Sắp xếp theo
 • Van xả tràn BT-04

  Mã sản phẩm: BT-04
  Giá: Liên hệ

  Van xả tràn BT-04 là sản phẩm tiêu biểu của Rexpower. Van là một trong những van áp suất cần đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt và ổn định.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu SHD-02-3C6

  Mã sản phẩm: SHD-02-3C6
  Giá: Liên hệ

  Van dầu SHD-02-3C6 là van thủy lực thông dụng được nhiều khách hàng tin tưởng và lắp đặt để vận hành. Van có kết cấu đơn giản, độ bền cao nên việc lắp đặt, sử dụng rất thuận tiện.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp đế MRV-02

  Mã sản phẩm: MRV-02
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp đế MRV-02 là một trong những van chỉnh áp nổi tiếng của hãng Repower. Van có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng và sửa chữa, bảo hành, tuổi thọ cao và chống chịu nhiệt, áp suất tốt.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp MGV-02B

  Mã sản phẩm: MGV-02B
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp MGV-02B do Repower sản xuất luôn luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về độ bền, chất lượng khi hoạt động. Van chỉnh áp MGV có nhiều loại vì thế khách hàng cần lựa chọn để mua được loại thích hợp nhất.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van gạt tay dầu DMT-04-3C6

  Mã sản phẩm: DMT-04-3C6
  Giá: Liên hệ

  Van gạt tay dầu DMT-04-3C6 là thiết bị thủy lực cơ bản cho hệ thống hoạt động. Van gạt tay dầu là van cơ thủy lực, người sử dụng chỉ cần thao tác một lực nhỏ đã có thể điều khiển dễ dàng van.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chống lún bắt đế MPC-03W-1

  Mã sản phẩm: MPC-03W-1
  Giá: Liên hệ

  Chống lún bắt đế MPC-03W-1 là thiết bị thông dụng của Repower. Van được thiết kế tiêu chuẩn để có thể phù hợp với mọi quy mô hệ thống khác nhau, chịu được áp suất, nhiệt độ và va đập cao.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 6 results

Kiến thức về các loại van thủy lực Rexpower

Trong hệ thống thủy lực ngoài các thiết bị như xi lanh dầu, động cơ điện, bơm dầu thì van thủy lực cũng đóng một vai trò quan trọng, không thể thiếu. Và đó cũng là lý do để các tập đoàn sản xuất thiết bị tập trung nghiên cứu, chế tạo

Van thủy lực Rexpower có chức năng đóng mở cung cấp dầu, xả tràn, chống lún, tiết lưu, điều hòa áp suất, phân chia dòng thủy lực. Tùy vào cấu tạo và chức năng của van, khách hàng sẽ chọn lựa được loại thích hợp nhất.

+ Van xả tràn BT 04: Van hoạt động để điều khiển áp suất, có cấu tạo khá giống với van an toàn nhưng khác là van xả tràn sẽ luôn luôn mở để dầu chảy về thùng chứa, giữ áp suất luôn ổn định ở đầu vào.

+ Van dầu SHD-02-3C6: là loại van được thiết kế đặc biệt sử dụng các đầu điện có thể là 24V, 220V để điều khiển hoạt động của van: nhanh, chính xác nhất. Van khá thông dụng nhất khi có cường độ nguồn điện ổn định.

+ Van gạt tay dầu DMT-04-3C6: Sử dụng lực cơ học thông qua việc gạt tay cần để đóng mở các cửa van để cung cấp dầu vào hệ thống.

+ Van chỉnh áp MGV-02B, van chỉnh áp MRV-02: Là van được chế tạo để điều khiển trực tiếp thông qua tay điều chỉnh, có thể tăng hay giảm áp suất bằng cách vặn.

+ Van chống lún bắt đế MPC-03W-1, van giúp các thiết bị cơ cấu không bị trượt, bị lún khi bơm hoạt động. Điều này rất cần thiết bởi vì sẽ bảo vệ được những thiết bị trong hệ thống khỏi va đập.

Lời khuyên khi lựa chọn van thủy lực Rexpower

Van là thành phần cơ bản nhưng rất quan trọng vì thế cần được lựa chọn cẩn thận tránh các loại kém chất lượng, không phù hợp thông số.

+ Van thủy lực đúng với nhu cầu sử dụng: xả tràn hay chống lún, điều áp, tiết lưu …

+ Lựa chọn van dựa trên lưu lượng, áp suất, môi trường và chế độ hoạt động của hệ thống.

+ Mua van chính hãng và tại các đại lý uy tín hay nhà phân phối.

+ Sử dụng dầu thủy lực thích hợp về độ nhớt, nhiệt độ.

Van thủy lực Rexpower có ứng dụng đa dạng và rộng rãi, hầu như trong hệ thống máy móc thủy lực nào cũng cần có 1 hay vài van. Van được lắp đặt trong các bộ nguồn thủy lực dùng cho tàu thuyền, cho các nhà máy công nghiệp hạng nặng: nhôm, kính, gạch, gỗ, giấy.

Van còn được dùng cho các hệ thống của nhà máy xử lý nước thải, nước công nghiệp, nhà máy hóa chất, hóa mỹ phẩm, luyện kim, chế tạo chi tiết máy…