Sắp xếp theo
 • Bơm lá cánh gạt PV2R1-14

  Mã sản phẩm: PV2R1-14
  Giá: Liên hệ

  Bơm lá cánh gạt PV2R1-14 là bơm thủy lực thông dụng trên thị trường hiện nay. Bơm dùng để hút và đẩy dầu từ thùng chứa vào hệ thống với mức áp suất phù hợp để vận hành máy móc. Bơm là sản phẩm tiêu biểu, nổi tiếng của hãng Cesko với giá thành thấp, chất lượng và tuổi thọ cao.

  Ngoài ra, Cesko còn cung cấp đầy đủ các thiết bị thủy lực như: Van chỉnh áp đế loại MR-03W, van cân bằng loại VFD – 06 – 150 – 1P, van cần bằng loại VFD – 04, giải nhiệt dầu OR 800…để khách hàng lựa chọn và sử dụng cho hệ thống khi có nhu cầu.

  Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Giới thiệu về loại bơm thủy lực Cesko thông dụng nhất

Khi sử dụng thiết bị thủy lực vào trong sản xuất thì chúng ta cũng đã hình dung ra vai trò của bơm thủy lực. Bơm giống như trái tim, nếu trái tim khỏe thì cơ thể sẽ khỏe mạnh.

Bơm thủy lực Cesko làm nhiệm vụ duy nhất là hút và đẩy dầu vào đường ống thủy lực đến các thiết bị công tác. Dựa trên cấu tạo mà ta có thể chia thành 3 loại chính: bơm piston, bơm nhông, bơm lá.

Loại bơm thông dụng nhất trên thị trường hiện nay của hãng Cesko là bơm lá  PV2R1-14 hay còn được gọi bằng một cái tên khác đầy đủ hơn là bơm cánh gạt.

Bơm có cấu tạo đơn giản nên khi lắp đặt, sửa chữa rất dễ dàng. Bơm có hiệu suất thể tích cao và lưu lượng bơm đều hơn. Người ta chia bơm làm 2 loại là bơm đơn và bơm kép. Dù là bơm đơn hay bơm kép thì cấu tạo loại bơm này có các bộ phận: vỏ bơm, rotor, cánh gạt. Số lượng cánh gạt dao động từ 4 đến 12 cánh, số cánh gạt càng nhiều thì lưu lượng bơm càng đều, ổn định.

Nếu như bơm đơn chỉ có 1 chu trình hút – nén khi trục quay 1 vòng thì bơm kép lại có 2 chu trình hút – nén cho 1 lần trục quay. Bơm cánh gạt có thể điều chỉnh được lưu lượng, khi làm việc ít gây ra tiếng ồn, tuổi thọ cao, ít bị ăn mòn.

Tuy nhiên để hỗ trợ bơm hoạt động tốt nhất, khách hàng cần sử dụng thêm các thiết bị như: lọc dầu để loại cặn, đồng hồ đo nhiệt độ dầu, thước nhớt. Dầu thủy lực không sạch sẽ làm bơm tắc nghẽn, khiến hệ thống ngừng hoạt động. Dầu phải có nhiệt độ trung bình thấp hơn 65 độ C, thay dầu khi có dấu hiệu hỏng.

Ngoài bơm lá thì Cesko còn cung cấp các loại bơm thủy lực khác như bơm nhông, bơm piston. Bơm nhông là bơm bánh răng, với 2 bánh răng: chủ động và bị động ăn khớp nhau. Dầu thủy lực sẽ đi từ khoang hút đến khoang đẩy.

Với bơm piston thì lại khác, bơm hoạt động dựa trên nguyên lý thay đổi áp suất. Bơm phù hợp  với hệ thống lớn, công suất lớn, áp cao, chế độ làm việc nặng nhọc.

Dù là loại bơm nào nhưng Cesko vẫn đảm bảo thông số chuẩn xác theo tiêu chuẩn châu Âu, thiết kế nhỏ gọn, các chi tiết được gia công tỉ mỉ, thiết kế đơn giản và chất liệu để sản xuất tốt nhất: gang, thép, hợp kim.

Khi mua quý khách cần nắm bắt thông tin chính xác về lưu lượng, áp suất, nhiệt độ để có thể mua và chọn loại bơm đúng với nhu cầu.

Ứng dụng của bơm thủy lực Cesko

Bơm thủy lực Cesko được sử dụng khá đa dạng nhất là trong các ngành công nghiệp chế biến, khai thác, cơ khí, sản xuất. Với những hệ thống yêu cầu lưu lượng, công suất cao thì bơm piston là lựa chọn chính xác. Với những nhà máy, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ thì các loại bơm nhông, bơm lá có thể hoạt động hiệu quả và phù hợp hơn.

Ví dụ như bơm dùng trong các bộ nguồn thủy lực để lắp đặt cho một số nhà máy như: nhôm, sắt, sản xuất giấy, chế biến gỗ, hóa chất, xử lý nước hay lắp cho các máy móc cơ giới: xe múc, xe nâng, xe cẩu, cho các tàu thuyền ra khơi, xưởng đóng tàu, khai thác khoáng sản trong hầm mỏ hay các máy móc phục vụ cho công trường xây dựng, thủy điện.

Dù trong công việc nào thiết bị của Cesko cũng được khai thác hết công suất để đem lại lợi nhuận, an toàn, tiết kiệm cho người dùng.