Sắp xếp theo
 • Van chỉnh áp MPA-01

  Mã sản phẩm: MPA-01
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp MPA-01 là một trong những van thủy lực đóng vai trò quan trọng trong hệ thống. Van chỉnh áp của Yuken được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với tiêu chuẩn kỹ thuật rõ ràng đã và đang đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích.

  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại van chỉnh áp chính hãng Yuken:  MPA-01, MPB-01, MPW-01.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van HCT-06

  Mã sản phẩm: HCT-06
  Giá: Liên hệ

  Van HCT-06 là van thủy lực có cấu trúc đơn giản. Van có nhiều ưu điểm nổi bật như: dễ lắp đặt, sử dụng, độ bền cao, giá thành rẻ, sử dụng cho nhiều chất lỏng thủy lực khác nhau …

  Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại van HCT: HCT-03, HCT-06, HCT-10. Ngoài van HCT thì Yuken còn cung cấp dòng van HGT có đặc điểm là không có van 1 chiều bên trong với các cỡ size khác nhau.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van giảm áp MRP-01

  Mã sản phẩm: MRP-01
  Giá: Liên hệ

  Van giảm áp MRP-01 là loại van có chức năng bảo vệ hệ thống khi giảm áp, đảm bảo áp suất về mức an toàn. Van là sản phẩm tiêu biểu của Yuken với rất nhiều ưu điểm nổi trội về giá cả, chất lượng, tuổi thọ, độ bền.

  Bên cạnh đó, Yuken còn cung cấp nhiều thiết bị thủy lực khác để khách có sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng yêu cầu hệ thống: Van chống lún của Yuken: MPW-01, MPB-03-2-11T, van chỉnh áp  BSG-03/06/10, MPA-01, SBG-06, van chỉnh áp điện S- BSG, van dầu  DSG-01, DHG, van một chiều áp đế CRG-06, bộ chỉnh áp điện, công tắc hành trình dầu, van gạt tay…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van EFBG-03/06/10

  Mã sản phẩm: EFBG-03/06/10
  Giá: Liên hệ

  Van EFBG-03/06/10 là một trong những van dầu của Yuken được khách hàng tin dùng nhất trên thị trường hiện nay. Van hoạt động chính xác, có khả năng làm việc liên tục, chịu được môi trường có nhiệt độ, áp suất lớn.

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại van EFBG: EFBG 03-60, EFBG 03-125, EFBG 03-160, EFBG 06-250, EFBG 06-250A, EFBG 10-500, EFBG 10-500A.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van EDG-01

  Mã sản phẩm: EDG-01
  Giá: Liên hệ

  Van EDG-01 là van thủy lực do Yuken sản xuất, có thể sử dụng coil điện 24V hoặc 220V tùy vào nhu cầu cũng như yêu cầu kỹ thuật của hệ thống. Chức năng của van là điều khiển và phân phối dòng thủy lực. Van bền và làm việc hiệu quả trong nhiều môi trường có tính chất khắc nghiệt: nhiệt cao, áp lớn.

  Bên cạnh đó, Yuken còn cung cấp nhiều thiết bị thủy lực khác để khách có sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng yêu cầu hệ thống: Van chống lún của Yuken: MPW-01, MPB-03-2-11T, van chỉnh áp  BSG-03/06/10, MPA-01, SBG-06, van chỉnh áp điện S- BSG, van dầu  DSG-01, DHG, van một chiều áp đế CRG-06, bộ chỉnh áp điện, công tắc hành trình dầu, van gạt tay…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ DSHG

  Mã sản phẩm: DSHG-01/03/04/06/10
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ DSHG là một trong những van dầu hai đầu điện thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của loại van này là: điều khiển nhanh chóng, chính xác, giá thành hợp lý, tuổi thọ van cao, coil điện ít bị cháy.

  Chúng tôi đang cung cấp các loại van điện từ DSHG chính hãng Yuken: DSHG-01-3C, DSHG-01-2B,  DSHG-03-3C, DSHG-03-2N, DSHG-03-2B, DSHG-04-3C, DSHG-04-2N, DSHG-04-2B, DSHG-06-3C,DSHG-06-2N, DSHG-06-2B, DSHG-06-2H, DSHG-10-3C, DSHG-10-2N, DSHG-10-2B, DSHG-10-2H

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG-03

  Mã sản phẩm: DSG-03
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG-03 là một trong những sản phẩm được khách hàng tin tưởng của Yuken. Thiết bị được sản xuất theo dây chuyền và tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế nên rất bền, chắc chắn, hiệu quả công việc cao, ít bị hư hỏng.

