Sắp xếp theo

Showing 1–12 of 13 results

Một số thiết bị khí nén Haskel có mặt trên thị trường

Hãng khí nén Haskel được thành lập cách đây hơn 70 năm trải qua nhiều năm phát triển và mở rộng thị trường, vươn lên trở thành hãng cung cấp thiết bị kỹ thuật hàng đầu thế giới.

Sự phát triển công nghệ, cạn kiệt các nguồn tài nguyên thiên nhiên đã đặt ra cho con người một yêu cầu đó là sử dụng không khí nén, đây là nguồn tài nguyên vô hạn có thể khai thác để phục vụ sản xuất công nghiệp và đời sống của con người.

Thiết bị của hãng khá đa dạng từ các loại van cho đến các thiết bị phụ kiện như ống nối, co nối, đầu nối và các loại bơm chất lượng.

Hãng khí nén Haskel có một số thiết bị như:

+ Van tiết lưu Tube, van tiết lưu Pipe, van một chiều Haskel, van bi Haskel

+ Ống nối Haskel, đầu nối Haskel các loại Elbows, Tees, Crosses, Bulkheads, đầu lọc

+ Bơm 6HP, bơm 3HP, bơm 3/4 HP, bơm 2.2 HP, bơm 1/2 HP

Ưu điểm của thiết bị Haskel:

+ Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nên dễ lắp đặt và di chuyển trong mọi địa hình, không gian

+Thiết bị được làm từ những vật liệu chất lượng: thép, nhôm, inox nên bền và ít bị ăn mòn

+ Kích thước và kiểu dáng đa dạng, có tính thẩm mỹ cao.

+ Giá thành phải chăng, tem và nhãn mác đầy đủ

+ Thiết bị được kiểm tra về chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của châu Âu.

Khách hàng nên mua thiết bị khí nén Haskel chính hãng

Tập đoàn Haskel lớn đến từ Mỹ – một quốc gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghiệp. Những thiết bị này không ngừng được cải tiến, dịch vụ tận tâm là những điều mà tập đoàn này luôn mong muốn mang lại.

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối tại các thị trường mới nổi và nhiều tiềm năng như Việt Nam tuy nhiên khách hàng nên chọn nhà phân phối độc quyền, uy tín và chất lượng nhất.

Thiết bị khí nén Haskel có thể ứng dụng trong nhiều công việc từ nặng tới nhẹ khác nhau như: đóng gói thành phẩm thiết bị khô, đồ uống, trong công nghiệp may mặc và dệt sợi cho đến luyện kim, lắp ráp chi tiết máy, chế tạo robot, sửa chữa linh kiện, phụ kiện xe cơ giới.

Với các môi trường công việc đòi hỏi con người phải được an toàn: thiếu khí, độc hại thì thiết bị khí nén kết hợp với thiết bị điều khiển tự động sẽ hoàn thành tốt công việc được giao.

Kết hợp sử dụng thiết bị khí nén, thủy lực hay tự động hóa không chỉ đem lại cho con người nhiều lợi ích mà còn giúp cho nền kinh tế nước nhà phát triển vượt bậc trong thời gian tới.