Sắp xếp theo
 • Van xả tràn RVT

  Mã sản phẩm: RVT
  Giá: Liên hệ

  Van xả tràn RVT là một van thủy lực quan trọng giúp điều chỉnh mức áp suất trong hệ thống. Đây là một sản phẩm nổi tiếng của hãng HDX. Chức năng của van là đảm bảo áp suất dầu đầu vào luôn ổn định, tránh tình trạng tăng áp, tụt áp bằng việc luôn luôn mở để dầu chảy về.

  Các loại van xả tràn RVT: RVT -04, RVT -06, RVT -10. Khách hàng có thể lựa chọn loại van xả tràn có cỡ size phù hợp. Hiện nay, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại van HDX: van thủy lực HFKC-G, van ngắt áp HJCS -02N, van gạt tay dầu DMT,  van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van chống lún MPC, van tiết lưu MTC.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu MTC

  Mã sản phẩm: MTC
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu MTC là một trong nhiều loại van cơ bản cần cho hệ thống thủy lực hoạt động hiệu quả, năng suất.  MTC được HDX sản xuất với nhiều ưu điểm như: giá thành rẻ, cấu tạo van đơn giản, độ bền cao, dễ lắp đặt và sử dụng, tuổi thọ trung bình tư 2-3 năm.

  Van tiết lưu MTC có các loại như: MTC- 02A, MTC- 02B, MTC- 02W, MTC- 02A1, MTC- 02B1, MTC- 02W1, MTC -03, MTC -04, MTC -06.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả thiết bị do HDX sản xuất như: van thủy lực HFKC-G, van ngắt áp HJCS -02N, van gạt tay dầu DMT,  van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van chống lún MPC, van xả tràn RVT.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp MRV

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp MRV là một trong những van thủy lực thông dụng nhất của HDX. Sử dụng van này đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như: điều chỉnh áp suất tốt, dễ sử dụng, tuổi thọ cao, giá thành phải chăng.

  Chúng tôi đang cung cấp van chỉnh áp MRV có các loại: MRV-02, MRV-03, MRV-04, MRV-06. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm của hệ thống mà khách hàng có thể lựa chọn, sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả thiết bị van chính hãng do HDX sản xuất như: van thủy lực HFKC-G, van ngắt áp HJCS -02N, van gạt tay dầu DMT,  van dầu DSHG, DSG, van chống lún MPC, van xả tràn RVT,van tiết lưu MTC…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chống lún MPC

  Mã sản phẩm: MPC
  Giá: Liên hệ

  Chống lún MPC là van có chức năng chống xê dịch, chống lún, chống rơi để tránh việc thay đổi vị trí của các thiết bị chấp hành. Van có giá thành rẻ. cấu trúc đơn giản nên lắp đặt, sửa chữa dễ dàng. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các van chống lún MPC: MPC -02, MPC -03, MPC-04,MPC -06. Cam kết chính hãng 100%. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm của hệ thống mà khách hàng có thể lựa chọn, sử dụng.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp tất cả thiết bị van chính hãng do HDX sản xuất như: van thủy lực HFKC-G, van ngắt áp HJCS -02N, van gạt tay dầu DMT, van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van xả tràn RVT,van tiết lưu MTC…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh thủy lực HOB, MOB

  Mã sản phẩm: HOB, MOB
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh thủy lực HOB, MOB là xi lanh đầu rất phổ biến hiện nay do HDX sản xuất. Mỗi loại xi lanh lại có kích thước đường kính, hành trình xi lanh khác nhau vì thế mà khách hàng cần cân nhắc về thông số kỹ thuật, yêu cầu hệ thống.

  Với xi lanh thủy lực HOB áp suất 140 kg/cm2 thì hành trình sẽ từ: 50, 100, 150, 200…1700, 1800, 1900, 2000 và đường kính trong là 40, 50, 63, 80, 100, 125, 160

  Với xi lanhh thủy lực MOB là 70kg/cm2 đường kính đa dạng như: 32, 40, 50, 63, 80, 100, 125 và hành trình từ 50, 100, 150 cho đến 1900, 2000.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van ngắt áp HJCS-02N

  Mã sản phẩm: HJCS-02N
  Giá: Liên hệ

  Van ngắt áp HJCS-02N của HDX được rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng đánh giá cao về khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, tuổi thọ cao, chịu được áp suất và nhiệt lớn, giá thành lại phải chăng, bảo hành tốt. Thiết bị được HDX sản xuất và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu

  Hiện tại, chúng tôi cung cấp van ngắt áp HJCS-02N: HJCS-02N, HJCS-02NL, HJCS-02NLL và còn nhiều loại van khác có thể kể tên đến như: van nâng, van thủy lực chỉnh lưu lượng, van dầu 2 tầng, van dầu, van gạt tay… chính hãng do HDX sản xuất như: van thủy lực HFKC-G, van gạt tay dầu DMT, van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van xả tràn RVT,van tiết lưu MTC…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-3AF

  Mã sản phẩm: HGP-3AF
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-3AF là một trong những thiết bị quan trọng cần có cho mỗi hệ thống thủy lực hoạt động. Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng của HDX.  Bơm lưu lượng đều, hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau, tuổi thọ cao, khi vận hành ít tạo ra tiếng ồn.

