Sắp xếp theo
 • Van điện từ VXD

  Mã sản phẩm: VXD
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VXD là van sử dụng trong môi trường khí nén với chức năng cung cấp, điều khiển, phân phối khí nén. Với coil điện, van sẽ thực hiện yêu cầu đóng mở của người vận hành nhanh hơn, chính xác hơn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ VF1000/3000/5000

  Mã sản phẩm: VF1000/3000/5000
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VF1000, VF 3000, VF 5000 là 3 loại van nổi tiếng của hãng SMC thực hiện chức năng đóng mở để cung cấp khí nén vào hệ thống đến các thiết bị cơ cấu phục vụ hoạt động, sản xuất.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh compact RQ

  Mã sản phẩm: RQ
  Giá: Liên hệ

  Dòng RQ mới xây dựng đệm không khí cho phép dòng này giữ lại những giá trị của một xi lanh nhỏ gọn. Việc xây dựng đệm không khí độc đáo giúp loại bỏ các vòng đệm được sử dụng trong đệm khí loại thông thường, làm giảm chiều dài tổng thể của hình trụ. Dòng RQ đáp ứng các nhu cầu để giảm sốc, giảm nhiễu và cải thiện khả năng lặp lại vào cuối hành trình.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh compact MGP

  Mã sản phẩm: MGP
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh compact MGP là loại xi lanh nhỏ thường được sử dụng trong các hệ thống có quy mô nhỏ và vừa. Xi lanh có chức năng chuyển năng lượng của khí nén thành động năng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh 2 trục CXS

  Mã sản phẩm: CXS
  Giá: Liên hệ

  Dòng CXS có sẵn sáu kích thước nòng và hành trình chiều dài lên đến 100mm. Dòng này là rất nhỏ gọn và có một đặc điểm kỹ thuật không xoay rất chính xác. Nó rất thích hợp cho các ứng dụng chính xác pick-and-place hoặc xử lý vật liệu. Các CXS có thể được sử dụng với một trong hai lưỡi gà hay chuyển mạch trạng thái rắn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh khí C(D)S2

  Mã sản phẩm: C(D)S2
  Giá: Liên hệ

  Dòng xi lanh khí CS2 là một loại 2 hành trình, không cần dầu bôi trơn. Nhôm đúc được dùng cho cả thanh và đầu, có nghĩa là giảm trọng lượng tối đa khoảng 50% (nòng cơ bản 125mm, hành trình 100mm). Dòng này là có sẵn trong các kích cỡ nòng 125mm, 140mm và 160mm với hành trình tối đa lên đến 1600mm (tùy thuộc vào cấu hình lắp). Đệm không khí là những tiêu chuẩn trên cả hai đầu. Các tùy chọn khác bao gồm công tắc tự động, thanh khởi động, và Rc, NPT hoặc loại G

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh compact CQ2

  Mã sản phẩm: CQ2
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh compact CQ2 có chức năng là biến chuyển năng lượng có trong khí nén thanh động năng: kéo, ép, đẩy, xoay phục vụ cho nhu cầu làm việc của hệ thống. Xi lanh khá  bền, hoạt động tốt, giá thành rẻ.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh khí CM2

  Mã sản phẩm: CM2
  Giá: Liên hệ

  Dòng xi lanh tròn CM2 thép không gỉ là nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và hiệu suất cao. Cải thiện seal piston và thanh seal cải thiện đáng kể tuổi thọ của đơn vị. Tấm chắn cao su là tiêu chuẩn. Dòng CM2 cung cấp một loạt các tùy chọn gắn kết và tự động chuyển đổi có khả năng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh kẹp CKZ2N

  Mã sản phẩm: CKZ2N
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh kẹp CKZ2N là xi lanh có kích thước nhỏ của Festo. Xi lanh có thể ứng dụng lắp đặt trong nhiều hệ thống khác nhau với chức năng chuyển hóa năng lượng thành động năng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn C(D)J5-S

  Mã sản phẩm: C(D)J5-S
  Giá: Liên hệ

  Dòng CJ5-S là một xi lanh tròn với thép không gỉ, được thiết kế để sử dụng trong những môi trường có phun nước. Một scraper đặc biệt (tiêu chuẩn) ngăn nước xâm nhập vào xi lanh. Phụ gia không độc hại cho phép sử dụng tự tin trong thiết bị cho thực phẩm, nước giải khát và các sản phẩm y tế,… Dòng CJ5-S có thể được tháo rời để thay thế con dấu.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh khí 2 hành trình CG1

