Sắp xếp theo
 • Lọc dầu MF

  Mã sản phẩm: MF
  Giá: Liên hệ

  Lọc dầu MF là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong một hệ thống thủy lực. Thiết bị này có nhiệm vụ nâng cao chất lượng dầu thủy lực thông qua việc lọc và tách các chất cặn, bụi bẩn có trong dầu thủy lực. Khách hàng sau khi sử dụng đều công nhận khả năng loại bỏ 90% chất bẩn của MF.

  Hiện nay, LIBO đang cung cấp các loại MF của LIBO: MF 2, MF 4, MF 6, MF 8, MF 10, MF 12, MF 16, MF 20.

  Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Thông tin về thiết bị lọc dầu Libo

Các bạn có biết đến lọc dầu Libo không? Tuy chỉ là thiết bị phụ kiện cho hệ thống thủy lực nhưng hầu như trong bất kỳ hệ thống nào cũng cần có từ lớn cho đến nhỏ hay từ đơn giản đến phức tạp.

Chính vì sử dụng thiết bị thủy lực đem lại cho con người nhiều lợi ích như: dầu thủy lực có thể tái sử dụng được, nâng hạ đẩy kéo các vật có trọng lượng nặng, thiết bị đơn giản gọn nhẹ, lắp đặt, vận chuyển và sửa chữa dễ dàng. Trong hệ thống ấy, ngoài thiết bị thủy lực thì cần phải có những thiết bị phụ kiện như: lọc dầu, nắp thùng dầu, thước nhớt, ống thủy lực hay đồng hồ đo áp suất…

Tại sao chúng ta cần lọc dầu? Bởi vì trong dầu thủy lực bao giờ cũng có những tạp chất, chất cặn mà nếu chúng đi vào hệ thống hay đến các thiết bị công tác qua ống thủy lực sẽ gây ra tắc nghẽn, trầy xước, hoen gỉ gây hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ thiết bị.

Lọc dầu có nhiều loại lọc thô, lọc trung bình, lọc tinh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng với từng loại dầu, chất lượng dầu. Lọc dầu của thủy lực Libo là loại lọc lưới với nhiều lưới lọc làm bằng thép không gỉ được sắp xếp bên trong thiết bị, những lưới lọc này sẽ giữ chất cặn lại, tạp chất lại. Độ sạch của dầu phụ thuộc nhiều vào kích thước lưới lọc. Đặc biệt, quý khách hàng có thể vệ sinh để tái sử dụng lưới lọc Libo nhiều lần.

Hãng LiBo đảm bảo thiết kế lọc tiêu chuẩn, chất lượng dầu sau khi lọc sạch lên đến 99%. Không những vậy các loại MF của hãng đều nhỏ, gọn và nhẹ để thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt, thay thế hoặc vệ sinh. MF có màu trắng bạc hình trụ tròn.

Lọc dầu của LiBo có các loại: MF 04, MF 06, MF 08, MF 10, MF 20 tùy theo lượng dầu có trong thùng dầu mà khách hàng lựa chọn loại lọc cho phù hợp, tránh lãng phí.

Để lọc dầu đem lại hiệu quả cao nhất khách hàng nên vệ sinh lọc thường xuyên theo định kỳ, sử dụng loại có kích thước phù hợp, khi phát hiện thiết bị hư hỏng phải thay mới ngay lập tức, nên sử dụng dầu thủy lực chính hãng độ nhớt vừa đủ và phải sạch.

 Ứng dụng của thiết bị lọc dầu Libo

Con người đã và đang ứng dụng phương tiện, kỹ thuật hiện đại để có thể phát triển sản xuất nhanh và mạnh mẽ nhất. Với những bộ nguồn thủy lực đang hỗ trợ những con tàu vươn khơi bám biển, bộ nguồn trong các xe cơ giới, các máy móc phục vụ công trình hay trong hệ thống thủy lực chuyên dùng trong các nhà máy kính, luyện kim, gạch, chế biến gỗ, sản xuất giấy hay khai thác khoáng sản, cơ khí chế tạo, gia công nông ngư cụ…thì lọc dầu là thiết bị vô cùng cần thiết.

Lọc thường được gắn với các thùng dầu trong các bộ nguồn thủy lực. Khách hàng nên chọn loại lọc chính hãng LIBO để đảm bảo độ bền và chất lượng tốt nhất.

Lọc dầu Libo đang là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều người, chính vì vậy cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng để tìm ra thiết bị có kích thước phù hợp cùng với địa chỉ chuyên cung cấp hoặc là đại lý của hãng thủy lực Libo để mua.

Tương lai không xa, con người không còn phải tham gia trực tiếp sản xuất mà chỉ cần khai thác những thiết bị khí nén, thủy lực, tự động hóa theo một quy trình hệ thống cụ thể, chính xác và hợp lý.