Sắp xếp theo

Showing all 10 results

Những loại van thủy lực Dekema thông dụng

Dù không phải thiết bị cơ cấu như bơm, motor hay xi lanh dầu nhưng van thủy lực vẫn có mọt vị trí quan trọng trong hầu hết các hệ thống máy móc thủy lực.

Van thủy lực Dekema tạo được sự tin tưởng của khách hàng bởi giá thành rẻ, chất lượng tốt, có thể làm việc trong các môi trường áp suất, nhiệt độ cao, tuổi thọ cao, thiết kế đơn giản, có tính thẩm mỹ, gọn nhẹ dễ lắp ráp và di chuyển.

Dưới đây là một số loại van thông dụng của hãng Dekema được khách hàng đánh giá cao:

Van xả tràn  BT-04H/06H: có chức năng điều khiển áp suất trong mạch thủy lực, đều cùng nhóm van điều khiển với van an toàn nhưng van tràn luôn mở để dầu rót vào thùng chứa liên tục để đảm bảo áp suất đầu vào không thay đổi.

Van tiết lưu bắt đế MTCV-02: có vai trò điều chỉnh lưu lượng chất lỏng thủy lực cụ thể ở đây là dầu thông qua đó tham gia vào điều khiển động cơ chấp hành.

Van dầu  coil nắp hai đầu 4WE-10-J31, Van dầu  coil nắp một đầu 4WE-10-D31, van dầu DSG: thực hiện các chức năng cung cấp dầu, phân chia dòng dầu dựa trên hoạt động điện từ của cuộn coil điện 220V hoặc 24V

Van chống lún MPC-02W/03W lại có nhiệm vụ khá đặc biệt đó là chống xê dịch, chống lún, giữ các thiết bị cơ cấu ở nguyên vị trí khi bơm đang hoạt động

Van 1 chiều dầu  S15A-20-2: chỉ cho dòng dầu đi qua, không đi ngược lại để bảo vệ bơm tốt nhất.

Van gạt tay YJZQ: Van sử dụng lực tay để đóng mở cửa van phục vụ cho việc cung cấp dầu.

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn loại van cho thích hợp với áp suất, lưu lượng, công việc, chế độ và môi trường làm việc. Với những môi trường có tính chất đặc biệt: nhiệt lớn, bụi, áp cao thì cân nhắc các van được làm từ chất liệu tốt, ít bị mòn hay gỉ.

Ứng dụng của van thủy lực Dekema

Không khó để ta có thể bắt gặp các thiết bị thủy lực của hãng Dekema trong các nhà may, công ty, cơ sở sản xuất ví dụ như xưởng đóng tàu biển, trên các bộ nguồn của tàu đánh cá. Trong nhà máy chuyên sản xuất kính, nhôm, gỗ, thiết bị kim loại hay trong việc lắp ráp sửa chữa xe cơ giới, thiết bị cho công trường xây dựng …

Van thủy lực Dekema có thể hoạt động tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: các phụ kiện đi kèm có phù hợp hay không, dầu thủy lực có độ nhớt, độ sạch ra sao, thiết bị có được vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng theo quy định? Cuối cùng chúng tôi khuyên bạn nên mua thiết bị chính hãng để được hưởng quyền lợi cao nhất đến từ nhà sản xuất và phân phối.