Sắp xếp theo
 • Bơm nhông HGP-3A

  Mã sản phẩm: HGP-3A
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông HGP-3A là bơm thủy lực được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Bơm rất phù hợp cho việc sử dụng hệ thống có quy mô, công suất nhỏ và trung bình.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm nhông loại HGP-1A

  Mã sản phẩm: HGP-1A
  Giá: Liên hệ

  Bơm nhông loại HGP-1A là bơm bánh răng thủy lực. Cấu tạo bơm khá đơn giản với 2 bánh răng chủ động và bị động, vỏ bơm, trục quay …

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lá loại VP

  Mã sản phẩm: VP15/20/40
  Giá: Liên hệ

  Bơm lá loại VP là bơm thông dụng trên thị trường chỉ sau  bơm nhôm. Bơm có tên gọi đầy đủ là: bơm thủy lực cánh gạt. Mỗi bơm có số cánh gạt trung bình 8-14 cánh, số lượng cánh gạt càng nhiều thì lưu lượng bơm càng đều.

  Trạng thái: Còn hàng

 • Bơm lá 150T-75

  Mã sản phẩm: 150T-75
  Giá: Liên hệ

  Bơm lá 150T-75 là bơm thủy lực cánh gạt được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay.. Bơm có cấu trúc đơn giản, thích hợp cho những hệ thống yêu cầu lưu lượng, áp suất nhỏ và trung bình.

  Trạng thái: Còn hàng

Showing all 4 results

Giới thiệu ba loại bơm thủy lực Dekema

Cùng với các thiết bị thủy lực như xi lanh, motor, van thì bơm thủy lực đóng vai trò quan trọng và rất cần thiết cho mỗi hệ thống khí làm việc.

Bơm thủy lực Dekema có 3 loại bơm cánh gạt ( bơm lá), bơm bánh răng ( bơm nhông ), bơm piston. Bơm chỉ thực hiện nhiệm vụ là hút và đẩy dầu đi trong hệ thống làm việc.

Bơm cánh gạt hay còn được gọi là bơm lá, bơm được dùng rất rộng rãi trên thị trường. Ưu điểm của bơm này là cung cấp lưu lượng đều, hiệu suất thể tích cao nên thích hợp với hệ thống cần áp suất trung bình và nhỏ. Bơm càng nhiều cánh gạt thì lưu lượng càng đều, càng ổn định. Dựa vào cấu tạo người ta chia làm 2 loại, bơm cánh gạt đơn và bơm cánh gạt kép.

Với bơm đơn, khi trục quay được 1 vòng thì cũng là lúc nó thực hiện được 1 chu trình bao gồm 1 lần hút 1 lần đẩy. Bơm đôi thì khi trục quay được 1 vòng thì nó cũng thực hiện được 1 chu trình gồm 2 lần hút, 2 lần đẩy. Bơm lá  VP15/20/40, bơm lá 150T-75

Bơm bánh răng hay còn tên gọi khác là bơm nhông, bơm thông dụng nhất trên thị trường, thường được sử dụng cho hệ thống có áp suất nhỏ. Bơm hoạt động nhờ có 2 bánh răng: chủ động, bị động ăn khớp với nhau. Bơm được phân chia dựa trên cấu tạo: bơm ăn khớp ngoài và bơm ăn khớp trong. Bơm nhông HGP 1A, HGP 2A …

Và bơm piston áp cao, với đặc điểm dành cho các hệ thống yêu cầu vận hành liên tục, chế độ công việc nặng, lưu lượng và áp suất lớn.

Ứng dụng của bơm thủy lực Dekema

Ưu điểm của bơm do Dekema sản xuất:

+ Giá thành rẻ, có nhiều dịch vụ chăm sóc đi kèm: bảo hành, tư vấn

+ Chế tạo đơn giản, thiết kế  gọn nhẹ nên có thể di chuyển và lắp đặt mọi nơi

+ Làm từ vật liệu tốt nên có thể chịu được nhiệt độ, áp suất lớn

+ Tháo lắp dễ dàng để sửa chữa, gia công

+ Bơm khi làm việc có độ ồn thấp, ít hư hỏng nên tuổi thọ cao.

Ứng dụng của bơm thủy lực Dekema khá đa dạng thông thường sẽ được lắp trong các bộ nguồn dùng cho tàu thuyền, cho máy ép hạng nặng của nhà máy gạch, gỗ, kính, nhôm. Ngoài ra trong nhà máy sản xuất, lắp ráp xe cơ giới: xe cẩu, xe múc …

Thiết bị thủy lực đã đem lại cho con người sự thay đổi từ chuyên sản xuất nhỏ lẻ với thiết bị thô sơ sang sản xuất công nghiệp với máy móc hiện đại, đơn giản, năng suất cao và an toàn, bảo vệ môi trường.