Sắp xếp theo
 • Bơm Pittong PVS-OB-8N1-20

  Mã sản phẩm: PVS-OB-8N1-20
  Giá: Liên hệ

  Bơm Pittong PVS-OB-8N1-20 là loại bơm dầu dành cho những hệ thống yêu cầu áp suất, lưu lượng lớn, chế độ làm việc liên tục. Đây là bơm do Nachi nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu. Bơm Pittong PVS-OB-8N1-20 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng khi làm việc và luôn tạo được sự tun tưởng cao.

  Ngoài bơm pittong PVS-OB-8N1-20 thì chúng tôi còn cung cấp các dòng bơm pittong khác như: PVS-1B-22, PVS-2B-35, PVS-3B-45…

  Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Bơm thủy lực Nachi được khách hàng ưa chuộng

Trong rất nhiều thiết bị thủy lực, bơm thủy lực Nachi là từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhất ở thời gian gần đây khi những thiết bị này đã là thành phần không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Hãng Nachi chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người khi thiết bị thủy lực của hãng được sử dụng rất phổ biến không chỉ tại nước ta mà còn nhiều nước trên thế giới.

Thủy lực cùng với khí nén hay tự động hóa đã giúp ích cho con người rất nhiều như khi làm việc đem lại năng suất cao, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm chi phí dành cho nhân công, sửa chữa phát sinh thấp, bảo vệ môi trường và an toàn cho con người, hoạt động trong các môi trường độc hại nguy hiểm.

Bơm thủy lực là thiết bị dùng để hút và bơm dầu đi đến các thiết bị công tác với áp suất cao qua đường ống. Bơm có hoạt động thông suốt thì hệ thống mới ổn định. Bơm là trái tim của cả một hệ thống vì vậy việc chọn bơm phù hợp cũng rất quan trọng. Hiểu được điều đó, hãng đã nghiên cứu và sử dụng vật liệu sao cho bơm hoạt động được trong nhiều môi trường, lắp đặt được trong mọi hệ thống và ít bị ăn mòn nhất, giá thành phải chăng nhất.

Bơm thủy lực hiện nay được phân chia thành 3 loại bơm cánh gạt, bơm bánh răng và bơm piston. Nếu khách hàng thắc mắc bơm nào có lưu lượng cao thì đó là bơm piston.

Bơm piston là bơm thủy lực để hút và đẩy dầu với áp suất cao, lưu lượng lớn.  Đây cũng chính là loại bơm được khách hàng lựa chọn cho những công việc nặng nhọc. Bơm của Nachi là PVS-OB-8N1-20 được làm từ chất liệu thép tốt, thiết kế đơn giản hóa với trọng lượng nhẹ dễ dàng cho khách hàng khi di chuyển và lắp đặt trong các không gian khác nhau. Bơm lại được phân chia thành 2 dòng chính là bơm hướng kính và bơm hướng trục. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại bơm cho phù hợp với công việc và đặc điểm.

Thiết bị này hoạt động được nhờ dựa trên nguyên tắc thay đổi thể tích trong bơm, hút đẩy chất lỏng được nhờ sự chuyển động tịnh tiến qua lại trong xi lanh. Kết cấu đơn giản, nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc lắp đặt.

Bơm hoạt động tốt phải khách hàng phải chú ý đến dầu thủy lực, dầu phải luôn có nhiệt độ < 65 độ C, độ nhớt vừa phải và luôn sạch, nếu cần thiết sẽ sử dụng thêm lọc dầu, thước nhớt.

Ứng dụng của bơm thủy lực Nachi

Bơm thủy lực Nachi có mặt khắp nơi, trong các nhà máy, xí nghiệp, công trường, các cơ sở sản xuất vì dụ như: bộ nguồn thủy lực dùng cho tàu thuyền, nhà máy gạch, nhôm, kính, sản xuất –sửa chữa- lắp ráp bộ phận cơ giới của xe, máy móc công trường xây dựng cầu cống, tòa nhà hay chung cư.Thiết bị dùng cung cấp dầu cho các hệ thống máy thủy lực chấn, dập, cắt, ép…

Khả năng làm việc bền bỉ và đáp ứng yêu cầu của mọi hệ thống là một trong những điểm nổi bật của PVS-OB-8N1-20 nói riêng và các loại bơm thủy lực Nachi nói chung. Khi lựa chọn bơm cần chú ý đến: lưu lượng dầu, áp suất dầu để tìm được thiết bị thích hợp.

Chúng ta nên khai thác hết tiềm năng mà những thiết bị như thủy lực, khí nén, tự động hóa mang lại để một phần tăng lợi nhuận cũng như rút ngắn thời gian sản xuất, thu gọn quy mô máy móc theo hướng đơn giản hơn, một phần thúc đẩy nền kinh tế, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của nước nhà.