Sắp xếp theo
 • Van gạt loại YJZQ

  Mã sản phẩm: YJZQ
  Giá: Liên hệ

  Van gạt loại YJZQ là sản phẩm van cơ thủy lực tiêu biểu của Dekema được thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp đặt cho mọi hệ thống thủy lực có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chức năng của van đó là đóng mở để cung cấp dầu thủy lực để phục vụ cho nhu cầu vận hành của hệ thống.

  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các van thủy lực Dekema với đa dạng các kích cỡ để khách hàng lựa chọn: Van xả tràn  BT-04H/06H, van tiết lưu bắt đế MTCV-02, van dầu  coil nắp hai đầu 4WE-10-J31, Van dầu  coil nắp một đầu 4WE-10-D31, van dầu DSG, van chống lún MPC-02W/03W, van 1 chiều dầu  S15A-20-2…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van xả tràn BT-04H/06H

  Mã sản phẩm: BT-04H/06H
  Giá: Liên hệ

  Van xả tràn BT-04H/06H là van thuộc nhóm van điều khiển áp suất trong hệ thống thủy lực. Van có chức năng rất giống với van an toàn thủy lực nên khi mua khách hàng cần cân nhắc và tham khảo thông tin đầy đủ để chọn loại phù hợp nhất.

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại van xả tràn chính hãng Dekema với số lượng phong phú:  BT-04H, BT-06H, BT-10.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van 1 chiều dầu S15A-20-2

  Mã sản phẩm: S15A-20-2
  Giá: Liên hệ

  Van 1 chiều dầu S15A-20-2 là van có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn nhất được Dekema sản xuất và phân phối. Van có chức năng bảo vệ hệ thống và nhất là bảo vệ bơm thủy lực khi không cho dầu chảy ngược về bơm. Chính vì thế mà loại van này xuất hiện trong nhiều hệ thống.

  Hiện EMDN đang phân phối các sản phẩm chính hãng Dekema, ngoài van 1 chiều dầu S15A-20-2 thì có các van khác: van gạt tay JYZQ, van xả tràn BT, van tiết lưu bắt đế MTCV, van chỉnh áp MRV, van dầu DSG, van chống lún MPC…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van tiết lưu bắt đế MTCV-02

  Mã sản phẩm: MTCV-02
  Giá: Liên hệ

  Van tiết lưu bắt đế MTCV-02 là van tiết lưu loại bắt đế rất thông dụng trên thị trường. Việc lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng van rất dễ dàng với cấu trúc đơn giản, van rất bền và hoạt động được trong môi trường có áp suất, nhiệt cao.

  EMDN hiện nay cung cấp đầy đủ các thiết bị van tiết lưu MTCV: MTCV-02A, MTCV-03A, MTCV-04A, MTCV-06A, MTCV-02B, MTCV-03B, MTCV-04B, MTCV-06, MTCV-02W, MTCV-03W, MTCV-04W, MTCV-06W. Ngoài ra, chúng tôi còn có : Van xả tràn  BT-04H/06H, van dầu  coil nắp hai đầu 4WE-10-J31, Van dầu  coil nắp một đầu 4WE-10-D31, van dầu DSG, van chống lún MPC-02W/03W, van 1 chiều dầu  S15A-20-2, van gạt tay YJZQ…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van chỉnh áp MRV-03P-3

  Mã sản phẩm: MRV-03P-3M
  Giá: Liên hệ

  Van chỉnh áp MRV-03P-3M là van thuộc nhóm van điều chỉnh áp suất. Với quy trình sản xuất hiện đại, tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, van chỉnh áp MRV-03P đang ngày được khách hàng tin tưởng sử dụng.

