Sắp xếp theo

Showing 1–12 of 19 results

Các loại van thủy lực Yuken bạn cần biết

Có rất nhiều hãng thiết bị thủy lực cung cấp dòng van nhưng van thủy lực Yuken vẫn được khách hàng tin tưởng và chọn lựa để lắp mới, thay thế.

Yuken là hãng thiết bị đến từ Nhật Bản không còn xa lạ với nhiều người, từ khi thành lập đến nay gần 60 năm, từ công ty nhỏ đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu, cung cấp thiết bị cho nhiều nước: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc … và các nền kinh tế đang phát triển: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc …

Van thủy lực là thành phần cơ bản, không thể thiếu trong mỗi hệ thống làm việc, thiết bị có vai trò phân chia dòng dầu, cung cấp dầu cho các thiết bị, ngoài ra tùy theo yêu cầu van còn có những nhiệm vụ khác: xả tràn, chống lún, tiết lưu … Một hệ thống sẽ bao gồm các thành phần cơ cấu, một loại van hay nhiều van kết hợp theo một bản thiết kế.

Van chống lún của Yuken: MPW-01, MPB-03-2-11T. Van có nhiệm vụ là chống trôi, chống xe dịch, sụt lún, giữ nguyên cơ cấu chấp hành ở 1 vị trí trong khi bơm hoạt động.

Van chỉnh áp  BSG-03/06/10, MPA-01, SBG-06, van chỉnh áp điện S- BSG … có nhiệm vụ điều chỉnh áp suất, giữ áp suất luôn ở mức ổn định tránh tình trạng: tụt áp, tăng áp đột ngột.

Van dầu  DSG-01, DHG … sử dụng coil điện 220V hoặc 24 V, dùng để đóng mở cho dầu đi qua đến các thiết bị công tác khác. Van dùng nhiều bởi sử dụng điện năng, bền và dễ lắp đặt.

Ưu điểm khi sử dụng van thủy lực Yuken

Van thủy lực Yuken có những ưu điểm như:

+ Nhiều loại với mẫu mã, hình dáng, chức năng, thông số đa dạng tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể tìm được loại thích hợp.

+ Van được thiết kế tối giản, gọn nhẹ thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng.

+ Chất liệu bền nên ít bị ăn mòn, hư hỏng, chịu được nhiệt và áp suất cao.

+ Giá thành phải chăng, bảo hành lâu dài, miễn phí đổi trả lỗi do nhà sản xuất.

Chính vì những ưu điểm nổi bật như trên mà trong hầu hết các hệ thống thủy lực đều có thiết bị của hãng Yuken. Ta có thể bắt gặp trong một số bộ nguồn phục vụ cho tàu thuyền, cho nhà máy kính, nhôm, thép, gạch. Hoặc trong các máy móc trên công trường xây dựng, các thiết bị cơ giới, các cơ sở, nhà máy sản xuất lắp ráp chi tiết máy, luyện kim …

Khí nén, thủy lực, tự động hóa là những thiết bị mà con người cần ứng dụng nhiều hơn dù là trong sản xuất hay trong đời sống vì những lợi ích mà nó mang lại.