Sắp xếp theo
  • Xi lanh thủy lực HOB, MOB

    Mã sản phẩm: HOB, MOB
    Giá: Liên hệ

    Xi lanh thủy lực HOB, MOB là xi lanh đầu rất phổ biến hiện nay. Mỗi loại xi lanh lại có kích thước đường kính, hành trình xi lanh khác nhau vì thế mà khách hàng cần cân nhắc về thông số kỹ thuật, yêu cầu hệ thống.

    Trạng thái: Còn hàng

Xem tất cả %d kết quả

Xi lanh thủy lực HDX là gì?

Xi lanh thủy lực là thiết bị quan trong và cần thiết cho một hệ thống thủy lực hoạt động. Xi lanh thủy lực HDX là thiết bị do hãng HDX sản xuất với nhiệm vụ biến chuyển thế năng áp suất của dầu thủy lực thành cơ năng để tạo lực thực hiện kéo đẩy, nâng hạ nhịp nhàng.

Cấu tạo của xi lanh khá đơn giản bao gồm: vỏ xi lanh, piston, cán xi lanh, cổ xi lanh, đường cấp dầu vào và xả dầu ra, bộ gioăng phớt làm kín. Với cấu tạo này, tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng có thể sửa chữa hoặc gia công khi cần thiết.

Xi lanh có thể chia thành rất nhiều loại như: xi lanh cán đơn, xi lanh 1 chiều, xi lanh 2 chiều, xi lanh nhiều tầng … Hãng HDX hiện nay có xi lanh HOB và MOB nổi tiếng vì:

+ Đường kính, hành trình đa dạng  phù hợp với mọi hệ thống

+Chất liệu bền nên khi làm việc ít bị ăn mòn và chịu được sự va đập, áp suất, nhiệt độ cao

+ Thiết kế đơn giản, tính thẩm mỹ cao

+ Giá thành hữu nghị, tem nhãn đầy đủ

+ Thiết bị được kiểm tra về chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Lưu ý khi sử dụng xi lanh thủy lực HDX

Trong quá trình sử dụng, để xi lanh được hoạt động tốt và đem lại hiệu quả khách hàng cần lưu ý những điều sau:

+ Sử dụng dầu thủy lực sạch để tránh cặn bẩn, tạp chất bám vào gây tắc nghẽn nếu có điều kiện khách hàng nên sử dụng lọc dầu.

+ Độ nhớt của dầu vừa phải, nhiệt độ dầu dưới 65 độ C

+ Áp suất làm việc của xi lanh phải nhỏ hơn áp suất định mức

+ Kiểm tra thiết bị thường xuyên giúp phát hiện những sự cố khi mới xảy ra để xử lý đem lại kết quả tốt nhất.

+ Giá xi lanh phải chắc chắn, mối nối phải khít và kẹp chặt đi cùng với xi lanh, các thiết bị phụ kiện đi kèm xi lanh phải đảm bảo phù hợp thông số tránh bị rò rỉ.

Với những môi trường làm việc có đặc thù riêng: nhiệt độ, bụi bẩn, ăn mòn thì khách hàng cần có những phương án xử lý thích hợp hơn.

Để mua được xi lanh thủy lực HDX khách hàng cần tìm hiểu rõ và cung cấp cho đơn vị kinh doanh 3 thông số: áp suất trong hệ thống, đường kính trong xi lanh, hành trình.

Quý khách cần đến các địa chỉ uy tín là nhà phân phối chính hãng của thủy lực HDX để được mua và tư vấn kĩ càng, được bảo hành trên 6 tháng và đổi trả dễ dàng nếu có lỗi do nhà sản xuất đưa ra.