Sắp xếp theo
 • Xi lanh compact TGN

  Mã sản phẩm: TGN
  Giá: Liên hệ

  Hãng STNC có 2 loại: xy lanh compact TGN và xy lanh compact có từ TGNS. Khi mua thiết bị này có 2 thông số bạn cần quan tâm là hành trình của xy lanh từ 5mm đến 100 mm tương ứng là đường kính trong của xy lanh là từ 12mm-100mm. Xy lanh bền, hoạt động chính xác, ít có hư hỏng hay trục trặc.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh hai ty CXSM

  Mã sản phẩm: CXSM
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh hai ty CXSM là laoij xy lanh do hãng STNC sản xuất với thân dẹp cùng 2 ty. Thiết bị này có hành trình từ 10 mm cho đến 200 mm và đường kính trong xy lanh là 10, 15,20, 25, 32.Ưu điểm là thiết kế thông minh, khi làm việc độ chính xác cao, độ bền lớn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh đế vuông TGUJ

  Mã sản phẩm: TGUJ-50x50-25-S-LB
  Giá: Liên hệ

  Về xy lanh đế vuông TGUJ có những đặc điểm như sau:

  Hành trình của thiết bị có thể điều chỉnh được, kèm với đai ốc điều chỉnh, người vận hành có thể điều chỉnh trong phạm vi hành trình của nó.

  Với nam châm vĩnh cửu trên piston, nó có thể chạm vào công tắc nam châm để theo dõi hoạt động của xi lanh.

  Giảm chấn được gắn bên cạnh, có điều chỉnh giảm chấn ở các thiết bị đầu cuối của xy lanh để hoạt động trơn tru.

  Không cần dùng dầu bôi trơn do trên thanh piston đang được sử dụng dầu ổ trục.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh đế vuông TGUD

  Mã sản phẩm: TGUD-50x50-S-LB
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này là xy lanh đế vuông TGUD, một sản phẩm của STNC. Với nhiều ưu điểm thiết bị này như nhỏ gọn, thiết kế đẹp, có giảm chấn sẽ điều chỉnh giảm chấn ở các thiết bị đầu cuối của xy lanh để hoạt động trơn tru, không dùng dầu bôi trơn vì trên thanh piston đang được sử dụng dầu ổ trục.Có nhiều thiết bị, chi tiết, linh kiện được sử dụng kèm với xy lanh để giúp nó hiệu quả hơn khi làm việc.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh đế vuông TGU

  Mã sản phẩm: TGU-50x50-S-LB
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh đế vuông TGU được sử dụng nhiều và thông thạo trong các máy móc, thiết bị khí nén. Trên thanh piston đang được sử dụng dầu ổ trục nên không cần dùng thêm dầu bôi trơn. Thiết bị này thường được dùng kèm với giảm chấn được gắn bên cạnh, có thể điều chỉnh giảm chấn ở các thiết bị đầu cuối của xy lanh để hoạt động trơn tru. Ngoài ra với nam châm vĩnh cửu trên piston, nó có thể chạm vào công tắc nam châm để theo dõi hoạt động của xy lanh.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh compact TGNJ

  Mã sản phẩm: TGNJ-S-20x30-10-B
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh compact TGNJ là một loại xy lanh do hãng STNC sản xuất, thiết bị này có độ bền cao, tuổi thọ làm việc lâu, tiết kiệm diện tích khí hoạt động, chất lượng cũng như hiệu quả công việc luôn làm khách hàng hài lòng. Thiết kế dễ dàng cho việc lắp ráp, cài đặt với các thiết bị khác, dễ bảo trì và sửa chữa.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn TGMJ

  Mã sản phẩm: TGMJ-20x50-30-S-LB
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh tròn TGMJ có đặc điểm là không cần bôi trơn bởi trên thanh kéo piston đang sử dụng được tra dầu trục bánh xe. Độ bền cao với ống thép oxy hóa, phủ lớp cách điện, nó không chỉ là chống ăn mòn, chịu mài mòn và bền, còn có hình dáng nhỏ gọn.

  Khi sử dụng thì nên có các bộ thiết bị, các loại linh kiện phụ trợ để lựa chọn.Hành trình điều chỉnh được: Kèm với đai ốc điều chỉnh, người vận hành có thể điều chỉnh trong phạm vi hành trình của nó.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn TGMD

  Mã sản phẩm: TGMD-20x50-S-LB
  Giá: Liên hệ

  Xi lanh tròn TGMD là sản phẩm nổi bật của hãng STNC có rất nhiều ưu điểm như: Thiết bị có độ bền cao, thiết kế nhỏ gọn, hoạt động ổn định, chịu được mài mòn và nhiệt độ cao.

  Xy lanh tròn TGMD không cần sử dụng bôi trơn vì trên thanh kéo piston đang sử dụng được tra dầu trục bánh xe. Hành trình có thể tự điều chỉnh được. Với đai ốc điều chỉnh người vận hành có thể điều chỉnh trong phạm vi hành trình của nó.

