nén đang làm việc.

Cấu tạo của bộ lọc khí nén khá đơn giản với van lọc, van điều chỉnh áp suất và van tra dầu được kết nối với nhau tạo thành bộ lọc. Van lọc quan trọng bởi hầu hết bụi bẩn, hơi nước sẽ được lọc và tách ra khỏi khí nén. Van điều chỉnh áp suất làm nhiệm vụ giữ cho áp suất không thay đổi dù là khi khí nén vào hay ra. Bộ lọc khí nén thường gắn với đồng hồ để hiển thị mức áp suất đang hiện hữu, khi áp suất tăng khí nén sẽ xả qua lỗ khí ra ngoài. Van tra dầu dùng để giảm ma sát, tăng bôi trơn, chống hoen gỉ, ăn mòn.

Nguyên lý bộ lọc tách nước khí nén hoạt động đó là: Khi cho dòng khí đi vào bộ lọc, thì dòng khí sẽ chuyển động xoáy nhờ có tấm xoắn. Sự chuyển động này tạo nên lực li tâm, những chất bụi bẩn khi di chuyển, va chạm với thành chén rơi xuống chén lọc. Tại đây có bộ phận xả để sau khi ngưng tụ hơi nước, bụi sẽ xả ra ngoài.

Nếu chia theo thương hiệu thì ta có các bộ lọc sau: bộ lọc khí nén STNC, bộ lọc khí nén Airtac, bộ lọc khí nén SMC, bộ lọc TPM, bộ lọc của PVN.

Chia theo cách thức xả chất bẩn, khí: tự động xả, xả tay.

Chia theo kích thước lỗ ren: ren 13, ren 17, ren 21, ren 34.

Bên cạnh đó tùy theo nhu cầu khách hàng có thể chọn mua bộ lọc đôi, bộ lọc ba, lọc có chỉnh, điều áp khí nén, lọc nước …

Công dụng của bộ lọc khí nén

Bộ lọc tách nước khí nén có vai trò hỗ trợ, nâng cao chất lượng khí nén trong hệ thống để khi làm việc thông suốt, tăng tuổi thọ thiết bị, giảm sự hao mòn và hư hỏng. Với những máy móc thì bộ lọc khí nén còn có thể đảm nhiệm tách nước, tách dầu, tách bụi bẩn tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Giá bộ lọc khí nén được đẩy lên rất cao trong những tháng gần đây do nhu cầu sử dụng tăng nhanh chóng, để mua bộ lọc với giá ưu đãi khách hàng cần tìm hiểu kĩ nhà sản xuất, các dòng sản phẩm, thông số kỹ thuật, công dụng thiết bị để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.