Sắp xếp theo
 • Bộ bọc pót lái cơ có đồng hồ hiện thị góc lái 2

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Bộ bọc pót lái cơ có đồng hồ hiện thị góc lái 2 là sản phẩm được làm bằng chất liệu inox304 chống gỉ, có độ bền cao, chịu được nhiệt, hóa chất… Chức năng của nó là: giúp pót lái cơ có đồng hồ hiện thị góc lái hoạt động tốt nhất, tránh sự va đập bên ngoài, tăng tuổi thọ và hiệu quả làm việc.

  Và bộ bọc pót lái cơ có đồng hồ hiện thị góc lái 2 là một trong những thiết bị luôn xuất hiện trong các: tàu cá, tàu chở khách, tàu câu mực, tàu sông, tàu hút cát sạn, tàu chở hàng, thuyền, vỏ lãi, xuồng, ghe…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ bọc pót lái cơ có đồng hồ hiện thị góc lái

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Bộ bọc pót lái cơ có đồng hồ hiện thị góc lái là sản phẩm được sử dụng để bọc, bảo vệ pót lái  có kết hợp với đồng hồ hiển thị góc lái. Chức năng của nó là giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị, tránh sự va đập bên ngoài, hiển thị góc độ giúp người lái điều chỉnh hướng được dễ dàng.

  Khách hàng nên chọn bộ bọc pót lái được làm từ inox 304, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ để sử dụng. Ngoài cung cấp bộ bọc pót lái, pót lái thì chúng tôi còn cung cấp:

  + Bơm lái, xi lanh lái, pót lái, bộ bọc pót lái, đế lắp bơm lái, đế lắp xi lanh, đồng hồ đo góc lái, bộ chỉnh áp lái.

  + Trạm nguồn thủy lực, tời neo, máy lái điện…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ bọc pót lái cơ

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Bộ bọc pót lái cơ được chế tạo bằng chất liệu inox304. Thiết bị này có chức năng đảm bảo được độ bền cao cho pót lái, chống chịu được nhiệt và hóa chất nhất là trong môi trường làm việc là nước biển, nước.

  Chúng tôi cung cấp các thiết bị lái như: pót lái, đồng hồ đo góc lái, bộ chỉnh áp lái, bơm lái, bộ bơm lái, đế lắp bơm, xi lanh, bộ xi lanh lái, đế lắp xi lanh, thùng dầu, giải nhiệt dầu… giá rẻ, chất lượng, độ bền cao.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ bọc pót lái điện

  Mã sản phẩm:
  Giá: Liên hệ

  Bộ bọc bót lái điện làm từ inox304 là sản phẩm được sử dụng để bọc, bảo vệ pót lái điện, giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Đây là một trong những bộ phận quan trọng để tạo nên một hệ thống lái hoàn chỉnh.

  Bộ bọc pót lái điện được công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng nhận gia công tùy theo nhu cầu của khách hàng, được làm từ chất liệu inox304 đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 4 results

Giới thiệu một số bộ bọc bót lái

Trên các con tàu ngoài những thiết bị thông dụng, quen thuộc như: đồng hồ đo góc lái, bộ nguồn thủy lực, chỉnh áp lái,  vô lăng lái thì còn có bộ bọc bót lái. Những thiết bị này đều đóng vai trò quan trọng, liên kết với nhau tạo nên một hệ thống vận hành chặt chẽ.

Bót lái là thiết bị có khả năng trợ lực tay lái cho người điều khiển. Bót lái có nhiệm vụ cung cấp áp lực dầu đến bộ phận xi lanh lái. Người dùng chỉ cần các thao tác nhẹ nhàng như xoay vô lăng lái tàu thì tàu sẽ chuyển hướng như mong muốn dù là tàu có kích thước lớn hay nhỏ, tải trọng vài tấn cho đến hàng chục, hàng trăm tấn.

Bộ bọc bót lái được thiết kế khá đơn giản, làm từ chất liệu inox 304 giúp thiết bị bền hơn, tuổi thọ cao hơn, ít bị ăn mòn, oxi hóa. Thiết bị giúp bảo vệ và bọc bót lái tránh sự va đập, ăn mòn gây hư hỏng.

Có nhiều loại bọc bót lái cho khách hàng lựa chọn: bộ bọc bót lái điện, bộ bọc bót lái cơ có đồng hồ hiển thị góc lái 2, bộ bọc bót lái cơ, bộ bọc bót lái cơ có đồng hồ hiển thị góc lái. Khi mua dựa trên nhu cầu, yêu cầu thực tế mà khách hàng sẽ trao đổi với kĩ sư để tìm được loại thích hợp nhất.

Vì sao nên sử dụng thiết bị này? Con tàu khi sử dụng thiết bị này kết hợp với hệ thống lái thủy lực sẽ hỗ trợ con tàu di chuyển tốt nhất, hành trình trên biển được rút gọn, an toàn cho thuyền viên, tiết kiệm được nhiên liệu, ít tốn sức người so với các con tàu theo kiểu cũ.

Ưu điểm của thiết bị này là: giá thành rẻ, có nhiều loại đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng, độ bền lớn, dễ lắp đặt hoặc di chuyển.

Ứng dụng của bộ bọc bót lái

Hầu như trên con tàu nào cũng cần bót lái, bộ bọc bót lái để an tâm ra biển với mong muốn tiết kiệm và lợi ích nhất.

Với ưu đãi về tài nguyên thiên nhiên như vùng biển rộng lớn, nhân công dồi dào cùng với các chính sách khuyến khích vươn khơi, bám biển của nhà nước, ngày càng có nhiều chủ tàu chọn lựa thiết bị, kỹ thuật mới thay thế cho kiểu truyền thống, xưa cũ vốn đã lạc hậu.

Khách hàng muốn mua thiết bị để lắp đặt hoặc thay thế thì cần phải có tính toán sao cho mua được loại phù hợp, tìm được địa chỉ uy tín cung cấp hàng chất lượng, dịch vụ tốt, tư vấn tận tình, giá thành ưu đãi, bảo hành lâu dài, đổi trả dễ dàng.