Sắp xếp theo
 • Ống nối Haskel

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Ống nối Haskel là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Người dùng đánh giá rất cao khả năng làm việc tốt trong môi trường khác nhau, ít hư hỏng hay rò rỉ, ăn mòn.

  ngoài ống nối thì chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại thiết bị khác như: đầu nối Haskel các loại Elbows, Tees, Crosses, Bulkheads, đầu lọc, bơm 6HP, bơm 3HP, bơm 3/4 HP, bơm 2.2 HP, bơm 1/2 HP.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu TUBE

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu TUBE là thiết bị nổi bật được Haskel sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghiệp, đảm bảo chất lượng cao, bền trong các môi trường làm việc khác nhau. Chức năng của thiết bị là điều chỉnh lưu lượng của dòng khí nén sao cho đáp ứng yêu cầu công việc.

  EMDN hiện đang cung cấp đầy đủ các thiết bị của Haskel như: Ống hơi Haskel, ống nối Haskel, đầu nối Haskel các loại Elbows, Tees, Crosses, Bulkheads, đầu lọc, bơm 6HP, bơm 3HP, bơm 3/4 HP, bơm 2.2 HP, bơm 1/2 HP.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu PIPE

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu PIPE là một trong những loại van cơ bản cần cho một hệ thống khí nén hoàn chỉnh hoạt động. Đây là một sản phẩm của hãng Haskel. Van được làm từ chất liệu tốt nên khả năng chịu nhiệt, chịu áp suất cũng như va đập khá tốt.

  Ngoài van tiết lưu PIPE thì hãng Haskel còn nghiên cứu và sản xuất các thiết bị khí nén khác để khách hàng lựa chọn như:  Van tiết lưu Tube, van một chiều Haskel, van bi Haskel, ống nối Haskel, đầu nối Haskel các loại Elbows, Tees, Crosses, Bulkheads, đầu lọc, bơm 6HP, bơm 3HP, bơm 3/4 HP, bơm 2.2 HP, bơm 1/2 HP.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đầu lọc Haskel

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Đầu lọc Haskel có kích thước nhỏ gọn phù hợp với các hệ thống có quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Tuy chỉ là phụ kiện nhưng luôn đóng vai trò quan trọng giúp lọc khí nén sạch để phục vụ thiết bị công tác. Sản phẩm được Haskel nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu.

  Ngoài thiết bị đầu lọc thì hãng Haskel còn nghiên cứu và sản xuất các thiết bị khí nén khác để khách hàng lựa chọn như:  Van tiết lưu Tube, van tiết lưu PIPE ,van một chiều Haskel, van bi Haskel, ống nối Haskel, đầu nối Haskel các loại Elbows, Tees, Crosses, Bulkheads, bơm 6HP, bơm 3HP, bơm 3/4 HP, bơm 2.2 HP, bơm 1/2 HP.

  .

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Đầu nối Haskel loại Elbows, Tees, Crosses, Bulkheads

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Đầu nối Haskel là một trong những sản phẩm nổi tiếng và thông dụng nhất của hãng. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Haskel đã cho ra đời các loại Elbows, Tees, Crosses, Bulkheads hoàn toàn bằng thép, đảm bảo cứng cáp, chắc chắn.Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn loại cho thích hợp nhất.

  Ngoài thiết bị đầu nối hãng Haskel còn nghiên cứu và sản xuất các thiết bị khí nén khác để khách hàng lựa chọn như:  Van tiết lưu Tube, van tiết lưu PIPE ,van một chiều Haskel, van bi Haskel, ống nối Haskel, đầu lọc, bơm 6HP, bơm 3HP, bơm 3/4 HP, bơm 2.2 HP, bơm 1/2 HP.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van một chiều Haskel

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Van một chiều Haskel cùng với các van tiết lưu, van điện, van áp suất … tạo thành hệ thống van cơ bản, hình thành nên hệ thống khí nén hoàn chỉnh phục vụ sản xuất. Van có nhiều ưu điểm như: thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc đơn giản, chất liệu tốt, giá thành không quá cao. Chức năng cụ thể của van đó là cho khí đi theo một chiều duy nhất.

