Sắp xếp theo

Showing 1–12 of 29 results

Thông tin về thiết bị khí nén Norgren

Khách hàng đang tìm kiếm những thiết bị khí nén Norgren để đáp ứng nhu cầu sử dụng lắp đặt, thay mới. Việc sử dụng khí nén, thủy lực, tự động hóa đang là xu thế hiện nay bởi như vậy không chỉ thúc đẩy sản xuất, nâng cao sản lượng mà còn rút ngắn thời gian làm việc.

Khí nén là nguồn tài nguyên rất phong phú, luôn có sẵn ở tự nhiên, chính vì thế hãng Norgren nghiên cứu, sản xuất các thiết bị khí nén với mong muốn khai thác triệt để mang lại nguồn lợi lớn nhất cho con người.

Norgren là hãng khí nén có nhiều thiết bị khá đa dạng đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng như: các loại xi lanh khí nén, bộ điều áp, bộ lọc khí, các loại van dùng cho khí nén.

Trong van khí nén có lẽ van điện từ được nhiều khách hàng tin tưởng chọn dùng bởi van hoạt động dựa trên nguồn điện nên thời gian đóng mở nhanh chóng gần như cùng một lúc với việc người sử dụng cung cấp dòng điện.

Xi lanh hay bộ lọc đều được làm từ chất liệu tốt nhất: thép, inox … để vừa có thể làm việc tốt trong nhiều môi trường vừa chống bị ăn mòn, chịu được va đập và tăng tuổi thọ.

Tất cả những thiết bị của hãng trước khi xuất khẩu đi đến các nước thì đều được trải qua một quy trình sản xuất hiện đại cùng với kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu, gắn tem nhãn, catalogue đầy đủ chính vì vậy càng làm cho người mua hàng thêm tin tưởng.

Ứng dụng của các thiết bị khí nén Norgren

Chủ trương công nghiệp hóa – hiện đại hóa đang hướng đất nước ta phát triển theo hướng hiện đại hơn, con người chỉ tham gia điều khiển chứ không còn trực tiếp tham gia vào sản xuất, tiết kiệm các chi phí, sử dụng nguyên liệu sạch, bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn sản xuất.

Thiết bị khí nén Norgren có khả năng ứng dụng cao dù trong hệ thống đóng gói thành phẩm của nhà máy thực phẩm, đồ đóng hộp hay trong hệ thống của nhà máy may, dệt vải. Ngoài ra, thiết bị cũng được dùng trong các nhà máy luyện kim, sản xuất chi tiết máy, linh kiện điện tử, thiết bị ô tô.

Để khách hàng sử dụng hiệu quả hơn, chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng hàng chính hãng Norgren, thường xuyên kiểm tra và bảo trì thiết bị theo định kỳ vừa tăng tuổi thọ, hiệu năng sử dụng, có thể phát hiện được những sự cố xảy ra. Nên tìm hiểu kỹ về thông số, môi trường và chế độ công việc sẽ giúp quý khách nhanh chóng tìm được thiết bị mình cần.