Sắp xếp theo

Showing 1–12 of 20 results

Điều cần biết về những thiết bị khí nén Festo

Hãng khí nén Festo ra đời với tiêu chí: giúp con người dẫn đầu xu hướng kỹ thuật mới, tạo sự cách tân mạnh mẽ trong lĩnh vực tự động hóa, tạo dựng một tương lai mới bằng việc làm chủ công nghệ. Nên những sản phẩm của hãng đều được nghiên cứu và cải tiến sao cho tối giản, tiện ích nhất.

Festo được thành lập và phát triển tại Đức – một quốc gia tiên tiến hàng đầu thế giới, những thiết bị để được đưa ra thị trường đến tay khách hàng đều trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu.

Thiết bị khí nén của hãng Festo bao gồm nhiều loại: xi lanh khí nén Festo, van khí nén Festo, thiết bị hút chân không Festo, thiết bị cảm biến Festo, bộ lọc Festo.

Van khí của Festo: van điện từ, van tác động đóng mở bằng tay, van áp suất, van tỉ lệ.

Bộ lọc Festo: bộ lọc đôi, bộ lọc có chỉnh áp, bộ lọc có đồng hồ đo áp suất, bộ lọc đơn, bộ điều áp.

Xi lanh Festo: xi lanh tròn, xi lanh compact, xi lanh vuông

Và một số phụ kiện dùng cho lĩnh vực khí nén khác: co nối, đồng hồ …

Vì sao nên chọn thiết bị khí nén Festo

Với thiết bị chính hãng Festo, các khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích như:

+ Giá thành cạnh tranh, dịch vụ hấp dẫn.

+ Chất lượng tốt, có tem nhãn đầy đủ.

+ Bảo hành lâu dài, đổi trả nhanh chóng

+ Đa dạng về chủng loại, số lượng

+ Hoạt động bền, ít hư hỏng

+ Chất liệu tốt nên ít hao mòn, chịu được nhiệt và áp suất cao

Tuy nhiên cần tìm đến những địa chỉ lớn, uy tín để được mua hàng với giá tốt, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng tối đa.

Chính vì thế mà thiết bị của hãng này có mặt tại mọi nơi từ công nghiệp thực phẩm, đồ uống, nước giải khát, công nghiệp sản xuất và lắp ráp các linh kiện điện tử. Trong công nghiệp nhựa, cao su, luyện kim, cơ khí, dược phẩm, xử lý nước thải, may mặc và dệt sợi cũng cần có những thiết bị tốt đến từ hãng khí nén Festo. Đặc biệt hơn, nó còn góp mặt trong việc chế tạo ô tô, ro bot. Những thiết bị chất lượng còn được khách hàng tin dùng vào cho các công việc trong môi trường độc hại, thiếu khí và nguy hiểm cho con người.

Sử dụng thiết bị khí nén không chỉ của hãng Festo mà các hãng khác không chỉ giúp cho con người rút ngắn thời gian sản xuất, tăng năng suất và sản lượng mà còn bảo đảm an toàn cho người trực tiếp điều hành và nhân công.