  Hiện nay, EMDN ngoài cung cấp van MRV-03P thì còn có các loại van chỉnh áp khác đến từ Dekema như: MRV-02P, MRV-02A, MRV-02B, MRV-02W, MRV-03A, MRV-03B, MRV-03W.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu DSG

  Mã sản phẩm: DSG-01 / 03
  Giá: Liên hệ

  Van dầu DSG là van thủy lực 1 đầu điện. Khách hàng có thể thay thế đầu điện với các cường độ điện khác nhau để phục vụ sản xuất. Thiết bị được Dekema sản xuất trên dây chuyền hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Chúng tôi cung cấp van dầu DSG điện 24v, 110v, 220v để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, còn có các van khác như: Van một chiều dầu, van xả tràn BT, van gạt tay YJZQ, van tiết lưu bắt đế MTCV, van chỉnh áp MRV, chống lún MPC…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu Coil nắp 2 đầu 4WE-10-J31

  Mã sản phẩm: 4WE-10-J31
  Giá: Liên hệ

  Van dầu Coil nắp 2 đầu 4WE-10-E31 là van thông dụng trên thị trường hiện nay. Van có thể làm việc trong nhiều môi trường với áp suất, độ va đập, lưu lượng khác nhau.

  Điện áp của van dầu Coil nắp 2 đầu 4WE-10-E31 là: 220V, 24V, 110V, 380V. Ngoài van dầu Coil nắp 2 đầu 4WE-10-J31 thì chúng tôi còn có nhiều loại van như: van xả tràn BT, van gạt tay YJZQ, van dầu DSG, van chỉnh áp MRV, van chống lún MPC, van tiết lưu MTCV…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu Coil nắp 2 đầu 4WE-10-E31

  Mã sản phẩm: 4WE-10-E31
  Giá: Liên hệ

  Van dầu Coil nắp 2 đầu 4WE-10-E31 là van thông dụng trên thị trường hiện nay. Van có thể làm việc trong nhiều môi trường với áp suất, độ va đập, lưu lượng khác nhau.

  Điện áp của van dầu Coil nắp 2 đầu 4WE-10-E31 là: 220V, 24V, 110V, 380V. Ngoài van dầu van dầu Coil nắp 2 đầu 4WE-10-E31 thì chúng tôi còn có nhiều loại van như: van xả tràn BT, van gạt tay YJZQ, van dầu DSG, van chỉnh áp MRV, van chống lún MPC, van tiết lưu MTCV…

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van dầu Coil nắp 1 đầu 4WE-10-D31

  Mã sản phẩm: 4WE-10-D31
  Giá: Liên hệ

  Van dầu Coil nắp 1 đầu 4WE-10-D31 là van thủy lực có 1 đầu điện. Chức năng của van là điều khiển và cung cấp dầu thủy lực. Ta có thể thay thế các loại coil điện: 24V, 220V hay 110v  tùy vào nhu cầu cũng như yêu cầu kỹ thuật của hệ thống.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại van chính hãng Dekema như: van chỉnh áp, van giảm áp, van tiết lưu bắt đế, van xả tràn, van gạt tay, van chống lún cùng với các loại bơm lá, bơm nhông để khách lựa chọn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Chống lún MPC-02W/03W

  Mã sản phẩm: MPC-02W/03W
  Giá: Liên hệ

  Chống lún MPC-02W/03W là một trong những van thủy lực nổi tiếng của Dekema.Van chống lún có thể lắp đặt trên các hệ thống thủy lực, bộ nguồn …

  Ngoài MPCV-02W, MPCV-03W thì chúng tôi còn cung cấp nhiều loại van chống lún chính hiệu Dekema như: MPCV-02A, MPCV-03A, MPCV-04A, MPCV-06A, MPCV-02B, MPCV-03B, MPCV-04B, MPCV-06B, MPCV-04W, MPCV-06W.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 10 results

Những loại van thủy lực Dekema thông dụng

Dù không phải thiết bị cơ cấu như bơm, motor hay thiết bị chấp hành như xi lanh dầu nhưng van thủy lực vẫn có một vị trí quan trọng trong hầu hết các hệ thống máy móc vận hành bằng dầu thủy lực.

