Sắp xếp theo

Showing all 6 results

Kiến thức về các loại van thủy lực Rexpower

Trong hệ thống thủy lực ngoài các thiết bị như xi lanh dầu, động cơ điện, bơm dầu thì van thủy lực cũng đóng một vai trò quan trọng, không thể thiếu. Và đó cũng là lý do để các tập đoàn sản xuất thiết bị tập trung nghiên cứu, chế tạo

Van thủy lực Rexpower có chức năng đóng mở cung cấp dầu, xả tràn, chống lún, tiết lưu, điều hòa áp suất, phân chia dòng thủy lực. Tùy vào cấu tạo và chức năng của van, khách hàng sẽ chọn lựa được loại thích hợp nhất.

+ Van xả tràn BT 04: Van hoạt động để điều khiển áp suất, có cấu tạo khá giống với van an toàn nhưng khác là van xả tràn sẽ luôn luôn mở để dầu chảy về thùng chứa, giữ áp suất luôn ổn định ở đầu vào.

+ Van dầu SHD-02-3C6: là loại van được thiết kế đặc biệt sử dụng các đầu điện có thể là 24V, 220V để điều khiển hoạt động của van: nhanh, chính xác nhất. Van khá thông dụng nhất khi có cường độ nguồn điện ổn định.

+ Van gạt tay dầu DMT-04-3C6: Sử dụng lực cơ học thông qua việc gạt tay cần để đóng mở các cửa van để cung cấp dầu vào hệ thống.

+ Van chỉnh áp MGV-02B, van chỉnh áp MRV-02: Là van được chế tạo để điều khiển trực tiếp thông qua tay điều chỉnh, có thể tăng hay giảm áp suất bằng cách vặn.

+ Van chống lún bắt đế MPC-03W-1, van giúp các thiết bị cơ cấu không bị trượt, bị lún khi bơm hoạt động. Điều này rất cần thiết bởi vì sẽ bảo vệ được những thiết bị trong hệ thống khỏi va đập.

Lời khuyên khi lựa chọn van thủy lực Rexpower

Van là thành phần cơ bản nhưng rất quan trọng vì thế cần được lựa chọn cẩn thận tránh các loại kém chất lượng, không phù hợp thông số.

+ Van thủy lực đúng với nhu cầu sử dụng: xả tràn hay chống lún, điều áp, tiết lưu …

+ Lựa chọn van dựa trên lưu lượng, áp suất, môi trường và chế độ hoạt động của hệ thống.

+ Mua van chính hãng và tại các đại lý uy tín hay nhà phân phối.

+ Sử dụng dầu thủy lực thích hợp về độ nhớt, nhiệt độ.

Van thủy lực Rexpower có ứng dụng đa dạng và rộng rãi, hầu như trong hệ thống máy móc thủy lực nào cũng cần có 1 hay vài van. Van được lắp đặt trong các bộ nguồn thủy lực dùng cho tàu thuyền, cho các nhà máy công nghiệp hạng nặng: nhôm, kính, gạch, gỗ, giấy.

Van còn được dùng cho các hệ thống của nhà máy xử lý nước thải, nước công nghiệp, nhà máy hóa chất, hóa mỹ phẩm, luyện kim, chế tạo chi tiết máy…