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại van dầu của Yuken: DSG-03-3C, DSG-03-2D2, DSG-03-2B. Ngoài ra, còn có van: SDSG-03-3C, SDSG-03-2B2.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG-01

  Mã sản phẩm: DSG-01
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG-01 là van thủy lực bán chạy nhất trong thời gian gần đây của hãng Yuken. Van sử dụng điện năng để thực hiện các chức năng cung cấp, điều khiển, phân phối dầu hay các chất lỏng thủy lực một cách chính xác tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng.

  Chúng tôi cung cấp các loại van điện từ DSG: DSG-01-3C, DSG-01-2D2, DSG-01-2B chính hãng Yuken 100%. Bên cạnh đó, Yuken còn cung cấp nhiều thiết bị thủy lực khác để khách có sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng yêu cầu hệ thống: Van chống lún của Yuken: MPW-01, MPB-03-2-11T, van chỉnh áp  BSG-03/06/10, MPA-01, SBG-06, van chỉnh áp điện S- BSG, DHG, van một chiều áp đế CRG-06, bộ chỉnh áp điện, công tắc hành trình dầu, van gạt tay…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ van HG

  Mã sản phẩm: HG
  Giá: Liên hệ

  Bộ van HG là bộ van nổi tiếng của Yuken được sử dụng trong hầu hết các hệ thống thủy lực. Ưu điểm: thiết bị rất bền, làm việc năng suất trong mọi điều kiện môi trường khác nhau, giá thành rất phù hợp, ít hư hỏng.

  Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại van HG: HG -03, HG -06, HG -10. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có :Van vạt tay dầu DMT, van chỉnh áp MPA, van điện từ DSG, van giảm áp MRP, van EFBG, van dầu  DSHG, van chỉnh áp SBG…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DHG

  Mã sản phẩm: DHG
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DHG là một sản phẩm của Yuken. Thiết bị khi sử dụng mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như: năng suất làm việc cao, hoạt động ổn định, chính xác, tuổi thọ và độ bền lớn.

  Hiện nay, chúng tôi cung cấp đầy đủ các van DHG chính hãng Yuken như:

  + DHG 04: DHG -04-3C, DHG -04-2N, DHG-04-2B

  + DHG 06: DHG -06-3C, DHG -06-2N, DHG-06-2B, DHG-06-3H

  + DHG 10: DHG -10-3C, DHG -10-2N, DHG-10-2B, DHG-10-3H

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp SBG-06

  Mã sản phẩm: SBG-06
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp SBG-06 của Yuken có cấu tạo nhỏ gọn phù hợp với nhiều hệ thống thủy lực khác nhau. Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng, bán chạy nhất , dễ sử dụng và lắp đặt. Van được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng tốt nhất và hiệu quả, độ bền cao.

  Hiện nay, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại van chỉnh áp: SBG-03, SBG-06, SBG-10. Bên cạnh đó, còn cung cấp nhiều thiết bị thủy lực khác để khách có sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng yêu cầu hệ thống: Van chống lún của Yuken: MPW-01, MPB-03-2-11T, MPA-01, SBG-06, van chỉnh áp điện S- BSG, van dầu DSHG, DHG, van một chiều áp đế CRG-06, bộ chỉnh áp điện, công tắc hành trình dầu, van gạt tay…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp điện S- BSG

  Mã sản phẩm: S- BSG
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp điện S- BSG được hãng Yuken thiết kế sao cho tối giản nhất để phù hợp lắp đặt với nhiều hệ thống khác nhau. Van có tuổi thọ co, đáp ứng nhanh các yêu cầu tăng giảm của người vận hành.