Dekema là một hãng kỹ thuật rất nổi tiếng, không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới. Luôn cập nhật những tiến bộ khoa học, quy trình máy móc hiện đại nhất, Dekema đã sản xuất và cung cấp thị trường đa dạng thiết bị

Van thủy lực Dekema tạo được sự tin tưởng của khách hàng bởi giá thành rẻ, chất lượng tốt, có thể làm việc trong các môi trường áp suất, nhiệt độ cao, tuổi thọ cao, thiết kế đơn giản, có tính thẩm mỹ, gọn nhẹ dễ lắp ráp và di chuyển.

Dưới đây là một số loại van thông dụng của hãng Dekema được khách hàng đánh giá cao mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn tham khảo:

+ Van xả tràn  BT-04H/06H: Loại van này có chức năng điều khiển áp suất trong mạch thủy lực, đều cùng nhóm van điều khiển với van an toàn nhưng van tràn luôn mở để dầu rót vào thùng chứa liên tục để đảm bảo áp suất đầu vào không thay đổi.

+ Van tiết lưu bắt đế MTCV-02: Van có vai trò điều chỉnh lưu lượng chất lỏng thủy lực cụ thể ở đây là dầu thông qua đó tham gia vào điều khiển động cơ chấp hành.

+ Van dầu  coil nắp hai đầu 4WE-10-J31, Van dầu  coil nắp một đầu 4WE-10-D31, van dầu DSG: thực hiện các chức năng cung cấp dầu, phân chia dòng dầu dựa trên hoạt động điện từ của cuộn coil điện 220V hoặc 24V

+ Van chống lún MPC-02W/03W lại có nhiệm vụ khá đặc biệt đó là chống xê dịch, chống lún, chống trôi vị trí, giữ các thiết bị cơ cấu ở nguyên vị trí khi bơm đang hoạt động.

+ Van 1 chiều dầu  S15A-20-2: Chức năng của van chỉ cho dòng dầu đi qua 1 chiều duy nhất, không chảy ngược lại để bảo vệ bơm tốt nhất. Chất liệu cấu thành van là gang nên cứng cáp, chắc chắn và chống oxi hóa tốt.

+ Van gạt tay YJZQ: Van sử dụng lực tay để đóng mở cửa van phục vụ cho việc cung cấp dầu. Van có cấu tạo gồm thân van, 1 cần gạt tay có thể tháo rời. Ưu điểm của van này đó là nhỏ gọn, dễ lắp và dễ sử dụng.

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn loại van cho thích hợp với áp suất, lưu lượng, công việc, chế độ và môi trường làm việc. Với những môi trường có tính chất đặc biệt: nhiệt lớn, bụi, áp cao thì cân nhắc các van được làm từ chất liệu tốt, ít bị mòn hay gỉ.

Ứng dụng của van thủy lực Dekema

Không khó để ta có thể bắt gặp các thiết bị thủy lực của hãng Dekema trong các nhà may, công ty, cơ sở sản xuất ví dụ như xưởng đóng tàu biển, trên các bộ nguồn của tàu đánh cá. Trong nhà máy chuyên sản xuất kính, nhôm, gỗ, thiết bị kim loại hay trong việc lắp ráp sửa chữa xe cơ giới, thiết bị cho công trường xây dựng …

Van Dekema chính hãng sẽ có tem nhãn thể hiện: tên van, tên hãng sản xuất, sơ đồ cơ bản của van.

Van thủy lực Dekema có thể hoạt động tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: các phụ kiện đi kèm có phù hợp hay không, dầu thủy lực có độ nhớt, độ sạch ra sao, thiết bị có được vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng theo quy định? Cuối cùng chúng tôi khuyên bạn nên mua thiết bị chính hãng để được hưởng quyền lợi cao nhất đến từ nhà sản xuất và phân phối.