  Các loại bơm nhông HGP -3AF mà chúng tôi đang cung cấp: HGP-3A- F6, HGP-3A- F8, HGP-3A- F11, HGP-3A- F13, HGP-3A- F 14, HGP-3A- F17, HGP-3A- F19, HGP-3A- F23, HGP-3A- F25, HGP-3A- F28, HGP-3A- F30. Tùy vào áp suất, nhiệt độ, lưu lượng bơm, số vòng quay… mà khách hàng lựa chọn bơm sao cho thích hợp.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-2AF

  Mã sản phẩm: HGP-2AF
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-2AF là loại bơm bánh răng thủy lực rất phổ biến trên thị trường hiện nay.  Thiết bị được HDX sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu Âu. Bơm hoạt động được nhờ các bánh răng chủ động và bị động ăn khớp với nhau khi quay. Bơm thích hợp với các hệ thống yêu cầu công suất trung bình, lưu lượng bơm không quá cao.

  Bơm nhông HGP-2AF có nhiều loại để bạn lựa chọn như: HGP-2A- F2, HGP-2A-F3, HGP-2A-F4, HGP-2A-F6, HGP-2A-F 8, HGP-2A-F9, HGP-2A-F11, HGP-2A-F12. Ngoài ra, HDX còn cung cấp các loại van HGP-3AF, van thủy lực MPC, MRV, RVT…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van thủy lực HFKC-G

  Mã sản phẩm: HFKC-G
  Giá: Liên hệ

  Van thủy lực HFKC-G là một loại van khá nổi tiếng do HDX sản xuất. Ưu điểm của van là: nhỏ gọn, dễ tháo lắp, ít hư hỏng, chịu được nhiệt và áp suất, giá thành thấp, hiệu quả sử dụng cao, năng suất tốt.

  Van thủy lực HFKC-G có các loại như: HFKC-G02 -1, HFKC-G02-2, HFKC-G02-4, HFKC-G03-2, HFKC-G03-4, HFKC-G03-8. Bên cạnh van thủy lực, HDX cũng cung cấp đa dạng các thiết bị van, phân phối, điều khiển dòng thủy lực như: van thủy lực HFKC-G, van gạt tay dầu DMT, van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van xả tràn RVT,van tiết lưu MTC, van ngắt áp HJCS-02N …

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSHG

  Mã sản phẩm: DSHG
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSHG là một trong những loại van thông dụng trên thị trường. Bạn có thể sử dụng coil điện 24V hoặc 220V tùy theo yêu cầu kỹ thuật. Van rất bền, hầu như ít hư hỏng và đặc biệt là dễ lắp đặt, sử dụng hoặc thay thế, sửa chữa.

  Hiện nay, HDX cung cấp các loại van dầu DSHG như sau: Van dầu DSHG 04, Van dầu DSHG 06, Van dầu DSHG 10. Bên cạnh van thủy lực, HDX cũng cung cấp đa dạng các thiết bị van, phân phối, điều khiển dòng thủy lực như: van thủy lực HFKC-G, van gạt tay dầu DMT, van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van xả tràn RVT,van tiết lưu MTC, van ngắt áp HJCS-02N, van thủy lực HFKC

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG HDX

  Mã sản phẩm: DSG
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG HDX là một trong những van tiêu biểu do HDX sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, kiểm tra chặt chẽ về chất lượng để đảm bảo đem đến cho khách van dầu tốt nhất, giá phải chăng nhất. Van làm chức năng điều khiển, phân phối dòng dầu thủy lực để đáp ứng nhu cầu vận hành.

  Chúng tôi đang cung cấp van dầu DSG HDX với hai loại:

  + DSG -02: DSG -02-2B2, DSG -02-3C2, DSG -02-3C3, DSG -02-3C4, DSG -02-3C5, DSG -02-3C6.

  + DSG -03: DSG -03-2B2, DSG -03-3C2, DSG -033C3, DSG -03-3C4, DSG -03-3C5, DSG -03-3C6

  Ngoài ra, còn có tất cả các van thủy lực của HDX, cam kết chính hãng 100%: van thủy lực HFKC-G, van gạt tay dầu DMT, van dầu DSHG, DSG, van chỉnh áp MRV, van xả tràn RVT,van tiết lưu MTC, van ngắt áp HJCS-02N, van thủy lực HFKC-G.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-1A-F

  Mã sản phẩm: HGP-1A-F
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-1A-F của HDX đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bơm HGP-1A-F có chức năng hút dầu từ thùng chứa hoặc nguồn và đẩy dầu đi trong hệ thống đến các thiết bị công tác làm việc như van hoặc xi lanh.