  Hiện nay, chúng tôi cung cấp các loại van chỉnh áp điện chính hãng 100% Yuken, số lượng phong phú: S- BSG: S- BSG-03, S- BSG-06, S- BSG-10

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 20 results

Các loại van thủy lực Yuken bạn cần biết

Có rất nhiều hãng thiết bị thủy lực cung cấp dòng van nhưng van thủy lực Yuken vẫn được khách hàng tin tưởng và chọn lựa để lắp mới, thay thế.

Yuken là hãng thiết bị đến từ Nhật Bản không còn xa lạ với nhiều người, từ khi thành lập đến nay gần 60 năm, từ công ty nhỏ đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu, cung cấp thiết bị cho nhiều nước: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc … và các nền kinh tế đang phát triển: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc …

Thiết bị của hãng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng đa dạng, nhiều kích thước dễ dàng phù hợp với mọi hệ thống.

Van thủy lực là thành phần cơ bản, không thể thiếu trong mỗi hệ thống làm việc, thiết bị có vai trò phân chia dòng dầu, cung cấp dầu cho các thiết bị, ngoài ra tùy theo yêu cầu van còn có những nhiệm vụ khác: xả tràn, chống lún, tiết lưu, chỉnh áp, giảm áp…

Một hệ thống sẽ bao gồm các thành phần cơ cấu, một loại van hay nhiều van kết hợp theo một bản thiết kế để vận hành, di chuyển dầu trong hệ thống.

Van chống lún của Yuken: MPW-01, MPB-03-2-11T. Van có nhiệm vụ là chống trôi, chống xê dịch, sụt lún, giữ nguyên cơ cấu chấp hành ở 1 vị trí trong khi bơm hoạt động. Đây là van khá quan trọng. Người ta phân chia thành 2 loại van chính: van chống lún bắt đế, chống lún bắt ren.

Van chỉnh áp  BSG-03/06/10, MPA-01, SBG-06, van chỉnh áp điện S- BSG … có nhiệm vụ điều chỉnh áp suất, giữ áp suất luôn ở mức ổn định tránh tình trạng: tụt áp, tăng áp đột ngột, đảm bảo áp luôn ở mức an toàn cho các hoạt động của hệ thống.

Van dầu  DSG-01, DHG … sử dụng coil điện 220V hoặc 24 V. Chức năng của nó là dùng để đóng mở cho dầu đi qua đến các thiết bị công tác khác. Van dùng nhiều hơn bởi sử dụng điện năng, bền và dễ lắp đặt.

Van một chiều áp đế CRG-06 là van có chức năng chỉ cho dòng dầu đi theo 1 chiều duy nhất. Lắp đặt van này, khách hàng sẽ yên tâm khi dầu không chảy ngược về bơm khiến bơm hư hỏng.

Ngoài ra Yuken còn có bộ chỉnh áp điện, công tắc hành trình dầu, van gạt tay…

Tùy vào nhu cầu, đặc điểm hệ thống cũng như nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn các loại van thủy lực Yuken để lắp đặt, sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng van thủy lực Yuken

Van thủy lực Yuken có những ưu điểm như:

+ Nhiều loại với mẫu mã, hình dáng, chức năng, thông số đa dạng tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể tìm được loại thích hợp.

+ Van được thiết kế tối giản, gọn nhẹ thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng.

+ Thông số, kích thước chính xác 100%, tiêu chuẩn châu Âu

+ Chất liệu bền nên ít bị ăn mòn, hư hỏng, chịu được nhiệt và áp suất cao.

+ Giá thành phải chăng, bảo hành lâu dài, miễn phí đổi trả lỗi do nhà sản xuất.

Chính vì những ưu điểm nổi bật như trên mà trong hầu hết các hệ thống thủy lực đều có thiết bị của hãng Yuken. Ta có thể bắt gặp trong một số bộ nguồn phục vụ cho tàu thuyền, cho nhà máy kính, nhôm, thép, gạch với các hệ thống chấn, dập khuôn, cắt… Hoặc trong các máy móc trên công trường xây dựng, các thiết bị cơ giới, các cơ sở, nhà máy sản xuất lắp ráp chi tiết máy, luyện kim, sản xuất ô tô, chế biến gỗ, sản xuất giấy …

Khí nén, thủy lực, tự động hóa là những thiết bị mà con người cần ứng dụng nhiều hơn dù là trong sản xuất hay trong đời sống vì những lợi ích mà nó mang lại.