Sắp xếp theo
 • Van điện từ VUVG

  Mã sản phẩm: VUVG
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VUVG là van điện từ do Festo sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất cùng với tiêu chuẩn kỹ thuật chính xác giúp van hoạt động hiệu quả, bền hơn và đem lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ VUVB

  Mã sản phẩm: VUVB
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VUVB là van sử dụng coil điện khá nổi tiếng của hãng Festo. Van có giá thành không quá cao, kích thước van nhỏ phù hợp với nhiều hệ thống khác nhau, chất liệu tốt có thể chống chịu trong môi trường nhiệt, áp suất cao.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ VSVA

  Mã sản phẩm: VSVA
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VSVA là một trong những sản phẩm rất đắt hàng trong thời gian gần đây của hãng Festo. Van giúp điều khiển khí nén, phân chia khí nén theo yêu cầu của người vận hành.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ VSNB

  Mã sản phẩm: VSNB
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VSNB là van điện từ được sử dụng nhiều trên thị trường. Van có rất nhiều ưu điểm nhưng thời gian đóng mở cửa van nhanh, chịu được nhiệt cao, dễ lắp đặt.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ VMPA

  Mã sản phẩm: VMPA
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ VMPA là van điện được thiết kế tối giản để phù hợp với việc lắp đặt, thao tác điều khiển của người vận hành. Van điều khiển khí nén thông qua việc đóng mở cửa van nhờ lực từ trường.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ Tiger Classic

  Mã sản phẩm: Tiger Classic
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ Tiger Classic là van điên với kiểu dáng cơ bản với 1 đầu điện và thân van. Van rất thông dụng do giá thành rẻ, dễ sử dụng, ít hỏng hóc, việc lắp đặt rất dễ dàng với những thao tác cơ bản.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ Tiger 2000

  Mã sản phẩm: Tiger 2000
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ Tiger 2000 là van một đầu điện, tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn đầu điện có cường độ dòng điện khác nhau: 24V, 220V …

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ NVF3

  Mã sản phẩm: NVF3
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ NVF3 là thành phần cơ bản, không thể thiếu để hệ thống khí nén hoạt động. Van điều khiển khí nén, phân chia lượng khí nén để đến các thiết bị cơ cấu làm việc.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ MN1H-MS

  Mã sản phẩm: MN1H-MS
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ MN1H-MS là van điện từ có chức năng đóng mở để dòng khí nén đi qua.Van có rất nhiều điểm nổi bật như: giá rẻ, bảo hành lâu, chất lượng tốt.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ MEH

  Mã sản phẩm: MEH
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ MEH là van điện từ do Festo sản xuất với chức năng điều khiển và cung cấp khí nén. Van của hãng này là loại van thông dụng, dễ dàng cho lắp đặt hay sử chữa, giá thành thấp.

   

  Trạng thái: Còn hàng

 • Van điện từ MFH

  Mã sản phẩm: MFH
  Giá: Liên hệ

  Van điện từ MFH là van điện hai đầu của Festo. Van với cấu trúc hai phần: thân van và đầu điện nên tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng khi lắp đặt, bảo hành.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ điều áp LR/LRS/LRB/LRBS-D

  Mã sản phẩm: LR/LRS/LRB/LRBS-D
  Giá: Liên hệ

  Bộ điều áp LR/LRS/LRB/LRBS-D là thiết bị có chức năng điều áp do Festo sản xuất. Với thiết kế tối giản, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, bảo hành, kiểm tra, sửa chữa trên các hệ thống có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing 1–12 of 20 results

Điều cần biết về những thiết bị khí nén Festo

Hãng khí nén Festo ra đời với tiêu chí: giúp con người dẫn đầu xu hướng kỹ thuật mới, tạo sự cách tân mạnh mẽ trong lĩnh vực tự động hóa, tạo dựng một tương lai mới bằng việc làm chủ công nghệ. Nên những sản phẩm của hãng đều được nghiên cứu và cải tiến sao cho tối giản, tiện ích nhất.

Festo được thành lập và phát triển tại Đức – một quốc gia tiên tiến hàng đầu thế giới, những thiết bị để được đưa ra thị trường đến tay khách hàng đều trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu.

Thiết bị khí nén của hãng Festo bao gồm nhiều loại: xi lanh khí nén Festo, van khí nén Festo, thiết bị hút chân không Festo, thiết bị cảm biến Festo, bộ lọc Festo.

Van khí của Festo: van điện từ, van tác động đóng mở bằng tay, van áp suất, van tỉ lệ.

Bộ lọc Festo: bộ lọc đôi, bộ lọc có chỉnh áp, bộ lọc có đồng hồ đo áp suất, bộ lọc đơn, bộ điều áp.

Xi lanh Festo: xi lanh tròn, xi lanh compact, xi lanh vuông

Và một số phụ kiện dùng cho lĩnh vực khí nén khác: co nối, đồng hồ …

Vì sao nên chọn thiết bị khí nén Festo

Với thiết bị chính hãng Festo, các khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích như:

+ Giá thành cạnh tranh, dịch vụ hấp dẫn.

+ Chất lượng tốt, có tem nhãn đầy đủ.

+ Bảo hành lâu dài, đổi trả nhanh chóng

+ Đa dạng về chủng loại, số lượng

+ Hoạt động bền, ít hư hỏng

+ Chất liệu tốt nên ít hao mòn, chịu được nhiệt và áp suất cao

Tuy nhiên cần tìm đến những địa chỉ lớn, uy tín để được mua hàng với giá tốt, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tối đa.

Chính vì thế mà thiết bị của hãng này có mặt tại mọi nơi từ công nghiệp thực phẩm, đồ uống, nước giải khát, công nghiệp sản xuất và lắp ráp các linh kiện điện tử. Trong công nghiệp nhựa, cao su, luyện kim, cơ khí, dược phẩm, xử lý nước thải, may mặc và dệt sợi cũng cần có những thiết bị tốt đến từ hãng khí nén Festo. Đặc biệt hơn, nó còn góp mặt trong việc chế tạo ô tô, ro bot. Những thiết bị chất lượng còn được khách hàng tin dùng vào cho các công việc trong môi trường độc hại, thiếu khí và nguy hiểm cho con người.

Sử dụng thiết bị khí nén không chỉ của hãng Festo mà các hãng khác không chỉ giúp cho con người rút ngắn thời gian sản xuất, tăng năng suất và sản lượng mà còn bảo đảm an toàn cho người trực tiếp điều hành và nhân công.