Sắp xếp theo

Showing all 6 results

Thông tin về các loại bơm thủy lực Kompass hiện có

Bơm thủy lực làm nhiệm vụ quan trọng đó là hút đẩy dầu thủy lực đến các thiết bị khác để hoạt động. Bơm cùng với các thiết bị khác: xi lanh, van, động cơ, phụ kiện tạo nên hệ thống thủy lực khép kín hoạt đọng hiệu quả.

Bơm thủy lực Kompass có nhiều loại: bơm lá Kompass, bơm nhông Kompass, bơm piston Kompass. Những loại bơm này được đánh giá cao về khả năng làm việc tốt, độ bền cao và ít bị ăn mòn hay hư hỏng.

+ Bơm piston loại AR sẽ phù hợp với những hệ thống lớn, yêu cầu áp suất và lưu lượng lớn. Bơm hoạt động ổn định dù cho môi trường nhiệt độ cao, làm việc liên tục hoặc thậm chí quá tải. Bơm có nhiều loại bơm piston cong, bơm piston thẳng.

+ Bơm lá hay còn gọi bơm cánh gạt thủy lực có nhiều loại như: VQ15, VQ25, VQ35, VD2, VE2, VF2, VK2, VA1, VB1, VC1, VD1, VE1, 50T, 150T … Bơm hoạt động nhờ các cánh gạt quay quanh trục. Khi trục quay được một vòng thì bơm cũng thực hiện xong 1 chu trình, tùy vào cấu tạo bơm đơn hay bơm kép mà chu trình sẽ bao gồm 1 lần hút đẩy hay 2 lần hút đẩy.

+ Bơm nhông hay còn có tên gọi đầy đủ là bơm thủy lực bánh răng loại P1, P2. Bơm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường với mức lưu lượng bơm và áp suất trung bình. Bơm sẽ phù hợp với các hệ thống nhỏ và vừa.

Tuy nhiên không phải bất cứ bơm nào của hãng thủy lực Kompass cũng hoạt động tốt trong môi trường thủy lực khác nhau. Quý khách nên lưu ý:

+ Sử dụng bơm kèm với các thiết bị phụ kiện đi kèm để hổ trợ như đầu nối, đồng đồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ …

+ Dầu thủy lực nên được lọc qua thiết bị lọc dầu, nên có độ nhớt và nhiệt độ phù hợp.

+ Nên kiểm tra bơm và dừng bơm khi có sự cố xảy ra tránh hậu quả nghiêm trọng cho cả hệ thống.

Ứng dụng của bơm thủy lực Kompass

Bơm thủy lực được sử dụng nhiều trong các bộ nguồn dùng cho tàu thuyền hay các nhà máy sản xuất giấy, gỗ, nhôm, kính …

Bơm thủy lực Kompass còn được sử dụng trong các xe, các máy móc hạng nặng phục vụ cho công trình vì bơm được dầu, dầu nặng, dầu DO.

Khi lựa chọn bơm khách hàng cần cung cấp 3 thông tin: lưu lượng, áp suất, yêu cầu công việc từ đó các kỹ sư sẽ tư vấn giúp khách tìm được loại thích hợp nhất. Nên mua hàng chính hãng để được hưởng ưu đãi tốt nhất không chỉ về giá mà còn các dịch vụ đi kèm.