Sắp xếp theo
 • Bộ lọc đôi xả tự động TC4010-04D

  Mã sản phẩm: TC4010-04D
  Giá: Liên hệ

  Đây là một thiết bị lọc khí nén của hãng STNC, với khả năng lọc hiệu quả cao khi loại bỏ được hầu hết các chất bẩn có trong khí nén giúp các thiết bị của hệ thống làm việc dễ dàng hơn. Bộ lọc đôi TC 4010-04D có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là tự động xả theo như thiết kế của hãng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc đôi xả tự động TC4010-06D

  Mã sản phẩm: TC4010-06D
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc đôi xả tự động TC 4010-06D là lọc bộ lọc dùng cho hệ thống khí nén nâng cao chất lượng khí nén khi làm việc, loại bỏ các hạt bụi bẩn, chất cặn và đặc biệt là nó có khả năng xả tự động

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc đôi TC4010-04

  Mã sản phẩm: TC4010-04
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị lọc này có nhiều ưu điểm khi có thể lọc tốt các chất bẩn có trong khí nén, bền cao, tuổi thọ kéo dài, dễ dàng cũng như rất thuận tiện cho việc lắp ráp, sửa chữa, bảo trì khi cần thiết. Bộ lọc đôi TC 4010-04 là sản phẩm của STNC được nhiều khách hàng quan tâm.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc đôi TC3010-03

  Mã sản phẩm: TC3010-03
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc đôi TC3010-03 có ưu điểm là dễ lắp đặt, dễ dàng lắp ráp hoặc tháo rời để vệ sinh, cấu trức đơn giản, gọn nhẹ. Thiết bị này có độ bền với tuổi thọ được kéo dài hơn nếu được vệ sinh và bảo dưỡng theo định kỳ.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc ba TC3000-03

  Mã sản phẩm: TC3000-03
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc ba TC3000-03 là bộ lọc bao gồm: 1 chỉnh áp, 1 lọc nước và 1 điều áp, đây là một sản phẩm của hãng STNC. Thiết bị này ngoài việc lọc khí thì còn giúp người dùng kiểm soát được áp suất, điều chỉnh được áp suất theo yêu cầu.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc TF2000-02

  Mã sản phẩm: TF2000-02
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc TF4000-04

  Mã sản phẩm: TF4000-04
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc TF4000-04 là bộ lọc khí nén được sản xuất bởi hãng STNC với tiêu chí: hiệu quả lọc tốt, tuổi thọ cao, dễ vệ sinh, khi vận hành an toàn tuyệt đối, thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như di chuyển khi cần thiết.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc TF3000-03

  Mã sản phẩm: TF3000-03
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc TF3000-03 có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng về một loại bộ lọc khí nén có thể loại bỏ một cách chính xác các hạt bụi bẩn cũng như cặn, nước có trong khí nén.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc điều áp xả tự động TW3000-03D

  Mã sản phẩm: TW3000-03D
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc điều áp xả tự động TW3000-03D đặc điểm là tự động xả đúng theo thiết kế, hoạt động chính xác, hiệu quả lọc cao. Đây là một sản phẩm của STNC được nhiều người tin tưởng sử dụng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc điều áp xả tự động TW4000-04D

  Mã sản phẩm: TW4000-04D
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này luôn đóng một vai trò quan trọng trong một hệ thống khí nén làm việc. Bộ lọc điều áp xả tự động TW4000-04D với điểm nổi bật duy nhất là tự động xả theo một chế độ đã được cài đặt sẵn khi thiết kế.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc điều áp xả tự động TW5000-10D

  Mã sản phẩm: TW5000-10D
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc điều áp xả tự động TW5000-10D là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất của hãng SNTC vì ngoài việc nó có thể tự động xả thì khi hoạt động thiết bị này đem lại nguồn khí nén sạch cho hệ thống, hoạt động an toàn, vệ sinh và chất lượng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc điều áp TW5000-10

  Mã sản phẩm: TW5000-10
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc điều áp TW5000-10 là thiết bị lọc các chất bụi bẩn, cặn có trong khí nén và điều áp sẽ giúp ổn định được mức áp suất có trong hệ thống làm việc. Hầu như bất kỳ hệ thống nào cũng cần phải có thiết bị giúp hoạt động hiệu quả nhất.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 47 results

Cấu tạo và hoạt động của bộ lọc khí nén

Trong thời đại hiện nay, thiết bị khí nén đã chứng tỏ được tầm quan trọng trong sản xuất, độ phổ biến tăng lên, ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các nhà máy, trong xí nghiệp nhỏ và trong các gia đình. Để hỗ trợ hệ thống làm việc, khách hàng cần có thiết bị tách nước từ khí nén để loại bỏ nước, dầu, bụi trong khí nén.

Bộ lọc khí nén khá phổ biến với nhiều loại, kích thước lỗ ren khác nhau nên đáp ứng được nhu cầu lắp đặt trong mọi môi trường, mọi hệ thống khí nén đang làm việc.

Cấu tạo của bộ lọc khí nén khá đơn giản với van lọc, van điều chỉnh áp suất và van tra dầu được kết nối với nhau tạo thành bộ lọc. Van lọc quan trọng bởi hầu hết bụi bẩn, hơi nước sẽ được lọc và tách ra khỏi khí nén. Van điều chỉnh áp suất làm nhiệm vụ giữ cho áp suất không thay đổi dù là khi khí nén vào hay ra. Bộ lọc khí nén thường gắn với đồng hồ để hiển thị mức áp suất đang hiện hữu, khi áp suất tăng khí nén sẽ xả qua lỗ khí ra ngoài. Van tra dầu dùng để giảm ma sát, tăng bôi trơn, chống hoen gỉ, ăn mòn.

Nguyên lý bộ lọc tách nước khí nén hoạt động đó là: Khi cho dòng khí đi vào bộ lọc, thì dòng khí sẽ chuyển động xoáy nhờ có tấm xoắn. Sự chuyển động này tạo nên lực li tâm, những chất bụi bẩn khi di chuyển, va chạm với thành chén rơi xuống chén lọc. Tại đây có bộ phận xả để sau khi ngưng tụ hơi nước, bụi sẽ xả ra ngoài.

Nếu chia theo thương hiệu thì ta có các bộ lọc sau: bộ lọc khí nén STNC, bộ lọc khí nén Airtac, bộ lọc khí nén SMC, bộ lọc TPM, bộ lọc của PVN.

Chia theo cách thức xả chất bẩn, khí: tự động xả, xả tay.

Chia theo kích thước lỗ ren: ren 13, ren 17, ren 21, ren 34.

Bên cạnh đó tùy theo nhu cầu khách hàng có thể chọn mua bộ lọc đôi, bộ lọc ba, lọc có chỉnh, điều áp khí nén, lọc nước …

Công dụng của bộ lọc khí nén

Bộ lọc tách nước khí nén có vai trò hỗ trợ, nâng cao chất lượng khí nén trong hệ thống để khi làm việc thông suốt, tăng tuổi thọ thiết bị, giảm sự hao mòn và hư hỏng. Với những máy móc thì bộ lọc khí nén còn có thể đảm nhiệm tách nước, tách dầu, tách bụi bẩn tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Giá bộ lọc khí nén được đẩy lên rất cao trong những tháng gần đây do nhu cầu sử dụng tăng nhanh chóng, để mua bộ lọc với giá ưu đãi khách hàng cần tìm hiểu kĩ nhà sản xuất, các dòng sản phẩm, thông số kỹ thuật, công dụng thiết bị để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.