Sắp xếp theo
 • Van xả tràn RVT

  Mã sản phẩm: RVT
  Giá: Liên hệ

  Van xả tràn RVT là một van thủy lực giúp điều chỉnh mức áp suất trong hệ thống, áp suất đầu vào luôn ổn định, tránh tình trạng tăng áp, tụt áp

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu MTC

  Mã sản phẩm: MTC
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu MTC là một trong nhiều loại van cơ bản cần cho hệ thống thủy lực. MTC được HDX sản xuất với nhiều ưu điểm như: giá thành rẻ, cấu tạo van đơn giản, độ bền cao, dễ lắp đặt và sử dụng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp MRV

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp MRV là một trong những van thủy lực thông dụng nhất của HDX. Sử dụng van này đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như: điều chỉnh áp suất tốt, dễ sử dụng, tuổi thọ cao, giá thành phải chăng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chống lún MPC

  Mã sản phẩm: MPC
  Giá: Liên hệ

  Chống lún MPC là van có chức năng chống xê dịch, thay đổi vị trí của các thiết bị chấp hành. Van có giá thành rẻ. cấu trúc đơn giản nên lắp đặt, sửa chữa dễ dàng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh thủy lực HOB, MOB

  Mã sản phẩm: HOB, MOB
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh thủy lực HOB, MOB là xi lanh đầu rất phổ biến hiện nay. Mỗi loại xi lanh lại có kích thước đường kính, hành trình xi lanh khác nhau vì thế mà khách hàng cần cân nhắc về thông số kỹ thuật, yêu cầu hệ thống.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van ngắt áp HJCS-02N

  Mã sản phẩm: HJCS-02N
  Giá: Liên hệ

  Van ngắt áp HJCS-02N của HDX được rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng đánh giá cao về khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, tuổi thọ cao, chịu được áp suất và nhiệt lớn, giá thành lại phải chăng, bảo hành tốt.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-3AF

  Mã sản phẩm: HGP-3AF
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-3AF là một trong những thiết bị quan trọng cần có cho mỗi hệ thống thủy lực hoạt động. Bơm lưu lượng đều, hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau, tuổi thọ cao, khi vận hành ít tạo ra tiếng ồn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-2AF

  Mã sản phẩm: HGP-2AF
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-2AF là loại bơm bánh răng thủy lực rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bơm hoạt động được nhờ các bánh răng chủ động và bị động ăn khớp với nhau khi quay. Bơm thích hợp với các hệ thống yêu cầu công suất trung bình.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van thủy lực HFKC-G

  Mã sản phẩm: HFKC-G
  Giá: Liên hệ

  Van thủy lực HFKC-G là một loại van khá nổi tiếng do HDX sản xuất. Ưu điểm của van là: nhỏ gọn, dễ tháo lắp, ít hư hỏng, chịu được nhiệt và áp suất, giá thành thấp.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSHG

  Mã sản phẩm: DSHG
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSHG là một trong những loại van thông dụng trên thị trường, Bạn có thể sử dụng coil điện 24V hoặc 220V tùy theo yêu cầu kỹ thuật. Van rất bền, hầu như ít hư hỏng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG HDX

  Mã sản phẩm: DSG
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG HDX là một trong những van tiêu biểu do HDX sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, kiểm tra chặt chẽ về chất lương để đảm bảo đem đến cho khách van dầu tốt nhất, giá phải chăng nhất. Van làm chức năng điều khiển, phân phối dòng dầu thủy lực để đáp ứng nhu cầu vận hành.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-1A-F

  Mã sản phẩm: HGP-1A-F
  Giá: Liên hệ

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 15 results

Tìm hiểu về các thiết bị thủy lực HDX

Như chúng ta đã biết, trong nhiều năm trở lại đây thủy lực HDX đã và đang chiếm được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghiệp. những thiết bị thủy lực hoạt động đem lại cho con người độ an toàn, năng suất cao, đơn giản hóa hệ thống máy móc vốn cồng kềnh không hợp lý.

Thiết bị thủy lực là những thiết bị hoạt động dựa trên sự nén áp suất của chất lỏng thủy lực mà cụ thể là dầu. Một hệ thống thiết bị thủy lực hoạt động sẽ bao gồm nhiều thiết bị được liên kết với nhau tạo nên một hệ thống làm việc khép kín.

Nhắc đến hãng HDX bạn không thể nào không nhắc đến van thủy lực, xi lanh dầu, bơm thủy lực.

+ Van thủy lực: Những thiết bị để cung cấp và phân chia dòng dầu thủy lực đến các thiết bị công tác theo nhiệm vụ của các khách hàng yêu cầu. Van của hãng HDX được đánh giá cao về khả năng làm việc trong môi trường có khí nén, áp suất lớn cũng như chế độ làm việc liên tục. Một số van của HDX nổi tiếng như: van dầu, van điện đảo chiều 2 tầng, van thủy lực chỉnh lưu lượng, van nâng, van thủy lực chỉnh áp suất, van tràn, van chống lún, van tiết lưu. Van gạt tay …

+ Xi lanh thủy lực: là loại xi lanh dầu MOB và HOB, xi lanh của HDX có thông số đa dạng về đường kính trong xi lanh, hành trình cho khách hàng lựa chọn theo yêu cầu.

+ Bơm thủy lực: Bơm có nhiệm vụ duy nhất là hút dầu, đẩy dầu đi vào hệ thống thông qua các đường ống. Bơm có 3 loại chính mà khách hàng cần quan tâm như: bơm cánh gạt, bơm bánh răng, bơm piston. Mỗi loại có một cấu tạo khác nhau và phù hợp cho môi trường làm việc với áp suất khác nhau.

Lưu ý khi mua thiết bị thủy lực HDX

Hãng HDX là một hãng lớn chuyên sản xuất các thiết bị thủy lực phục vụ cho nhu cầu sử dụng, thay mới của khách hàng với mong muốn làm những công việc có tải nặng, đảm bảo an toàn và năng suất cao hơn.

Khi quý khách muốn mua thiết bị thủy lực HDX cần phải:

+ Cung cấp thông số: áp suất, nhiệt độ, lưu lượng

+ Hiểu rõ về cách thức hoạt động cũng như chế độ và môi trường làm việc

+ Tìm được loại van hay bơm đúng với yêu cầu của hệ thống

+ Cuối cùng là tìm được 1 địa chỉ phân phối thiết bị HDX chính hãng để khách có thể nhận được lợi ích cao nhất.

Tại sao bạn không thử sử dụng những thiết bị thủy lực hay khí nén, tự động hóa biết đâu hệ thống máy móc của bạn sẽ chạy trơn tru hơn, năng suất và bền hơn mà không cần sự tham gia tốn quá nhiều sức lực của bạn.