  Mã sản phẩm: C(D)G1
  Giá: Liên hệ

  Dòng xi lanh khí chính xác CG1 có 8 kích thước bore và có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu ứng dụng nào. Cái ống có tác động ép đùn nhôm để sản xuất một cách cực kỳ trơn tru, cho phép áp suất thấp thoát ra và hành trình hoạt động trơn tru. Tám tùy chọn gắn kết có sẵn. Có khả năng tự động chuyển đổi.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh kẹp loại C(L)KU32

  Mã sản phẩm: C(L)KU32
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh kẹp loại C(L)KQ được thiết kế với cho một loạt các điều kiện lắp đặt. Có 55 loại chốt dẫn hướng và một cơ chế khóa tùy chọn. Loại C(L)KQ có vị trí và kẹp một lúc. Điều chỉnh chính xác chiều cao kẹp có thể bằng cách lựa chọn với các loại shim. Phạm vi điều chỉnh: 0.5 đến 3mm.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 12 results

Tìm hiểu các thiết bị khí nén SMC

Khí nén SMC rất nổi tiếng không chỉ ở nước ta mà còn nhiều nước ở Châu Á, châu Âu vì chất lượng và độ bền được đánh giá gần như hoàn hảo. Những thiết bị của hãng này rất tinh xảo, thẩm mỹ cao, chất liệu tốt nên rất bền, chính xác về thông số, kích thước.

Trước tiên hãng SMC là một tập đoàn chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối về thiết bị kỹ thuật thành lập từ năm 1959. Tính đến thời điểm hiện nay, hãng đã có hơn 12000 sản phẩm nên có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu sử dụng, lắp đặt của khách hàng ở mọi quy mô.

Khi phát triển nền sản xuất kiểu mới, con người phải có biện pháp vừa bảo vệ môi trường vừa phát triển kinh tế. Khí nén là nguồn tài nguyên tự nhiên, vô hạn mà con người cần khai thác và ứng dụng vào sản xuất. Nắm bắt được xu hướng này, SMC kịp thời đưa ra thị trường nhiều dòng thiết bị khí nén để khách hàng có thêm lựa chọn.

Thiết bị của hãng này khá phong phú từ xi lanh nhỏ, xi lanh hai ti, van khí nén, van điện từ dùng cho khí nén, bộ lọc, bộ điều áp khí nén, ống dẫn khí nén, co nối các loại đều được làm từ vật liệu tốt như inox, thép, nhôm, nhựa tốt.

Những thiết bị của hãng khí nén SMC đều có nhiều kích cỡ ren từ nhỏ, thông dụng cho đến loại lớn nên có thể lắp đặt và làm việc tốt trong nhiều môi trường. Một hệ thống khí nén làm việc cần có sự phối hợp của nhiều thiết bị với nhau, được thiết kế và lắp đặt theo sự tính toán hợp lý có đầu vào, đầu ra, nguồn điện và nguồn khí ổn định.

Ứng dụng của thiết bị khí nén SMC

Với thiết kế nhỏ gọn nên thiết bị của hãng này rất dễ lắp đặt và di chuyển đến mọi nơi, đó cũng là ưu điểm để con người sử dụng thiết bị này vào những môi trường nguy hiểm, độc hại.

Hiện nay, nhiều nhà máy sử dụng thiết bị khí nén SMC làm việc như nhà may dệt sợi, may mặc công nghiệp, chế biến thực phẩm khô, quy trình đóng gói trong nhà máy bánh kẹo, thực phẩm …

Việc sử dụng khí nén SMC cho thấy khả năng tính toán thông minh của khách hàng bởi như thế sẽ tiết kiệm tài chính, nguồn nguyên liệu rẻ, tiết kiệm nhân công nhưng năng suất cao.

Ngày nay, khi nhu cầu tăng cao sẽ dẫn đến tình trạng hàng nhái, kém chất lượng tràn lan nên khi mua khách hàng cần cân nhắc những địa chỉ uy tín, phân phối 100% chính hãng, bảo hành và dịch vụ khách hàng tốt nhất.