Sắp xếp theo

Showing 1–12 of 16 results

Tìm hiểu về các thiết bị thủy lực HDX

Như chúng ta đã biết, trong nhiều năm trở lại đây thủy lực HDX đã và đang chiếm được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghiệp. những thiết bị thủy lực hoạt động đem lại cho con người độ an toàn, năng suất cao, đơn giản hóa hệ thống máy móc vốn cồng kềnh không hợp lý.

Thiết bị thủy lực là những thiết bị hoạt động dựa trên sự nén áp suất của chất lỏng thủy lực mà cụ thể là dầu. Một hệ thống thiết bị thủy lực hoạt động sẽ bao gồm nhiều thiết bị được liên kết với nhau tạo nên một hệ thống làm việc khép kín.

Nhắc đến hãng HDX bạn không thể nào không nhắc đến van thủy lực, xi lanh dầu, bơm thủy lực.

+ Van thủy lực: Những thiết bị để cung cấp và phân chia dòng dầu thủy lực đến các thiết bị công tác theo nhiệm vụ của các khách hàng yêu cầu. Van của hãng HDX được đánh giá cao về khả năng làm việc trong môi trường có khí nén, áp suất lớn cũng như chế độ làm việc liên tục. Một số van của HDX nổi tiếng như: van dầu, van điện đảo chiều 2 tầng, van thủy lực chỉnh lưu lượng, van nâng, van thủy lực chỉnh áp suất, van tràn, van chống lún, van tiết lưu. Van gạt tay …

+ Xi lanh thủy lực: là loại xi lanh dầu MOB và HOB, xi lanh của HDX có thông số đa dạng về đường kính trong xi lanh, hành trình cho khách hàng lựa chọn theo yêu cầu.

+ Bơm thủy lực: Bơm có nhiệm vụ duy nhất là hút dầu, đẩy dầu đi vào hệ thống thông qua các đường ống. Bơm có 3 loại chính mà khách hàng cần quan tâm như: bơm cánh gạt, bơm bánh răng, bơm piston. Mỗi loại có một cấu tạo khác nhau và phù hợp cho môi trường làm việc với áp suất khác nhau.

Lưu ý khi mua thiết bị thủy lực HDX

Hãng HDX là một hãng lớn chuyên sản xuất các thiết bị thủy lực phục vụ cho nhu cầu sử dụng, thay mới của khách hàng với mong muốn làm những công việc có tải nặng, đảm bảo an toàn và năng suất cao hơn.

Khi quý khách muốn mua thiết bị thủy lực HDX cần phải:

+ Cung cấp thông số: áp suất, nhiệt độ, lưu lượng

+ Hiểu rõ về cách thức hoạt động cũng như chế độ và môi trường làm việc

+ Tìm được loại van hay bơm đúng với yêu cầu của hệ thống

+ Cuối cùng là tìm được 1 địa chỉ phân phối thiết bị HDX chính hãng để khách có thể nhận được lợi ích cao nhất.

Tại sao bạn không thử sử dụng những thiết bị thủy lực hay khí nén, tự động hóa biết đâu hệ thống máy móc của bạn sẽ chạy trơn tru hơn, năng suất và bền hơn mà không cần sự tham gia tốn quá nhiều sức lực của bạn.