Sắp xếp theo
 • Van gạt loại YJZQ

  Mã sản phẩm: YJZQ
  Giá: Liên hệ

  Van gạt loại YJZQ là sản phẩm van cơ thủy lực tiêu biểu của Dekema được thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp đặt cho mọi hệ thống thủy lực có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van xả tràn BT-04H/06H

  Mã sản phẩm: BT-04H/06H
  Giá: Liên hệ

  Van xả tràn BT-04H/06H là van thuộc nhóm van điều khiển áp suất trong hệ thống thủy lực. Van có chức năng rất giống với van an toàn thủy lực nên khi mua khách hàng cần cân nhắc và tham khảo thông tin đầy đủ để chọn loại phù hợp nhất.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van 1 chiều dầu S15A-20-2

  Mã sản phẩm: S15A-20-2
  Giá: Liên hệ

  Van 1 chiều dầu S15A-20-2 là van có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn nhất. Van có chức năng bảo vệ hệ thống và nhất là bảo vệ bơm thủy lực khi không cho dầu chảy ngược về bơm.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu bắt đế MTCV-02

  Mã sản phẩm: MTCV-02
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu bắt đế MTCV-02 là van tiết lưu loại bắt đế rất thông dụng trên thị trường. Việc lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng van rất dễ dàng với cấu trúc đơn giản, van rất bền và hoạt động được trong môi trường có áp suất, nhiệt cao.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp MRV-03P-3M

  Mã sản phẩm: MRV-03P-3M
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp MRV-03P-3M là van thuộc nhóm van điều chỉnh áp suất. Với quy trình sản xuất hiện đại, tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, van chỉnh áp MRV-03P-3M đang ngày được khách hàng tin tưởng sử dụng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG

  Mã sản phẩm: DSG-01 / 03
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG là van thủy lực 1 đầu điện. Khách hàng có thể thay thế đầu điện với các cường độ điện khác nhau để phục vụ sản xuất. Thiết bị được Dekema sản xuất trên dây chuyền hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu Coil nắp 2 đầu 4WE-10-J31

  Mã sản phẩm: 4WE-10-J31
  Giá: Liên hệ

  Van dầu Coil nắp 2 đầu 4WE-10-J31 là một trong những van dầu thủy lực nổi tiếng của Dekema. Van được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên đảm bảo độ bền cao, thông số kỹ thuật chính xác, lắp đặt và các thao tác sửa chữa, bảo trì dễ dàng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu Coil nắp 2 đầu 4WE-10-E31

  Mã sản phẩm: 4WE-10-E31
  Giá: Liên hệ

  Van dầu Coil nắp 2 đầu 4WE-10-E31 là van thông dụng trên thị trường hiện nay. Van có thể làm việc trong nhiều môi trường với áp suất, độ va đập, lưu lượng khác nhau.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu Coil nắp 1 đầu 4WE-10-D31

  Mã sản phẩm: 4WE-10-D31
  Giá: Liên hệ

  Van dầu Coil nắp 1 đầu 4WE-10-D31 là van thủy lực có 1 đầu điện.. Ta có thể thay thế các loại coil điện: 24V, 220V tùy vào nhu cầu cũng như yêu cầu kỹ thuật của hệ thống.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chống lún MPC-02W/03W

  Mã sản phẩm: MPC-02W/03W
  Giá: Liên hệ

  Chống lún MPC-02W/03W là một trong những van thủy lực nổi tiếng của Dekema.Van chống lún có thể lắp đặt trên các hệ thống thủy lực, bộ nguồn …

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông HGP-3A

  Mã sản phẩm: HGP-3A
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-3A là bơm thủy lực được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Bơm rất phù hợp cho việc sử dụng hệ thống có quy mô, công suất nhỏ và trung bình.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông loại HGP-1A

  Mã sản phẩm: HGP-1A
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông loại HGP-1A là bơm bánh răng thủy lực. Cấu tạo bơm khá đơn giản với 2 bánh răng chủ động và bị động, vỏ bơm, trục quay …

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 14 results

Giới thiệu những thiết bị đến từ hãng thủy lực Dekema

Nếu khách hàng muốn sử dụng thiết bị thủy lực sao cho đem lại hiệu quả tốt nhất cùng với chất lượng, độ bền và tuổi thọ cao thì thủy lực Dekema là gợi ý vàng dành cho bạn.

Dekema là hãng thiết bị được tổ chức ủy quyền hệ thống quản lý chất lượng chứng nhận ISO9001 với hơn 1000 thiết bị thủy lực đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng dù là khách lẻ, khách đại lý …Một số thiết bị thủy lực nổi tiếng của hãng như: van thủy lực, bơm thủy lực …Van thủy lực có rất nhiều loại như van tiết lưu, van chỉnh áp, van chống lún, van một chiều, van dầu …

Van có nhiệm vụ đóng mở để cung cấp dòng dầu cho thiết bị công tác, phân chia dòng dầu và làm các nhiệm vụ theo yêu cầu của khách hàng.Bơm thủy lực có nhiều loại như bơm bánh răng, bơm cánh gạt, bơm áp cao piston nhưng tất cả đều chung 1 nhiệm vụ đó là hút và đẩy chất lỏng.

Tùy theo nhu cầu về áp suất và lưu lượng mà khách hàng cần lựa chọn loại thích hợp nhất.Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần phải kết hợp song song với kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Việc này rất quan trọng, nó giúp phát hiện sự cố sớm để xử lý trước khi ảnh hưởng đến cả hệ thống, dây chuyền.Các thiết bị cơ cấu có vai trò quan trọng nên sử dụng các thiết bị phụ kiện như: đồng hồ đo áp suất, lọc dầu, giải nhiệt dầu, khớp nối… để hỗ trợ hoạt động tốt nhất.

Một số thiết bị thủy lực Dekema mà bạn cần biết

Van thủy lực Dekema có:

+ Van xả tràn BT-04H/06H, van tiết lưu bắt đế MTCV-02, van gạt tay YJZQ, van dầu DSG-01 / 03, van chỉnh áp MRV-03P-3M, van chống lún MPC-02W/03W

Bơm thủy lực Dekema có:

+ Bơm nhông HGP-1A , HGP-3A

+ Bơm lá VP15/20/40, 150T-75

Ứng dụng thiết bị thủy lực của hãng khá đa dạng từ công trường xây dựng, nhà máy, cơ sở sản xuất nhỏ. Những bộ nguồn thủy lực phục vụ cho các tàu vận tải, tàu đánh bắt cá giúp người dân tiết kiệm nhiên liệu, điều khiển tàu dễ dàng hơn, hay bộ nguồn được sử dụng cho các nhà máy gỗ, kính, nhôm …

Thiết bị còn được sử dụng ở nhà máy sản xuất, lắp ráp, sửa chữa chi tiết máy, bộ phận xe cơ giới và máy móc cho công trường xây dụng.Khách hàng khi mua thiết bị nên mua chính hãng thủy lực Dekema để có thể đổi trả nhanh chóng, dễ dàng nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất hay được hưởng ưu đãi về giá cả cùng các dịch vụ đi kèm như: gia công, tư vấn, bảo hành …