Sắp xếp theo
 • Van điện từ 4V110

  Mã sản phẩm: 4V110
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ 4V110 là loại van điều khiển khí nén bằng sử dụng cuộn coil điện từ tạo nên lực để đóng mở cửa van theo như mong muốn của người dùng. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể sử dụng dòng điện xoay chiều hoặc một chiều cho van hoạt động.

  Hiện chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại van điện từ 4V110 với coil điện: 24v 110v, 220v… Ngoài ra còn có các loại van khác như: 4V 120-06, 4V210-08, 4V 220-08…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van cơ khí 4F210

  Mã sản phẩm: 4F210
  Giá: Liên hệ

  Van cơ khí 4F210 là một loại van điều khiển khí nén bằng cơ học mà cụ thể ở đây là người ta sẽ dùng lực đạp chân để làm van hoạt động. Đặc điểm của van này là rất bền và chắc chắn, làm việc một cách hiệu quả và ít hư hỏng.

  Ngoài van đạp chân 4F210 thì chúng tôi còn cung cấp các 4F210-L để cho khách hàng có thêm sự lựa chọn sao cho đáp ứng các yêu cầu vận hành.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 2 results

Phân loại van điều khiển khí nén TPM

Van điều khiển khí nén TPM là sản phẩm cơ bản và chủ lực của hãng TPM nên hãng này luôn luôn cải tiến nhằm đem đến cho khách hàng những thiết bị tối ưu nhất.

Thiết bị khí nén TPM được nhiều khách hàng nhận xét tốt không chỉ về giá thành mà còn về chất lượng, độ bền.

Van được sử dụng trong hệ thống khí nén để thực hiện những nhiệm vụ như: cung cấp dòng khí nén đến các thiết bị công tác qua các đường ống, phân chia dòng khí nén theo yêu cầu của người sử dụng.

Van điều khiển bằng khí nén: Là loại van có cấu tạo đơn giản, sử dụng chính dòng khí nén có áp suất để đóng mở cửa van. Cấu tạo của van này gồm 2 thành phần: điều khiển khí và van cơ. Khi khí nén được cấp vào thì đầu điều khiển sẽ tiếp nhận và thực hiện việc quay trục làm van chuyển đổi trạng thái từ mở sang đóng hoặc từ đóng sang mở.

Van điện từ dùng trong lĩnh vực thiết bị khí nén có khá nhiều ưu điểm nổi bật như: sử dụng nguồn điện ổn định, thời gian đóng mở cửa van nhanh, nhiều loại điện áp cho khách lựa chọn như: 220V, 24V, 12V, 110V.

Bên cạnh đó, còn có các loại van cơ sử dụng lực tác động của con người như đạp chân, nhấn nút.

Có van tiết lưu hơi, van xả nhanh …được đặt theo chức năng đặc biệt của từng loại van.

Việc phân chia các loại van sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được loại thích hợp cho nhu cầu, môi trường và chế độ làm việc của thiết bị.

Những lưu ý khi dùng van điều khiển khí nén TPM

Để quá trình sử dụng luôn được an toàn và hiệu quả hơn thì khách hàng nên lưu ý những điều như sau:

+ Lựa chọn loại van phù hợp nhất, thông số chính xác về kích thước lỗ ren

+ Một hệ thống khí nén có nhiều hơn 1 van khí nén làm việc, có thể kết hợp các loại van lại với nhau theo 1 thiết kế nhất định.

+ Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ và áp suất của hệ thống.

+ Đảm bảo chất lượng nguồn khí nén tốt nhất, cung cấp khí liên tục khi làm việc tránh ngắt, dừng đột ngột.

+ Kiểm tra sự rò rỉ tại co nối, dây hơi theo định kỳ, vệ sinh van sạch sẽ sau khi làm việc.

Van điều khiển khí nén TPM được lắp đặt trong các hệ thống khí nén đang làm việc, trong hệ thống ống dẫn của nhà máy đóng gói, nhà máy xử lý nước hay trong các xưởng sản xuất, sửa chữa thiết bị cơ khí cho xe cơ giới …

Mua van chính hãng sẽ gia tăng lợi ích, lợi nhuận cho khách hàng vì thế cần tìm đến những địa chỉ uy tín để được hỗ trợ, tư vấn.