Sắp xếp theo
 • Máy đột thuỷ lực EHPU

  Mã sản phẩm: EHPU
  Giá: Liên hệ

  Máy đột thủy lực EHPU của Enpos cung cấp được cho là thiết bị thông dụng nhất, ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí, gia công cơ khí hoặc xây dựng. Loại máy đột EHPU- 2010 là loại có đường kính lỗ đột 20,5 mm, dày 10 mm và tải trọng 23 tấn.

  Chúng tôi hiện đang phân phối các loại máy đột thủy lực chính hãng Enpos:  EHPU-2010-S, EHPU-2010-D, EHPU-2412, EHPU-2416-65, EHPU-2416-110, EHPU-2420, EHPU-3120.

  Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Tìm hiểu về máy đột thủy lực Enpos

Trong ngành công nghiệp chế tạo máy, máy đột thủy lực Enpos đã trở thành thiết bị quan trọng và không thể thiếu. Sự hoạt động ổn định, ít hư hỏng, độ an toàn cao là những ưu điểm nổi trội của thiết bị này khiến cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu.

Sự phát triển của công nghiệp đã đem lại cho nước ta nhiều sự thay đổi trong đó có đóng góp to lớn của các ngành công nghiệp cơ khí chế tạo và các thiết bị hiện đại như máy đột, kích, kìm bẻ, kìm cắt …

Máy đột thủy lực là gì? Là thiết bị dùng áp lực của hệ thống thủy lực để tác động lực lên họng đột. Dùng để đột các lỗ có kích thước lớn nhỏ khác nhau trên các tấm đồng, thép, nhôm… Chính nhờ thiết bị này mà các kỹ sư, công nhân cơ khí có thể tiết kiệm được thời gian, sức lực mà vẫn đảm bảo năng suất cao, an toàn.

Máy cấu tạo khá đơn giản bao gồm: đầu đột và bơm điện thủy lực. Máy có hai loại là máy đột lỗ lớn, máy đột lỗ nhỏ.

Khi mua thiết bị này khách hàng cần quan tâm đến: đường kính đột lớn nhất, độ dày đột lớn nhất, trọng lượng, độ sâu của họng đột, lực đột … để tìm được loại thích hợp nhất, tránh lãng phí tài chính nhưng không đem lại hiệu quả cao.

Ưu điểm khi sử dụng máy đột của Enpos là: thời gian để tạo thành lỗ nhanh hơn so với các loại máy khoan bàn, máy khoan từ, máy khoan cầm tay có cùng chức năng. Độ chính xác cao, lên đến 99%. Chỉ cần thao tác nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều sức lực, có thể dùng đầu đột kết hợp với bơm tay. Bên cạnh đó, cấu tạo của nó đơn giản, không phức tạp. EHPU dễ sử dụng và di chuyển, lắp đặt trong mọi vị trí.

Thiết kế nhỏ gọn, các chi tiết được tối giản hóa giúp

Nhược điểm của thiết bị này là: máy chỉ đột được lỗ ở những vị trí gần mép ngoài của tấm kim loại, chiều sâu của họng đột sẽ giới hạn dầm thép.

Máy đột của thủy lực Enpos loại EHPU loại có đường kính lỗ đột 20,5 mm, dày 10 mm và tải trọng 23 tấn và nhiều loại khác với thông số đa dạng có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong công việc.

Ứng dụng của máy đột thủy lực Enpos

Máy đột thủy lực Enpos được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế tạo chi tiết máy, cơ khí chế tạo, luyện kim, sản xuất các thiết bị từ kim loại: sắt, nhôm, đồng … hay sản xuất xe ô tô- xe cơ giới. Ngoài ra, máy đột còn dùng trong các công trường xây dựng.

Thiết bị với cấu tạo đặc thù phục vụ cho việc tạo các lỗ hình tròn, hình vuông, hình ovan trên các thanh, vật liệu có độ cứng trung bình. Khuôn đột đi kèm có nhiều kích cỡ khác nhau. Khi chọn lựa đầu đột phải đúng và phù hợp với thông số, yêu cầu công việc, loại bơm thì bơm càng có công suất lớn càng tốt.

Để có được hệ thống máy đột hoàn chỉnh thì ngoài EHPU khách cần trang bị thêm: bơm thủy lực loại tay hoặc điện, phụ kiện.

Hãng thủy lực Enpos với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị thủy lực phục vụ cho công nghiệp sẽ đem lại những thiết bị chất lượng với giá thành cực tốt cho mọi khách hàng. Lời khuyên của chúng tôi là nên mua hàng chính hãng, để có thể bảo hành lâu, đổi trả lỗi do nhà sản xuất và hưởng giá thành ưu đãi nhất …