Sắp xếp theo
 • Bộ lọc điều áp AW2000

  Mã sản phẩm: AW2000
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này là một sản phẩm của hãng TPM có tác dụng là lọc khí để nâng cao chất lượng khí nén, điều áp giúp ổn định và kiểm soát được áp suất tốt hơn. Bộ lọc điều áp AW2000 là thiết bị cần thiết và rất quan trọng của mỗi hệ thống.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ điều áp AR2000

  Mã sản phẩm: AR2000
  Giá: Liên hệ

  Bộ điều áp AR2000 có nhiệm vụ giúp ổn định áp suất làm việc của hệ thống, người điều khiển có thể kiểm soát được áp suất tránh tình trạng tăng hoặc giảm đột ngột của áp suất. Thiết bị được thiết kế đơn giản và gọn nhẹ nhưng chất lượng và hiệu quả công việc cao.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bình dầu khí AL3000

  Mã sản phẩm: AL3000
  Giá: Liên hệ

  Bình dầu khí AL3000 là một sản phẩm của hãng TPM và thiết bị này rất quan trọng, hầu như mỗi hệ thống khí nén đều cần có. Nhiệm vụ của thiết bị này giúp khí đi qua bình dầu thành dạng sương để dễ dàng bôi trơn thiết bị , chi tiết của hệ thống hơn.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc khí AF2000

  Mã sản phẩm: AF2000
  Giá: Liên hệ

  Thiết bị này là bộ lọc khí AF 2000 có vai trò cũng như nhiệm vụ là giúp hệ thống khí nén họa động hiệu quả nhất khi đã loại bỏ những chất cặn, bụi bẩn có trong khí nén.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bộ lọc đôi AC2010

  Mã sản phẩm: AC2010
  Giá: Liên hệ

  Bộ lọc đôi AC 2010 là một sản phẩm của hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng TPM. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản cũng như đem lại hiệu quả chất lượng khí nén cho các thiết bị khí nén hoạt động.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 5 results

Các loại điều áp, bộ lọc khí nén TPM

Khách hàng khi sử dụng thiết bị khí nén TPM đều phải sử dụng điều áp, bộ lọc khí nén TPM để đảm bảo khí nén sạch nhất.

Khí nén là nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và có lẽ không bao giờ cạn kiệt chính vì thế con người cần khai thác và sử dụng tối đa để vừa phát triển kinh tế vừa bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên không phải nguồn khí nén nào cũng sạch bởi trong đó luôn có những hạt bụi nhỏ, những hạt nước, hơi nước nên khi đi vào hệ thống làm việc qua ống hơi sẽ gây tắc nghẽn, rò rỉ, bào mòn nhanh, hư hỏng các thiết bị dẫn đến sự cố xảy ra, tuổi thọ giảm.

Điều áp TPM có nhiệm vụ giữ cho hệ thống luôn ổn định ở mức áp suất nhất định để tránh trường hợp tăng giảm áp suất bất thường ảnh hưởng đến hoạt động của cả hệ thống.

Trong khi đó bộ lọc TPM lại có nhiệm vụ, tách nước, loại bỏ bụi bẩn và phun dầu để khi khí nén đi vào thiết bị được sạch và trơn tru hơn.

Một số loại bộ lọc, điều áp của TPM là:

+ Bộ lọc đôi AFC, BFC

+ Bộ lọc không điều áp: AF, BF

+ Lọc đơn có điều áp: AFR, BFR

+ Điều áp: AR, BR

Mỗi loại đều co kích thước ren thông dụng 13, 17, 21, xả bằng tay hay xả tự động cho quý khách hàng lựa chọn để lắp đặt được dễ dàng hơn. Thiết bị có thể được sử dụng cho khí nén đầu vào hoặc đầu ra.

Những ứng dụng của điều áp, bộ lọc khí nén TPM

Khi sử dụng, quý khách hàng cần lắp đặt đúng quy cách, lựa chọn kích thước lỗ ren phù hợp tránh bị thất thoát khí nén. Xả cặn bẩn theo định kỳ với loại bộ lọc xả tay, kiểm tra và cần thiết thay mới theo định kỳ để đảm bảo thiết bị có tuổi thọ cao nhất.

Sử dụng điều áp, bộ lọc khí nén TPM sẽ đem lại sự yên tâm cao nhất cho khách hàng khi vận hành liên tục nhưng ít hư hỏng, nhỏ gọn dễ lắp đặt hay vận chuyển, giá thành rẻ, đa dạng về chủng loại kích thước.

Thiết bị này có thể dùng trong nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp chuyên: đóng gói thành phẩm, linh kiện ô tô, chế tạo robot và ngày càng được ứng dụng sâu rộng, mạnh mẽ hơn để thay đổi được nền sản xuất của miền Trung nói riêng, cả nước ta nói chung.

Nên mua thiết bị khí nén TPM ở những đại lý, nhà phân phối chính thức để khách hàng được hưởng ưu đãi về giá cũng như chính hãng 100%, chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý.