Sắp xếp theo
 • Bơm nhông RGP

  Mã sản phẩm: RGP
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông RGP là bơm bánh răng thông dụng trên thị trường. Với kết cấu nhỏ gọn, dễ sử dụng và lắp đặt, giá thành không cao, độ bền tốt … là những ưu điểm nổi bật khiến nhiều khách hàng tin dùng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lá áp cao PV2R1-25

  Mã sản phẩm: PV2R1-25
  Giá: Liên hệ

  Bơm lá áp cao PV2R1-25 là bơm cánh gạt thủy lực loại đặc biệt với áp cao có thể đáp ứng yêu cầu công việc của một số hệ thống cần: lưu lượng, áp suất. Số cánh gạt của bơm lá trung binh sẽ từ 8-14 cánh, càng nhiều cáng gạt thì lưu lượng càng cao.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lá cánh gạt 50T-36-RP-2

  Mã sản phẩm: 50T-36-RP-2
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 3 results

Các loại bơm thủy lực Rexpower hiện có trên thị trường

Để hút và đẩy dầu đi đến các thiết bị công tác, ta cần sử dụng máy bơm thủy lực. Chính vì vậy trong hệ thống thủy lực, thiết bị này đóng một vai trò vô cùng quan trọng cùng với thiết bị khác như: xi lanh dầu, động cơ, van …

Bơm thủy lực Rexpower được khách hàng tin tưởng lựa chọn vì: lưu lượng bơm ổn định, giá thành phải chăng, có nhiều loại phù hợp với hệ thống, lắp đặt dễ dàng, chất liệu chế tạo tốt nên ít bị ăn mòn hay oxi hóa, hoạt động tốt trong nhiều môi trường.

Có 3 loại bơm mà khách hàng cần phân biệt để khi có nhu cầu mua được thuận lợi, dễ dàng đó là:

+ Bơm cánh gạt: Tên gọi khác là bơm lá, là loại bơm được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường. Ưu điểm khi sử dụng loại bơm này là lưu lượng đều hơn, hiệu suất về thể tích cao. Bơm hoạt động dựa trên cánh quạt, trung bình mỗi bơm sẽ có từ 4 cho đến 12 cánh gạt. Bơm càng nhiều cánh gạt thì ta có lưu lượng bơm đều hơn.

Hãng Rexpower hiện có bơm lá  50T-36-RP-2, bơm lá áp cao PV2R1-25

+ Bơm bánh răng còn có tên gọi quen thuộc hơn là bơm nhông. Đây là bơm được sử dụng nhiều trong các hệ thống máy móc. Ưu điểm của bơm này là dễ sử dụng, chế tạo đơn giản, ít hư hỏng, thuận tiện cho việc lắp đặt trong bất cứ không gian, môi trường nào. Bơm hoạt động dựa vào sự ăn khớp của hai bánh răng chủ động và bị động. Phân 2 loại bơm ăn khớp trong, bơm ăn khớp ngoài.

Hãng Rexpower có  dòng bơm nhông RGP có thể đáp ứng được mọi nhu cầu làm việc của khách hàng.

Ứng dụng của bơm thủy lực Rexpower trong sản xuất công nghiệp

Hầu hết các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất đều đã tiến hành thay thủy lực, khí nén, tự động hóa vào trong dây chuyền với mong muốn năng suất cao, chi phí giảm, lợi nhuận tăng và an toàn.

Bơm thủy lực Rexpower xuất hiện ở nhiều nơi, trên bộ nguồn của các con tàu vươn ra biển lớn hay trong nhà máy công nghiệp nặng nhọc như: sản xuất gạch, gỗ, nhôm, kính …

Bơm còn được dùng trong nhà máy xăng dầu, nhớt, xử lý nước thải, thiết bị ô tô, lắp ráp các xe cơ giới, hay trong máy móc phục vụ cho công trình xây dựng, cầu đường: máy đào, máy ép, máy cẩu, máy xúc…

Nên đến các đại lý phân phối chính hang thiết bị Rexpower để xem, lắng nghe tư vấn và lựa chọn thiết bị thủy lực phù hợp với nhu cầu sử dụng, làm việc của bản thân.