Sắp xếp theo
 • Xi lanh DSNU/DSNUP/DSN/ESNU/ESN

  Mã sản phẩm: DSNU/DSNUP/DSN/ESNU/ESN
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh DSNU/DSNUP/DSN/ESNU/ESN là xi lanh tròn được sử dụng trong hệ thống khí nén. Ưu điểm của loại xi lanh này được khách hàng công nhận đó là: nhanh chóng, chính xác, tuổi thọ trung bình cao, lắp đặt thuận tiện, phù hợp với mọi hệ thống. Khi mua xi lanh khí khách hàng cần căn cứ trên: hành trình, đường kính trong của xi lanh, nhiệt độ, áp suất, lưu lượng và chất lượng của khí nén.

  Ngoài xi lanh khí nén DNC vuông thì hãng Festo còn cung cấp các loại xi lanh khác như: xi lanh tròn, xi lanh compact, xi lanh hai ty…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh DNC

  Mã sản phẩm: DNC
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh khí nén DNC là xi lanh vuông do Festo sản xuất và phân phối trên thị trường. DNC đóng vai trò thiết bị chấp hành và thực hiện các công việc: ép, nghiền, chấn, dập. Ưu điểm của xi lanh này là: tốc độ nhanh, chính xác cao, bền, lắp đặt hoặc thay thế thuận tiện.

  Ngoài xi lanh khí nén DNC vuông thì hãng Festo còn cung cấp các loại xi lanh khác như: xi lanh tròn, xi lanh compact, xi lanh hai ty…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh compact ADVU

  Mã sản phẩm: ADVU
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh compact ADVU là xi lanh có kích thước đa dạng, cấu tạo nhỏ gọn để có thể lắp đặt trên hệ thống khí nén. Xi lanh thực hiện chức năng: kéo, đẩy, nén. Đặc điểm của xi lanh compact ADVU đó là: nhỏ, nhẹ, gọn và thực hiện chuyển động xoay, chính xác, tốc độ nhanh chóng. ADVU được làm bằng thép hoàn toàn nên tuổi thọ cao.

  Ngoài xi lanh khí nén DNC vuông thì hãng Festo còn cung cấp các loại xi lanh khác như: xi lanh tròn, xi lanh compact, xi lanh hai ty…

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 3 results

Một số loại xi lanh khí Festo

Xi lanh là một trong những thiết bị quan trọng và rất cần thiết để hệ thống khí nén có thể hoạt động và mang lại hiệu quả. Trong rất nhiều hãng sản xuất xi lanh trên thị trường hiện nay thì xi lanh của Festo được khách hàng tin tưởng và chọn lựa nhiều hơn cả.

Khách hàng nên tìm đến những đại lý uy tín chuyên cung cấp các loại xi lanh khí Festo để an tâm về chất lượng và giá cả nhất là khi nhu cầu thị trường về thiết bị này đang tăng cao.

Hãng Festo chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người bởi đây là hãng tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật – khí nén, với việc đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu, sản xuất và kiểm tra sản phẩm theo quy trình tiêu chuẩn của châu Âu.

Hầu như trong hệ thống khí nén nào cũng cần có xi lanh khí bởi nó sẽ thực hiện những nhiệm vụ chuyển hóa nguồn năng lượng có trong khí nén thành động năng để nâng lên, hạ xuống, kéo – đẩy.

Xi lanh của khí nén Festo được khách hàng đánh giá cao vì chất liệu làm xi lanh tốt, bền nên ít bị hao mòn, không gỉ sắt, chịu được áp suất và nhiệt độ, va đập lớn. Thiết bị này còn có đường kính trong, hành trình đa dạng phù hợp với các kiểu lắp đặt, yêu cầu.

Cấu tạo của một xi lanh sẽ bao gồm: vỏ xi lanh, ty, đế xi lanh, đường cấp khí vào, đường cấp khí ra, đầu xi lanh, giăng, phớt…

Người ta có thể phân loại xi lanh theo chiều tác động: xi lanh 1 chiều, xi lanh 2 chiều. Theo hình dáng có: xi lanh tròn, xi lanh vuông, ngoài ra còn có xi lanh compact, xi lanh hai ti. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm cấu tạo riêng mà khách hàng cần phải nắm được để lựa chọn cho chính xác nhất.

Hãng Festo có: xi lanh khí DSNU,  xi lanh khí DSNUP, xi lanh khí DSN,  xi lanh khí ESNU, xi lanh khí ESN, xi lanh khí DNC … với hành trình và đường kính trong đa dạng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Nếu muốn sử dụng xi lanh được tốt hơn khách hàng nên sử dụng thêm các phụ kiện như: ống hơi khí nén, co nối, đầu lắc, mắt trâu, đế xi lanh, giảm thanh, ốc bít Tất cả các thiết bị phải được kết nối với nhau theo một hệ thống hợp lý với thông số chính xác để hỗ

Ứng dụng của xi lanh khí Festo

Ưu điểm khi sử dụng xi lanh khí cũng như các thiết bị khí nén: rút ngắn thời gian làm việc, đơn giản hóa hệ thống máy móc, tiết kiệm chi phí về nhiên liệu, nhân công, năng suất sản lượng cũng vì thế mà tăng dần. Khi làm việc, xi lanh Festo có độ chính xác cao.

Xi lanh của hãng khí nén Festo có thể được sử dụng trong công nghiệp chế tạo robot, sản xuất gỗ, sản xuất và lắp ráp ô tô, công nghiệp lắp ráp, sản xuất linh kiện điện tử, các xưởng cơ khí, sửa chữa ô tô – xe cơ giới. Đặc biệt hơn với môi trường yêu cầu vệ sinh như: đóng gói thực phẩm, sản xuất bia rượu, nước giải hát và thuốc lá hay sản xuất thuốc và thiết bị y tế, hóa mỹ phẩm cũng có mặt của thiết bị này trong dây chuyền.

Xi lanh khí Festo chính hãng sẽ rất bền, chỉ cần vệ sinh sạch thì tuổi thọ cao nên khách hàng cần định kỳ bảo dưỡng, kiểm tra cũng như tránh để xi lanh làm việc quá tải, quá tải trong thời gian dài.

Sử dụng khí nén, thủy lực, tự động hóa là những phát minh, bước tiến nổi bật của con người vì thế nước ta cần tập trung ứng dụng, mở rộng, chuyên sâu để khai thắc hết tiềm năng của thiết bị này.