  Các loại bơm HGP-1A-F như: HGP-1A-F1, HGP-1A-F2, HGP-1A-F3, HGP-1A-F4, HGP-1A-F5, HGP-1A-F6, HGP-1A-F8. Ngoài ra, HDX còn có các bơm thủy lực HGP -2A-F, HGP-3A-F và các loại van thủy lực cần cho hệ thống: van dầu DSG, van xả tràn RVT, van tiết lưu MTC, van chống lún MPC, van chỉnh áp MRV…

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 15 results

Tìm hiểu về các thiết bị thủy lực HDX

Như chúng ta đã biết, trong nhiều năm trở lại đây thủy lực HDX đã và đang chiếm được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghiệp. Những thiết bị thủy lực này khi hoạt động luôn đem lại cho con người độ an toàn, năng suất cao, đơn giản hóa hệ thống máy móc vốn cồng kềnh không hợp lý, tiết kiệm năng lượng, giảm sức người và rút ngắn thời gian tạo ra thành phẩm.

Thiết bị thủy lực là những thiết bị hoạt động dựa trên sự nén áp suất của chất lỏng thủy lực mà cụ thể là dầu. Một hệ thống thiết bị thủy lực hoạt động sẽ bao gồm nhiều thiết bị được liên kết với nhau tạo nên một hệ thống làm việc khép kín bao gồm: thùng chứa dầu, dầu, van thủy lực, bơm thủy lực, xi lanh, motor, lọc, phụ kiện.

Nhắc đến hãng HDX bạn không thể nào không nhắc đến van thủy lực, xi lanh dầu, bơm thủy lực.

+ Van thủy lực: Những thiết bị để cung cấp và phân chia dòng dầu thủy lực đến các thiết bị công tác theo nhiệm vụ của các khách hàng yêu cầu. Van của hãng HDX được đánh giá cao về khả năng làm việc trong môi trường có khí nén, áp suất lớn cũng như chế độ làm việc liên tục. Một số van của HDX nổi tiếng như: van dầu, van điện đảo chiều 2 tầng, van thủy lực chỉnh lưu lượng, van nâng, van thủy lực chỉnh áp suất, van tràn, van chống lún, van tiết lưu. Van gạt tay …

Van xả tràn RVT, van tiết lưu MTC, van chống lún MPC, van chỉnh áp MRV, van dầu DSHG, van dầu DHG, van ngắt áp HJCS, van thủy lực HFKC-G…Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại van có chức năng, kiểu dáng, kích thước khác nhau.

+ Xi lanh thủy lực: là loại xi lanh dầu MOB và HOB, xi lanh của HDX có thông số đa dạng về đường kính trong xi lanh, hành trình cho khách hàng lựa chọn theo yêu cầu.So với các loại xi lanh khác thì HOB, MOB chất lượng tốt hơn, thông số chính xác, cấu tạo đơn giản và đặc biệt độ bền cao, ít hư hỏng.

+ Bơm thủy lực: Bơm có nhiệm vụ duy nhất là hút dầu, đẩy dầu đi vào hệ thống thông qua các đường ống. Bơm có 3 loại chính mà khách hàng cần quan tâm như: bơm cánh gạt, bơm bánh răng, bơm piston. Mỗi loại có một cấu tạo khác nhau và phù hợp cho môi trường làm việc với áp suất khác nhau.

Hiện nay, HDX đã và đang cung cấp rất nhiều loại bơm thủy lực để khách có thể lựa chọn như: Bơm bánh răng  HGP-3AF, bơm bánh răng HGP-2AF, bơm bánh răng HGP-1A-F, VP-30, bơm cánh gạt   VP-40, bơm cánh gạt  VP-20.

Khi lựa chọn bơm cần chú ý: lưu lượng dầu, áp suất và vị trí lắp đặt bơm, số vòng quay…

Lưu ý khi mua thiết bị thủy lực HDX

Hãng HDX là một hãng lớn chuyên sản xuất các thiết bị thủy lực phục vụ cho nhu cầu sử dụng, thay mới của khách hàng với mong muốn làm những công việc có tải nặng, đảm bảo an toàn và năng suất cao hơn.

Khi quý khách muốn mua thiết bị thủy lực HDX cần phải:

+ Cung cấp thông số: áp suất, nhiệt độ, lưu lượng

+ Hiểu rõ về cách thức hoạt động cũng như chế độ và môi trường làm việc

+ Tìm được loại van hay bơm đúng với yêu cầu của hệ thống

+ Cuối cùng là tìm được 1 địa chỉ phân phối thiết bị HDX chính hãng để khách có thể nhận được lợi ích cao nhất.

Tại sao bạn không thử sử dụng những thiết bị thủy lực hay khí nén, tự động hóa biết đâu hệ thống máy móc của bạn sẽ chạy trơn tru hơn, năng suất và bền hơn mà không cần sự tham gia tốn quá nhiều sức lực của bạn.