Sắp xếp theo
 • Van tiết lưu dầu KC

  Mã sản phẩm: KC
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu dầu KC là một thiết bị thủy lực do hãng LiBo sản xuất. Thiết bị giúp điều chỉnh lượng dầu hoặc các chất thủy lực qua van theo yêu cầu của người sử dụng, máy móc đang vận hành.

  Hiện nay, LIBO đang cung cấp các loại KC như sau: KC-02, KC-03,  KC-04, KC-06. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang phân phối các thiết bị khác của hãng: nắp thùng dầu, van một chiều, lọc dầu, thước nhớt…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van 1 chiều dầu CIT

  Mã sản phẩm: CIT
  Giá: Liên hệ

  CIT là van một chiều dầu. Thiết bị này do LIBO sản xuất với công dụng là cho dòng dầu thủy lực đi qua theo 1 chiều nhất định, tránh tình trạng chảy theo hướng ngược lại.

  Khi mua van 1 chiều dầu CIT khách hàng lựa chọn các kích thước CIT 02, CIT 04, CUT 06, CIT 08, CIT 10 để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại: van tiết lưu, nắp thùng dầu, lọc dầu, thước nhớt…

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 2 results

Một số loại van thủy lực Libo bạn cần biết

Để có thể giúp hệ thống thủy lực thông suốt cũng như hoạt động hiệu quả nhất thì cần phải dùng đến thiết bị van thủy lực LiBo. Một hệ thống sẽ bao gồm 1 van hoặc có thể nhiều van kết hợp với các thiết bị công tác: xi lanh, van điện từ, bơm, motor, phụ kiện…

Sử dụng thiết bị thủy lực như là một xu thế mới bởi nó vừa có thể làm những công việc nặng thay bàn tay con người nhưng vẫn đảm bảo năng suất cao và an toàn trong mọi tình huống. Nắm bắt được xu thế này, LiBo đã luôn nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Van thủy lực có nhiệm vụ đóng mở cung cấp dòng thủy lực để đến các thiết bị công tác làm việc ngoài ra còn có những nhiệm vụ như chia dầu, xả tràn, chống lún …Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại van cho phù hợp.

Hiện nay Libo cung cấp 2 dòng van chính đó là:

+ Van tiết lưu dầu KC: KC 02, KC 03, KC 04, KC 06. Van tiết lưu có nhiệm vụ điều chỉnh lưu lượng của dòng dầu bằng cách xoay vặn các nút theo chiều đồng hồ. Khách hàng muốn nhanh hay chậm sẽ tự điều chỉnh khi xoay. Van được làm bằng chất liệu tốt, chống được oxi hóa, ăn mòn cũng như hoạt động ổn định trong môi trường có nhiệt cao, áp suất lớn.

+ Van một chiều dầu CIT: CIT 03, CIT 04, CIT 06, CIT 08 được nhiều người ví von là “ kẻ bảo vệ” bởi nó giúp cho ống dẫn, bơm, bình chứa được an toàn, chỉ cho dòng dầu thủy lực chảy theo 1 chiều duy nhất, tránh hướng ngược lại. Bên cạnh nhiệm vụ chính, thiết bị này còn giúp tránh được sự rò rỉ, thất thoát dòng chất thủy lực khi có sự cố xảy ra.

+ Van khóa đồng hồ GCT 02 làm nhiệm vụ hỗ trợ cho đồng hồ đo áp suất làm việc, khi khóa van lại thì dòng dầu không chảy tới đồng hồ và đồng hồ trở về trị số 0 ban đầu. Nếu chúng ta mở khóa, dầu sẽ chảy tới đồng hồ để thiết bị này thực hiện nhiệm vụ đo áp suất.

Khi mua van, khách nên chú ý đến chức năng, kích cỡ ren, vị trí lắp, lưu lượng dầu và áp suất.

Ứng dụng của van thủy lực Libo

Ứng dụng của thủy lực ta có thể bắt gặp ở mọi nơi: đóng và sửa chữa tàu thuyền, trong ngành công nghiệp nặng như luyện kim, chế tạo các thiết bị cơ khí, chế tạo xe cơ giới, gia công nông ngư cụ, sản xuất xi măng, luyện kim, sản xuất nhôm, kính, hóa chất…

Ngoài ra, trên các công trường xây dựng, trong các hệ thống thủy lực máy xúc, máy đào, máy ủi, máy đổ bê tông, máy ép cọc còn có cửa thủy lực, phanh thủy lực, giảm xóc thủy lực.

Trong mọi công việc van thủy lực Libo đều tạo sự tin tưởng cho khách hàng bởi độ bền, chịu được áp suất, nhiệt độ, cường độ làm việc cao, dễ lắp đặt và di chuyển. Đặc biệt là giá thành phải chăng, kích thước tiêu chuẩn của châu Âu.

Tất cả các khách hàng khi tìm kiếm thông tin về thiết bị chúng tôi đều khuyến cao nên mua thiết bị chính hãng để 100% chất lượng, giá tốt, dịch vụ đi kèm chu đáo, bảo hành lâu dài.