  Ngoài van một chiều thì hãng còn nghiên cứu và sản xuất các thiết bị khí nén khác để khách hàng lựa chọn như:  Van tiết lưu Tube, van tiết lưu PIPE , đầu nối hãng Haskel ,van bi Haskel, ống nối Haskel, đầu lọc, bơm 6HP, bơm 3HP, bơm 3/4 HP, bơm 2.2 HP, bơm 1/2 HP.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm Haskel loại 8HP

  Mã sản phẩm: 8HP
  Giá: Liên hệ

  Bơm Haskel loại 8HP là sản phẩm tiêu biểu của Haskel. Sau khi sử dụng, hầu hết các khách hàng đều đánh giá cao về khả năng hoạt động tốt, ít hư hỏng.

  Ngoài bơm Haskel 8HP thì hãng còn cung cấp các loại bơm khác như: 2.2 HP, 3/4 HP,1/2 HP, 6HP, 8HP.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm Haskel loại 6HP

  Mã sản phẩm: 6HP
  Giá: Liên hệ

  Bơm Haskel loại 6HP là bơm khí nén có lưu lượng đều, độ bền cao, tiếng ồn thấp và giá thành phải chăng. Thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu, dây chuyền hiện đại và kinh nghiệm được tích lũy hơn 70 năm qua. Chức năng của nó là hút và đẩy dòng lưu chất đi vào hệ thống, đến với các thiết bị cơ cấu để hoạt động.

  Ngoài bơm có công suất 6HP thì hãng còn nghiên cứu và sản xuất các thiết bị khí nén khác để khách hàng lựa chọn như:  Van tiết lưu Tube, van tiết lưu PIPE , đầu nối hãng Haskel , van một chiều, van bi Haskel, ống nối Haskel, đầu lọc, bơm 3HP, bơm 3/4 HP, bơm 2.2 HP, bơm 1/2 HP.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm Haskel loại 3HP

  Mã sản phẩm: 3HP
  Giá: Liên hệ

  Bơm Haskel loại 3HP là bơm được khách hàng đánh giá cao về lưu lượng, giá tiền, độ bền cũng như hiệu suất làm việc mạnh mẽ, cơ cấu bơm đơn giản, ít hư hỏng. Đây là một sản phẩm của hãng Haskel, đảm bảo có thể làm việc tốt trong nhiều điều kiện, môi trường có áp suất và nhiệt độ thay đổi.

  Ngoài bơm Haskel có công suất 3HP thì hãng còn nghiên cứu và sản xuất các thiết bị khí nén khác để khách hàng lựa chọn như:  Van tiết lưu Tube, van tiết lưu PIPE , đầu nối hãng Haskel , van một chiều, van bi Haskel, ống nối Haskel, đầu lọc, bơm 6HP, bơm 3/4 HP, bơm 2.2 HP, bơm 1/2 HP.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm Haskel loại 3/4HP

  Mã sản phẩm: 3/4HP
  Giá: Liên hệ

  Bơm Haskel loại 3/4HP là một trong những bơm phổ biến do Haskel sản xuất. Bơm có thể bơm được chất lỏng, khí nén để cung cấp cho hệ thống hoạt động một cách chính xác, nhanh chóng, bền bỉ.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng thì hãng Haskel đã nghiên cứu và sản xuất cá loại bơm có công suất khác nhau: 1/2HP, 2.2HP, 3 HP, 6HP, 8 HP, 2.2 HP.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm Haskel loại 2.2HP

  Mã sản phẩm: 2.2HP
  Giá: Liên hệ

  Bơm Haskel loại 2.2HP là thiết bị bơm được sản xuất bởi Haskel với hơn 70 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kỹ thuật, khí nén. Bơm với công suất 2.2 HP sẽ đáp ứng nhu cầu của hệ thống vừa và nhỏ, vận hành mạnh mẽ, bền bỉ.

  Ngoài bơm loại 2.2 HP thì Haskel còn cung cấp đầy đủ các thiết bị bơm như: 1/2HP, 3/4HP, 2.2HP, 3 HP, 6HP, 8 HP để khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng cho hệ thống của mình.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm Haskel loại 1 1/2 HP

  Mã sản phẩm: 1 1/2 HP
  Giá: Liên hệ

  Bơm Haskel loại 1 1/2 HP là bơm có chất lượng, được sử dụng rộng rãi trong hệ thống khí nén. Bơm có thiết kế tối giản, chắc chắn, đảm bảo độ bền cao và lưu lượng bơm ổn định, sản

  Haskel ngoài cung cấp bơm loại 1 1/2 HP thì còn có các loại bơm khác với nhiều công suất đa dạng như: 3/4 HP, 3 HP, 6HP, 8 HP… để khách lựa chọn.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 13 results

Một số thiết bị khí nén Haskel có mặt trên thị trường

Hãng khí nén Haskel được thành lập cách đây hơn 70 năm trải qua nhiều năm liên tục phát triển và mở rộng thị trường, nỗ lực vươn lên trở thành hãng cung cấp thiết bị kỹ thuật hàng đầu thế giới.