  Để sử dụng xy lanh tròn TGMD hiệu quả, người dùng nên kết hợp cùng các bộ thiết bị, linh kiện phụ trợ đi kèm phù hợp.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn TGM

  Mã sản phẩm: TGM-U-20x50-S-LB
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh tròn TGM có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn như: TGMD, TGMJ, TGSM, TGTM. Với đặc điểm nổi bật là không cần bôi trơn: Trên thanh kéo piston đang sử dụng được tra dầu trục bánh xe.Để sử dụng được hiệu quả hơn thì nên có các bộ thiết bị hoặc linh kiện phụ trợ đi kèm.Xy lanh này có độ bền khá cao, ống thép oxy hóa, phủ lớp cách điện, nó không chỉ là chống ăn mòn, chịu mài mòn và bền, thiết kế hình dáng nhỏ gọn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn TGLW

  Mã sản phẩm: TGLW-16x25-S
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh tròn TGLW là xy lanh có hình dáng trụ tròn được STNC thiết kế với cấu trúc nhỏ, gọn và bắt mắt. Khi dùng loại xy lanh này thì khách hàng không cần bôi trơn bởi vì chính trên thanh kéo piston đang sử dụng được tra dầu trục bánh xe. Tuổi thọ cao, độ bền lớn với thép chất lượng cao không gỉ, chống ăn mòn hơn và độ bền cao hơn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn TGLJ

  Mã sản phẩm: TGLJ-16x100-25-S-C
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này với thép chất lượng cao không gỉ nên chống ăn mòn hơn và có độ bền cao hơn, tuổi thọ dài hơn.Khi sử dụng thi không cần bôi trơn bởi vì chính trên thanh kéo piston đang sử dụng được tra dầu trục bánh xe.

  Nếu xy lanh TGLJ đi kèm với nam châm thì nam châm vĩnh cửu gắn trên piston, nó có thể chạm vào công tắc nam châm để theo dõi hoạt động của xy lanh.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Xi lanh tròn TGLD

  Mã sản phẩm: TGLD-16x50-S-C
  Giá: Liên hệ

  Xy lanh tròn TGLD là một loại xy lanh mà khi hoạt động nó không sử dụng loại dầu bôi trơn nguyên nhân là do thanh kéo piston đang sử dụng được tra dầu trục bánh xe. Thiết bị này có độ bền khá cao với thép chất lượng cao không gỉ, chống ăn mòn hơn và có thẩm mỹ hơn. Nên tìm hiểu và sử dụng các thiết bị, linh kiện phụ trợ để hỗ trợ xy lanh hoạt động ổn định, hiệu quả.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 19 results

Xi lanh khí nén là gì?

Bên cạnh các loại van điện từ, van khí nén, điều áp, bộ lọc khí nén, xi lanh khí nén là thiết bị cơ bản nhưng rất quan trọng trong hệ thống thiết bị khí nén làm việc. chính nhờ những thiết bị này đã giúp cho khách hàng khai thác lợi nhuận từ hệ thống sản xuất tối đa.

Xi lanh khí là thiết bị được vận hành bởi khí nén, là thiết bị cơ chuyển hóa nguồn năng lượng của khí nén thành động năng để cho pittong hoạt động theo như ý muốn của người sử dụng.

Cấu tạo của xi lanh gồm: đầu ra và đầu vào của khí, pittong, bộ phận trượt, thân xi lanh … Chỉ với 1 pittong có ở bên trong xi lanh khi hoạt động không khí ở ngoài được nén lại vào bên trong ống, lượng khí nén tăng lên sẽ chiếm lấy không gian có trong xi lanh, cứ như thế lượng khí nén sẽ tăng dần thì làm pittong di chuyển và sinh ra lực tác động lên thiết bị.

Thông số kỹ thuật xi lanh khí nén mà người sử dụng cần phải biết: áp suất xi lanh làm việc, đường kính trong xi lanh, hành trình, tải trọng, thời gian hành trình, ngoài ra cần thêm môi trường và chế độ làm việc.

Phân loại xi lanh khí nén dựa trên rất nhiều yếu tố như:

+ Hãng sản xuất thì có xi lanh khí nén STNC, xi lanh khí nén Airtac, xi lanh khí nén SMC, xi lanh TPM, PVN …

+ Theo chiều tác động thì có xi lanh khí nén 1 chiều, xi lanh khí nén 2 chiều. Với xi lanh 1 chiều thì chỉ có thể di chuyển theo 1 chiều nhất định, còn xi lanh 2 chiều lại có thể tác động, di chuyển 2 chiều.

+ Theo hình dáng có các loại xi lanh khí nén như: xi lanh vuông, xi lanh tròn, xi lanh tròn inox, xi lanh compact, xi lanh hai ti.

Nhu cầu sử dụng thiết bị này tăng lên khiến nhiều khách hàng quan tâm hơn về giá xi lanh khí nén Airtac hay STNC, cách thức báo giá xi lanh khí nén của nhiều công ty, đơn vị phân phối thiết bị sao cho đảm bảo chất lượng tốt vừa mua được xi lanh khí nén giá rẻ.

Ứng dụng của xi lanh khí nén

Xi lanh khí nén sử dụng nhiều trong các loại xe cơ giới như: xe cần cẩu, xe múc, các cửa nâng của xe, trong các loại máy đóng gói bánh kẹo, nước uống, thực phẩm khô. Bên cạnh đó, thiết bị còn được dùng nhiều trong nhà máy chế tạo robot, sản xuất ô tô, giao thông …

Các loại xi lanh khí nén đều đang chứng minh được khả năng làm việc hiệu quả, bền góp phần đem lại diện mạo mới công nghiệp sản xuất nước theo hướng hiện đại hơn.