Sắp xếp theo
  • Motor dầu BM-200P32

    Mã sản phẩm: BM-200P32
    Giá: Liên hệ

    Motor dầu BM-200P32 là thiết bị có vai trò quan trọng nên khi mua khách hàng cần nắm rõ các thông số kỹ thuật.Motor dầu của Repower được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

    Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Các loại motor thủy lực Rexpower hiện có trên thị trường

Sử dụng thiết bị thủy lực hay khí nén, tự động hóa đang là xu hướng thịnh hành và bắt buộc những chủ doanh nghiệp nếu mong muốn lợi nhuận tăng, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí sản xuất.

Trong hệ thống thủy lực sẽ bao gồm rất nhiều thiết bị như: bơm thủy lực, các loại van, xi lanh dầu, động cơ, phụ kiện kết nối tạo nên sự khép kín theo 1 thiết kế. Trong đó, động cơ hay còn gọi là motor thủy lực đóng vai trò khá quan trọng giúp bơm hoạt động chính xác.

Motor thủy lực Rexpower dùng để biến chuyển công năng thành động năng để quay, biến dòng thủy lực có áp suất cao thành các chuyển động quay. Người ta có thể chia các động cơ thành ba loại chính:

+ Motor bánh răng:  Động cơ được đánh giá có tốc độ nhanh, vòng quay có thể lên đến 2400 vòng/ phút, áp suất bị giới hạn ở mức 160kg/cm2.

+ Motor hướng trục có momen không lớn nên tốc độ có thể nhanh hoặc không nhanh. Momen khởi động của piston hướng trục nhỏ hơn.

+ Motor hướng kính: Có thể tạo ra được momen cao dù là ở chế độ vận hành nào: cao hay chậm. Motor có thể đạt đến thể tích 24 lit/ phút.

Hoặc có thể chia thành động cơ có tốc độ cao, tốc độ thấp hay động cơ momen cao, momen thấp.

Với motor điện được dùng cho bộ nguồn hay trạm nguồn thủy lực thì thường là loại 2 chiều. Khi lựa chọn mottor khách hàng cần dựa trên lưu lượng của bơm, áp suất hệ thống, chế độ làm việc của hệ thống, môi trường vận hành.

Ứng dụng của motor thủy lực Rexpower

Thiết bị của hãng Rexpower rất được khách hàng tin tưởng vì: tuổi thọ cao, khả năng làm việc chính xác, ít hư hỏng, đáp ứng được nhiều công việc theo yêu cầu của khách hàng với chế độ làm việc liên tục, có thể làm quá tải trong thời gian ngắn.

Motor thủy lực Rexpower khá phổ biến trên thị trường vì được sử dụng nhiều và rộng rãi trong máy phát điện, máy nén khí hoặc dùng trong các ngành sản xuất công nghiệp như: chế tạo xe ô tô, lắp ráp xe cơ giới, chế tạo chi tiết máy, luyện kim, cơ khí. Trong các công trình xây dựng cầu, cảng, chung cư cần máy móc hạng nặng để tời, kéo: cần cẩu, máy đào, máy xúc …

Tuy nhiên cần mua chính hãng Rexpower để chất lượng luôn được đảm bảo cùng với việc kiểm tra thường xuyên, vệ sinh định kỳ su khi làm việc sẽ giúp nâng cao được hiệu quả làm việc của động cơ.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị động cơ chính hãng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất