Sắp xếp theo
 • Van điều khiển trực tiếp R-4-1/4

  Mã sản phẩm: R-4-1/4
  Giá: Liên hệ

  Van điều khiển trực tiếp R-4-1/4 là thiết bị cơ bản cần có để hệ thống khí nén hoạt động . Van có chức năng điều khiển và phân chia dòng khí nén. Van của POSU có thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho lắp đặt, sửa chữa …

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điều khiển trực tiếp R-3-1/8 cần ngắn

  Mã sản phẩm: R-3-1/8 Short
  Giá: Liên hệ

  Van điều khiển trực tiếp R-3-1/8 cần ngắn là loại van điều khiển khí mà người dùng chỉ cần sử dụng lực để gạt cần điều khiển cửa van. Van có ứng dụng rộng rãi tỏng công nghiệp.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điều khiển trực tiếp R-3-1/8 cần dài

  Mã sản phẩm: R-3-1/8 Long
  Giá: Liên hệ

  Van điều khiển trực tiếp R-3-1/8 cần dài là van điều khiển khí, phân chia dòng khí nén để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của hệ thống khi vận hành.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 3 results

Các thiết bị khí nén POSU

Bạn cần tìm thiết bị khí nén POSU để lắp mới, thay thế thiết bị đã cũ với mong muốn đem lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí và nguồn nhiên liệu, an toàn, đơn giản và dễ sử dụng.

Những thiết bị khí nén POSU rất nổi tiếng từ hơn hai thập kỷ trước với những thiết bị được thiết kế, nghiên cứu, chế tạo tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, thông số đa dạng, chất liệu bền. Mặc dù đã và đang rất nổi tiếng trên thị trường nhưng hãng POSU không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, nâng cấp hình ảnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Hãng sản xuất nhiều thiết bị như: bộ lọc khí nén POSU, ống hơi khí nén, van điều khiển khí, van solenoid, van cơ, phụ kiện dùng cho hệ thống khí nén …Van điều khiển khí nén là thiết bị khá nổi tiếng của hãng với 3 loại van:  van cơ, van điện từ, van khí như: van trực tiếp điều khiển R-4-1/4, van trực tiếp điều khiển R-3-1/8 cần dài, van trực tiếp điều khiển  R-3-1/8 cần ngắn …Một hệ thống khí nén hoàn hảo sẽ gồm nhiều thiết bị kết nối và hỗ trợ nhau để làm việc dưới 1 hệ thống được thiết kế chặt chẽ, chính xác, đầy đủ.Khi lựa chọn van khí nén khách hàng cần biết: nhiệt độ, áp suất, môi trường làm việc, chế độ công việc, kích thước lỗ ren, yêu cầu hệ thống. Khách hàng sẽ được lựa chọn giữa rất nhiều loại van với màu sắc kích thước đa dạng để tìm loại phù hợp nhất.

Nên mua thiết bị  khí nén chính hãng POSU

Những lợi ích khi khách hàng mua và sử dụng van khí hay bất kỳ thiết bị khí nén chính hãng POSU:

+ Được bảo hành từ 3 tháng -12 tháng, đổi trả dễ dàng nếu do lỗi của nhà sản xuất

+ Thiết bị bền, ít hư hỏng, các cửa van đóng kín và mở nhanh, bộ lọc hiệu quả …

+ Thiết bị có thể làm việc trong môi trường có nhiệt độ và áp suất cao

+ Thiết kế đơn giản, dễ di chuyển, lắp đặt trong mọi hệ thống, môi trường.

Thiết bị khí nén Posu được sử dụng ở nhiều nơi như nhà máy, cơ sở sản xuất, xí nghiệp, ứng dụng trong: công nghiệp thực phẩm, chế tạo robot, sản xuất ô tô, luyện kim, cơ khí … Trong công nghiệp ở thành phố lớn hay trong xưởng nhỏ lẻ ở nông thôn, những thiết bị khí nén của hãng POSU đang chứng minh được cho khách hàng thấy lợi ích khi ứng dụng khoa học, kỹ thuật mới.

Dù trong công việc nào, thiết bị khí nén vẫn luôn phát huy những tính năng ưu việt giúp cho con người khai thác hết nguồn nguyên liệu vô tận khí nén, tăng lợi nhuận, an toàn trong quá trình sản xuất.