Sự phát triển công nghệ, cạn kiệt các nguồn tài nguyên thiên nhiên đã đặt ra cho con người một yêu cầu đó là sử dụng, khai thác không khí nén, đây là nguồn tài nguyên vô hạn, xanh và sạch có thể khai thác để phục vụ sản xuất công nghiệp và đời sống của con người.

Thiết bị của hãng khá đa dạng từ các loại van cho đến các thiết bị phụ kiện như ống nối, co nối, đầu nối và các loại bơm chất lượng. So với các loại hiện có trên thị trường thì thiết bị Haskel nổi bật hơn không chỉ về giá bán mà còn về chất lượng cũng như sự đa dạng.

Hãng khí nén Haskel có một số thiết bị như:

+ Van tiết lưu Tube, van tiết lưu Pipe, van một chiều Haskel, van bi Haskel

Van sẽ thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt: tiết lưu, dẫn khí một chiều, đóng mở cung cấp khí. Mỗi van đều có kiểu dáng, cỡ ren khác nhau mà khi mua khách hàng cần phải lựa chọn

+ Ống nối Haskel, đầu nối Haskel các loại Elbows, Tees, Crosses, Bulkheads, đầu lọc.

+ Bơm 6HP, bơm 3HP, bơm 3/4 HP, bơm 2.2 HP, bơm 1/2 HP. Tùy vào công suất của hệ thống cũng như những đặc điểm vận hanh mà việc lựa chọn bơm cần phải thích hợp nhất.

Ưu điểm của thiết bị Haskel:

+ Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nên dễ lắp đặt và di chuyển trong mọi không gian

+ Thiết bị được làm từ những vật liệu chất lượng: thép, nhôm, inox nên bền và ít bị ăn mòn, hạn chế oxi hóa và không bị hư hỏng khi có va đập.

+ Kích thước và kiểu dáng đa dạng, có tính thẩm mỹ cao, khả năng ứng dụng phong phú.

+ Giá thành phải chăng, tem và nhãn mác đầy đủ, bảo hành lâu dài

+ Thiết bị được kiểm tra về chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của châu Âu.

+ Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ mới nhất.

Khách hàng nên mua thiết bị khí nén Haskel chính hãng

Tập đoàn Haskel lớn đến từ Mỹ – một quốc gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghiệp. Những thiết bị này không ngừng được cải tiến, dịch vụ tận tâm là những điều mà tập đoàn này luôn mong muốn mang lại.

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối tại các thị trường mới nổi và nhiều tiềm năng như Việt Nam tuy nhiên khách hàng nên chọn nhà phân phối độc quyền, uy tín và chất lượng nhất.

Thiết bị khí nén Haskel có thể ứng dụng trong nhiều công việc từ nặng tới nhẹ khác nhau như: đóng gói thành phẩm thiết bị khô, sản xuất đồ uống, chế biến thực phẩm đóng hộp, trong công nghiệp may mặc và dệt sợi cho đến luyện kim, lắp ráp chi tiết máy, sản xuất thiết bị điện tử, chế tạo robot, sửa chữa linh kiện, phụ kiện xe cơ giới, các ngành độc hại như: hóa chất, xà phòng, hầm mỏ, hóa dầu, khí đốt hay các ngành cần vệ sinh và chính xác cao như: mỹ phẩm, thực phẩm, thiết bị y tế, dược phẩm.

Với các môi trường công việc đòi hỏi con người phải được an toàn: thiếu khí, độc hại thì thiết bị khí nén kết hợp với thiết bị điều khiển tự động sẽ hoàn thành tốt công việc được giao.

Kết hợp sử dụng thiết bị khí nén, thủy lực hay tự động hóa không chỉ đem lại cho con người nhiều lợi ích mà còn giúp cho nền kinh tế nước nhà phát triển vượt bậc trong thời gian tới.